5 mẫu khuôn mặt "VƯỢNG PHU ÍCH TỬ" đàn ông nên lấy làm vợ

Tướng vượng phu ? tướng tinh tốt đẹp liệu có thực sự đẹp và tướng được coi là xấu liệu điều đó có thực sự xấu. 
Tướng người phụ nữ thể hiện qua khuôn mặt, dáng đi và những dấu hiệu khác trên cơ thể, người phụ nữ có được tướng “Vượng Phu” gia đình ấm êm, thuận lợi, hanh thông trong mọi đường làm ăn. 
Theo chuẩn ngũ hành Phương Đông cho thấy dựa vào ngày tháng, năm sinh chúng ta có thể xác định được cung mệnh của người đó. 

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 5 khuôn mặt được cho là Vượng Phu, ích tử mà theo ngũ hành Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 
 
Tương mặt phụ nữ - thế nào là Vượng phu ích tử ?
Tương mặt phụ nữ - thế nào là Vượng phu ích tử ?.
 
Những lập luận ở bài viết này đều được đúc kết và nghiên cứu qua nhiều năm được các chuyên gia phong thủy học đúc kết và chia sẻ lại. 
Những chia sẻ ấy sẽ được thể hiện chi tiết ở bài viết này, hy vọng những mách nhỏ của bài viết này có thể giúp các bạn Nam có thể tìm được 1 nửa của mình hoàn hảo và tốt nhất. 

1.    Tướng khuôn mặt người “Mệnh Thủy”

Mệnh thủy thường có khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa và có ngũ quan rõ rangfm cơ thể tràn đầy sức sống, tròn trịa và có dáng người hơi thấp, chân ngắn, tay ngắn, nước da vừa phải và dáng đi chậm chạp. 
Những người phụ nữ mệnh Thủy thường có khuôn mặt hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

 Mặt tròn mũi thẳng, môi dày, cánh mũi nở, ánh nhìn rắn rỏi, thần thái vững vàng cũng được xếp vào danh sách vượng phu ích tử. 
 
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Thủy vượng phu ích tử
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Thủy vượng phu ích tử

>>> Tham khảo thêm: 10 thứ ở đầu giường đang dần giết bạn hàng ngày - liệu bạn có biết ???

Đây là mẫu người phụ nữ đảm việc nhà, và khẻo léo việc giao tiếp, những người phụ nữ có đặc điểm ở trên thường có cuộc sống phú quý, giàu sang sống với họ bạn sẽ luôn hạnh phúc và cảm giác an tâm, thoải mái. 

Đường con cái cũng dựa vào đó mà được chăm sóc, dạy dỗ theo hướng thiệt và biết thông cảm, sẻ chia với người khác. 

2.    Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Kim”


Trong ngũ hành tương sinh, người mệnh kim tượng trưng cho kim khí được nuôi dưỡng bởi đất, đá… 
Người mệnh Kim nói chung thường sẽ có khuôn mặt vuông chữ điền, nhìn khuôn mặt sáng sủa, sắc da trắng vừa hoặc hơi ngăm đen. Người phụ nữ mệnh kim thường có cơ thể tròn lẳn, rắn chắc, giọng nói sang sảng, rõ ràng.

Đặc biệt riêng ở mẫu người phụ nữ mệnh Kim này, ai có đủ hội tụ 3 yếu tố: Mặt vuông vức, đầy đặn, ánh nhìn ôn hòa, tỷ lệ mắt và mũi cân đối (mũi và mắt to hoặc nhỏ đều) chính là mẫu người phụ nữ vượng phu ích tử được xếp số 1 trong ngũ hành.
 
Tướng vượng phu ích tử mệnh Kim
Tướng vượng phu ích tử mệnh Kim.
 
Người phụ nữ mệnh kim thường đem lại cho sự tin tưởng tuyệt vời cho chồng, luôn luôn đồng hành cổ vũ, mẫu người phụ nữ có đặc điểm ở trên là những người giúp bạn đời tiến bước vững vàng trên con đường sự nghiệp.

Bạn phải thực sự may mắn và tu nhân, tích đức mới có thể lấy được họ, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh như diều gặp gió, công thành danh toại và chắc chắn sẽ đứng trong hàng ngũ lãnh đạo tại nơi làm việc.

Ưu điểm tuyệt vời của họ là rất khéo léo vun vén việc nhà, chăm lo cho con cái vẹn toàn và rất vị tha với chồng, con. Chính vì thế mà phụ nữ mệnh Kim vượng phu ích tử được xếp số 1 trong danh sách ngũ hành.

3. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Mộc”

Người có mệnh Mộc nói chung đều có dáng người cao to, đặc biệt có vóc dáng đậm đà, mặt dài, da xanh, chân tay thẳng và thon dài. Về tính tình họ nói chung là những người lanh lợi, dễ chịu, hài hòa.

Những cô nàng mệnh Mộc rất xứng đảm đang và lanh lợi nếu trên khuôn mặt hội tụ thêm những yếu tố: Người phụ nữ có khuôn cằm đầy, mắt và lông mày thanh tú, gọn gàng, thần sắc của khuôn mặt và đặc biệt là đôi mắt lanh lợi, tinh anh chắc chắn được xếp vào danh sách mẫu người phụ nữ khéo chiều chồng, giỏi chăm con hay còn gọi là Vượng phu ích tử. 
 
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Mộc vượng phu ích tử
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Mộc vượng phu ích tử.
 
Đúng như câu nói: “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nếu lấy được những người phụ nữ có 3 đặc điểm được đề cập ở phần nói trên, cánh mày râu sẽ rất may mắn trên con đường công danh, hoan lộ.

Tuýp mẫu phụ nữ mệnh Mộc vượng phu ích tử thường hợp với những người làm trong ngành nghệ thuật hoặc những người đàn ông hay phải đi công tác xa. May mắn rằng, họ thường là người khá độc lập nên ngay cả khi vắng bóng trụ cột chính, họ cũng luôn tự biết cách vun vén, quản lý tốt cuộc sống gia đình, chăm lo dạy dỗ con cái lớn khôn nên người.

4. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Thổ”

Người mệnh Thổ nói chung thường có khuôn mặt đầy đặn, và có dáng người tầm trung, vai lưng rộng thẳng, tròn trịa, xương, thịt rắn chắc, vòng 3 to và nở. Họ thường có sắc da vàng nhuận, giọng nói lớn, lông mày dày và dài.
 
Khuôn mặt người phụ nữ mệnh Thổ vượng phu ích tử
Khuôn mặt người phụ nữ mệnh Thổ vượng phu ích tử

Những cô gái mệnh Thổ nếu có đủ 3 đặc điểm này: Cằm to, dày đầy đặn; cánh mũi dày mà không hếch, lông mày nhiều nhưng mọc đều đặn, không rối loạn thì chắc chắn là tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

Theo thống kê thực tế cho thấy, phần lớn những cô gái có đặc điểm được nhắc ở phần trên thường sẽ được gả vào nhà giàu, nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn đời của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm êm.

5. Tướng khuôn mặt phụ nữ Vượng phu ích tử “Mệnh Hỏa”

Những người mệnh Hỏa nói chung đều có khuôn mặt góc cạnh, cơ thể hoặc là rất gầy hoặc ngược lại quá béo, da xám hoặc đỏ au, vai thon, hông nở, chân tay gân guốc.

 
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Hỏa vượng phu ích tử
Khuôn mặt phụ nữ mệnh Hỏa vượng phu ích tử.
 
Những Cô gái nào thuộc tuýp phụ nữ mệnh Hỏa mà có ánh mắt mạnh mẽ, dái tai dài và dầy, lông mày mỏng và thanh thoát, thần sắc kiên định thì được xếp vào danh sách vợ hiền dâu thảo.

Thường những người bạn đời của tuýp phụ nữ này sẽ là nhân vật đặc biệt trong xã hội. Sự kết hợp của cả hai sẽ càng khiến cho người nam nổi trội hơn, tài lộc gia tăng, gia đình phú quý. Điểm tuyệt vời nhất là con cái của họ sẽ tài sắc song toàn.

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp các chàng trai có thể dễ dàng chọn cho mình một nửa của mình tốt nhất. 

>>> Xem thêm chi tiết: 14 Điều tối kỵ CẤM quên trong phòng ngủ ai cũng nên biết

 
Các tin khác
Những lưu ý cần biết khi thuê Xe tải 1 tấn chuyển nhà tại TPHCM

Những lưu ý cần biết khi thuê Xe tải 1 tấn chuyển nhà tại TPHCM

Sau khi đã tính toán, phân loại đồ đạc cần chuyển đến nhà mới thì việc tiếp theo phải ...
Chi tiết
Giải mã những ý nghĩa về tâm linh liên quan đến giấc mơ chuyển nhà

Giải mã những ý nghĩa về tâm linh liên quan đến giấc mơ chuyển nhà

Giấc mơ thường hiện hữu trong giấc ngủ của mỗi người. Chúng ta thường mơ thấy những sự vật, ...
Chi tiết
Xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM tiện lợi, chi phí thấp

Xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM tiện lợi, chi phí thấp

Việc sử dụng xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng lựa ...
Chi tiết
Cách di chuyển nhà an toàn - uy tín - giá rẻ nhất HCM

Cách di chuyển nhà an toàn - uy tín - giá rẻ nhất HCM

Có rất nhiều đồ đạc cần phân loại, sắp xếp và đóng gói khi chuyển nhà, vì vậy lựa ...
Chi tiết
[ Tư vấn giải đáp ] Chuyển nhà mới có cần xem tuổi??

[ Tư vấn giải đáp ] Chuyển nhà mới có cần xem tuổi??

Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì trước khi làm gì, hoặc mua bán một vật phẩm ...
Chi tiết
Chuyển nhà nên chuyển gì trước

Chuyển nhà nên chuyển gì trước

Chuyển nhà thường xuyên diễn ra trong cuộc sống. Để ổn định: an cư lạc nghiệp, và để phù ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  (028) 22 48 48 48 - 0907 010 999
Chăm sóc khách hàng:  (028) 35 129 129 - 09 48 48 48 22
Chi nhánh Hà Nội:  0966 55 00 22 - 0934 119 109