Những điều phải biết khi chuyển dọn về nhà mới – tránh điều cấm kỵ

Khi chuyển nhà, dọn nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bạn nhất định phải tuân thủ và chú ý đến những vấn đề mà chúng tôi đề cập sau ( đây là bài học được chuyên gia phong thủy chia sẻ nếu bạn không thực hiện, hậu quả không thể lường trước được, tài vận sẽ vô cùng khó nói).

 

- Đầu tiên phải xem xét nơi ở mới. 

Bạn phải xem ngôi nhà mới của mình đã phù hợp với phong thủy, hợp mệnh của bạn chưa, về hướng, màu sắc, đồ vật ( Theo chuyên gia phong thủy việc chọn hướng quan lộc, tài lộc sẽ đem lại cho gia chủ sức khỏe, tài lộc và đường quan lộc tốt, thịnh vượng bạn mới có thể làm ăn phát triển, thăng quan tiến chức ). 
- Thứ hai nhất định phải chọn ngày lành, tháng tốt, đặc biệt cung giờ tốt để chuyển nhà, nhập trạch. 
Bạn cần phải tìm đến 1 chuyên gia phong thủy, để nghe tư vấn, xem hướng nhà và ngày lành, tháng tốt để nhập trạch, việc này rất quan trọng nó quyết định ngôi nhà của bạn có thịnh hay suy. 

Có rất nhiều bài học về việc chủ quan, không hiểu biết mà dẫn đến việc suy lụi kinh tế, hao tốn tiền bạc của gia đình, thậm chí cả dòng họ. 

Trên đây là 2 điều chú ý nhất khi bạn chuyển dọn từ nhà cũ sang nhà mới bạn nhất định phải biết chút và phải chọn ngày theo trạch cát Thập Nhị Trực
 

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy

- Những điều cần lưu ý khi chọn ngày chuyển nhà, dọn nhà. 


Những ngày có cung Trực khai, Trực Thành và Trực Mãn hợp với việc dọn nhà, chuyển nhà từ chỗ ở cũ sang nơi ở mới, sau khi xem xét được ngày lành, tháng tốt, giờ hoàng đạo để dọn nhà, chuyển nhà bạn nhất định lưu ý thêm giờ hoàng đạo nhất định phải hợp với tuổi của vị gia chủ ấy. 

Tránh chuyển nhà, dọn nhà theo vị gia chủ sau ( đây chỉ là 1 ví dụ tôi lấy và tôi không muốn mọi người mắc phải )
Gia chủ tuổi thân: ngày chuyển nhà, dọn nhà có 6 khung giờ hoàng đạo là : Dần (3h-5h) Tỵ (9h-11h), Dậu (17h-19h) , Thìn (7h-9h) Thân (15h-17h),Hợi (21h-23h). Tuổi Theo tứ hành xung tuổi Thân kỵ Dần nên tuyệt đối không được dọn nhà vào khung giờ này. 
Xem ngay bảng tứ hành Xung


Sau khi xem ngày lành, tháng tốt, giờ tốt và phong thủy của ngôi nhà bạn muốn dọn đến chắc chắn bạn cũng phải tham khảo thêm những “ Nghi lễ khi chuyển về nhà mới’’. 

Đó là tập tục của người việt ta từ xưa tới nay, tùy vào từng chuyên gia phong thủy, từng nơi mà nghi lễ ấy được thể hiện qua sự tín ngưỡng, tâm của gia chủ, tôi xin tổng hợp lại 1 vài điều mà bạn nên thực hiện: 


–    Chắc chắn rồi bạn chuyển về nhà mới không thể tay không đến ở nhà mới, bạn phải tham gia vào quá trình chuyển nhà, dọn nhà, bạn nên mang 1 thứ gì đó đến nhà mới không nên tay không vào nhà mới.  
–     Lễ vật cúng Thần Linh, Ban thờ Gia Tiên phải được chính gia chủ tự tay cầm đến nhà mới, những thành viên trong gia đình phải theo sau, mỗi người nên cầm trong tay 1 món đồ vật biểu thị tiền tài, của cải…
–    Tuyệt đối không vào nhà vào buổi tối, bạn nên vào nhà vào buổi sáng sớm, khi mặt trời chưa lặn. 

Bạn nên lưu ý những điều tôi đề cập ở trên để có thể thực hiện việc chuyển nhà, dọn nhà tốt nhất, tránh những trường hợp xấu và những điều cấm kỵ. 
Khi bước chân vào nhà mới sau khi đã thực hiện các việc trên bạn lần lượt mang những món đồ đầu tiên là giường, chiếu, đã và đang sử dụng, sau đó là bếp lửa hồng, không nên mang bếp điện vì bếp điện chỉ có nhiệt, không có lửa ( nghĩa là có tinh mà ko có tướng ). Tiêp theo là những món đồ gia dụng chổi quét nhà, gạo, nước….. 
Lễ vật cúng Thần Linh trước khi nhập trạch bạn cần xin phép thổ thần, thổ công để báo cho thần linh biết ngôi nhà đã có tín chủ. 

Lễ vật được bố trí trên mâm lễ và có hướng đẹp vơi gia chủ, và mọi nghi thức được chuyên gia phong thủy, các thầy sẽ thực hiện nốt các bước, công đoạn còn lại. 
Chú ý:

Nếu trong gia đình có người mang thai, tốt nhất bạn không nên chuyển nhà, dọn nhà mới. Trong trường hợp cấp bách không thể không chuyển bạn nhất định phải mua thêm một cái chổi mới tinh, phải để đích thân người mang thai quét qua các đồ đạc rồi mới được chuyển như vậy mới không mắc tội “Thần thai”.

Những người giúp dọn nhà, chuyển nhà không phải là những người cầm tinh con Hổ còn lại không phải lo bàn gì nữa.
Trên đây là một số nguyên tắc giữ gìn sự bình an, thông thái, đường công danh, quan lộc, tài vận và tránh được bách bệnh, cả nhà đều vui. 

>>>> Nếu bạn muốn tham khảo thêm 1 số lời tư vấn từ những chuyên gia Chuyển nhà về cách chuyển nhà trọn gói bạn có thể xem thêm tại Dịch vụ chuyển nhà. 

Các tin khác
Lịch nghỉ tết xuân Mậu Tuất 2018 - công ty Xá Lợi

Lịch nghỉ tết xuân Mậu Tuất 2018 - công ty Xá Lợi

TẾT 2018 đang về! Một mùa xuân mới Hứa hẹn những cơ hội mới! Chúc toàn thể quý khách ...
Chi tiết
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi từ lâu được đông đảo mọi người dân hưởng ứng sử ...
Chi tiết
Chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM

Chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Xá Lợi với nhiều tiện ...
Chi tiết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại công ty Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại công ty Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà Xá Lợi từ lâu đã được ...
Chi tiết
Clip: Hỗn chiến kinh hoàng tại bến xe Nước Ngầm: Taxi, Grabbike mang vũ khí nóng

Clip: Hỗn chiến kinh hoàng tại bến xe Nước Ngầm: Taxi, Grabbike mang vũ khí nóng

Thời gian gần đây liên tục xảy ra tình trạng xe ôm truyền thống, lái xe taxi đánh nhau, ...
Chi tiết
Taxi tải chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ số 1 TPHCM

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ là dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải được cung cấp tại ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  (028) 22 48 48 48 - 0907 010 999
Chăm sóc khách hàng:  (028) 35 129 129 - 09 48 48 48 22
Chi nhánh Hà Nội:  0966 55 00 22 - 0934 119 109