Chuyển nhà trọn gói quận 12 nhanh gọn, tiện lợi với 25 kinh nghiệm cực hay

Chuyển nhà trọn gói cũng phải cần đến những người có kinh nghiệm tháo lắp, sắp đặt đồ đạc, dù bạn chuyển nhà trọn gói quận 12 hay ở bất kỳ nơi đâu trên địa bàn TPHCM.

Nếu trước khi bạn chuyển nhà bạn chưa có kinh nghiệm, hiểu biết gì về thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 hay tự tay mình chuyển nhà. Bạn nhất định nên tham khảo 5 kinh nghiệm, cũng như những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp ích cho bạn khá nhiều. Kinh nghiệm tự chuyển nhà trọn gói quận 12
Kinh nghiệm tự chuyển nhà trọn gói quận 12.
 
>>>> Xem thêm 8 cách bố trí ghế sofa và 7 điều cấm kỵ khi trang trí nhà cửa để tránh phạm phải những điều này.

Bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 chất lượng giá rẻ? hay bạn tìm kiếm cách chuyển nhà hữu hiệu cho mình để tự chuyển nhà như những dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 chuyên nghiệp.

Thật tuyệt vời, bạn đã tìm đúng rồi đó, ở bài viết này Xá Lợi sẽ chia sẻ cho bạn cách chuyển dọn nhà trọn gói quận 12 vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước này, bạn sẽ thấy công việc chuyển nhà trọn gói tới căn hộ mới nhẹ nhàng hơn bao giờ hết tại quận 12. 
 
Nhân viên phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 công ty Xá Lợi
Nhân viên phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 công ty Xá Lợi

Xá Lợi là Công ty Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với gần 10 năm phát triển, phục vụ trong lĩnh vực chủ yếu gồm: 
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng..... 

>>>> Xem thêm giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Xá Lợi để sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất quận 12 TPHCM.


Quay trở lại với 5 mẹo chuyển nhà trọn gói  bạn có thể tự mình thực hiện vô cùng đơn giản và hữu hiệu cho bạn mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 hay tự mình chuyển nhà. Bạn nên tham khảo các bước sau:


1. Lập kế hoạch đóng gói đồ - Cách chuyển nhà trọn gói quận 12 công ty Xá Lợi.


Lập kế hoạch chuyển nhà trọn gói quận 12 trước khi tìm kiếm dịch vụ
Lập kế hoạch chuyển nhà trọn gói quận 12 trước khi tìm kiếm dịch vụ
 


Đây cũng là khâu tốn kém nhiều thời gian nhất. Ít nhất 2 3 tháng trước ngày gọi điện tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12, bạn cần quyết định bỏ lại những món đồ không thực sự cần thiết, gom chúng vào một chỗ, phân loại, đóng gói và ghi nhãn đặc biệt chẳng hạn như: Hàng tồn kho 1: vải vóc, quần áo thừa; Hàng tồn kho 2: sách báo.

Nếu cẩn thận hơn nữa, bạn có thể lưu lại trên máy tính để tiện cho việc theo dõi sau này. Đối với những món đồ dễ vỡ, bạn nên bọc chăn, sách báo nhiều lớp để bảo vệ.
 
chuẩn bị sẵn những chiếc thùng carton, bao bì trước khi tự chuyển nhà trọn gói quận 12
Chuẩn bị sẵn những chiếc thùng carton, bao bì trước khi tự chuyển nhà trọn gói quận 12

Tóm lại, ngoài những đồ lớn như tủ lạnh, ti vi, giường tủ, bạn nên lập 1 danh sách các hộp: Đồ quần áo, Đồ chăn chiếu, Đồ sách báo, Đồ điện tử, Đồ gia dụng và Hàng tồn kho giống như 1 siệu thị mini vậy.

2. Lưu ý khi mua hộp carton đựng đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói quận 12.


Bạn cũng có lúc phải di chuyển hộp carton sang nên hãy chắc chắn về khối lượng tối ưu nhất khi đóng gói đồ đạc. Kích thước khoảng 45x40x44, bạn nên để đồ nặng tối đa 27kg phù hợp đóng gói sách vở, đèn, đồ bếp núc, đồ điện tử.

Kích cỡ 78x36x36 hoặc 69x39x37 sử dụng để gói quần áo, chăn đệm, ngăn kéo tủ gỗ. Bạn đừng quên dán chặt băng dính vòng quanh với chú thích trên tờ A4 nhé.
 
Cách đóng gói tranh, ảnh khi tự chuyển nhà trọn gói quận 12
Cách đóng gói tranh, ảnh khi tự chuyển nhà quận 12.

3.  Cách đóng gói tranh ảnh - khi tự chuyển nhà trọn gói quận 12. Với những loại không có khung, bạn có thể cuộn tranh không chặt quá quanh ống carton cứng đường kính 15cm để tránh việc làm căng mặt phim. Tiếp đến, bạn cuộn tiếp 1 lớp carton phủ bên ngoài, bịt kín 2 đầu và dán băng dính.

Đối với những tranh có khung, bạn bọc hộp carton dày 5mm bên ngoài hoặc phủ đệm lót bên trong nhằm làm triệt tiêu hẳn các chấn động. Chú ý dán cảnh báo đồ dễ vỡ, chống nước, không quăng vứt, không đè vật nặng lên. 
 
Mẹo nhỏ khi đóng dói phân loại đồ chuyển nhà
7 Mẹo nhỏ khi đóng gói phân loại đồ chuyển nhà

4. 7 mẹo đóng gói đồ nhanh chóng, dễ di chuyển - tiện lợi vô cùng. 

1. Tập hợp thùng, hộp trước khi gom đồ


Hãy tập hợp những chiếc hộp, những chiếc thùng carton đã chuẩn bị sẵn sàng lại 1 chỗ để có thể tiện lợi nhất trong khi đóng gói, phân loại đồ đạc, tài sản muốn chuyển dọn. 
 
Thùng carton chuẩn bị trước khi chuyển nhà
Thùng carton chuẩn bị trước khi chuyển nhà.
 

2. Mỗi thùng nên để tối đa khối lượng đồ 27kg


Tùy thuộc vào từng món đồ đạc, tài sản của bạn sao cho bạn có thể bố trí cho món đồ đó an toàn, đảm bảo dược kê chắc chắn trong hộp để không bị hư hại khi di chuyển. 

3. Để vật nặng hơn phía dưới


Bạn nhất định nên xếp những món đồ nặng, món đồ khó vỡ xuống bên dưới, những món hàng hóa, tài sản nhẹ, dễ vỡ bạn nên xếp đặt lên trên để tránh hư hỏng trong khi di chuyển. 

4. Để vật nhỏ ở thùng nhỏ

Dán nhãn, đánh dấu trước khi di chuyển đến nơi ở mới
Dán nhãn, đánh dấu trước khi di chuyển đến nơi ở mới.
 
những vật dụng nhỏ, đồ cá nhân bạn nên phân loại chúng riêng ra, đồ của ai, của phòng nào nên để riêng ra theo từng hộp, như vậy sẽ đảm bảo không bị lẫn lộn khi chuyển dọn đến nhà mới. 

5. Ghi dán nhãn đánh dấu đồ gì, phòng của ai


Hãy chắc chắn bằng việc đánh dấu, ghi lại những thông tin trên thùng, hộp carton để không bị nhầm lẫn đồ đạc trong khi chuyển dọn. 

6. Tận dụng ngăn kéo để để quân áo.


Những chiếc ngăn kéo tủ có khóa, có chốt bạn nên tận dụng để những bộ đồ trong đó vừa có thể giữ được ngăn kéo không bị xê dịch, sước sát trong khi di chuyển. 

7. Giữ vật phải lắp ráp vào riêng 1 hộp


 Những thiết bị, phụ kiện được tháo ra trong khi di chuyển bạn nên để riêng chúng trong túi nilon có đánh dấu lại để không bị nhầm lẫn khi lắp đặt lại.
 

5. Xử lý đồ điện tử

Đóng  gói hàng điện tử đúng cách trước khi chuyển nhà
Đóng  gói hàng điện tử đúng cách trước khi chuyển nhà.
 

Nếu không còn giữ bao bì chính đồ điện tử đó, bạn nên dùng nylon bọc kín trước tiên để chống thấm nước. Sau đó, dùng mút, xốp, khung gỗ, carton dày 5mm chịu lực quấn quanh.

Đồ Laptop nên tháo pin và cất trong túi chống sốc riêng. Bạn cũng cần ngắt nguồn điện ít nhất 30 phút đối với tủ lạnh, máy giặt và đợi nửa tiếng mới kết nối điện khi di chuyển tới nhà mới.

Dán mút xốp xung quanh để tránh va đập gây trầy xước trong quá trình vận chuyển. Sau khi hoàn tất việc gói gém đồ đạc, bạn đã có thể nhẹ nhõm gọi điện tới dích vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 để di dời tới chốn ở mới nhanh chóng và thuận tiện. 

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN NHÀ VỀ NƠI Ở MỚI

Nên xem lịch ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà
Nên xem lịch ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà

 
Chuyển nhà trọn gói quận 12 dù nhà mới là nhà cũ hay nhà xây mới bạn cũng cần lưu ý:

1. Xem ngày lành, giờ lành, tháng tốt và nên chuyển về đúng ngày đã chọn. 

2. Không nên mời quá nhiều người đến nhà mới.

3. Người có bầu tuyệt đối không được chuyển nhà. Nếu nhất định không tránh được bạn nên dùng chổi quét hết lên toàn bộ mọi đồ dùng trước khi chuyển nhà trọn gói đến nhà mới.

4. Luôn nói điều tốt đẹp, vui vẻ trong khi đến nơi ở mới để tránh xui rủi, tránh những điều không may mắn.

5. Làm lễ nhập trạch trước khi đến ở

6. Không được mắng mỏ trẻ nhỏ hay bực tức bất kỳ điều gì vào ngày chuyển nhà để tránh bất hòa về sau khi chuyển dọn sang nhà mới.

7. Nên bật sáng tất cả các đèn khắp trong các phòng kể cả bếp lửa.

8. Chủ nhà nên nấu nước, pha trà để khai bếp và mời thần linh nếu có thờ.

9. Nhất định cần mua chổi và cây lau nhà mới để quét dọn.

10. Nên cho túi vải đỏ vào bên trong thùng gạo và đổ gạo đầy thùng để cầu ấm no.

11. Nên chuyển nhà vào buổi sáng, bạn không nên ngủ trưa tại nhà mới để tránh mắc bệnh tật.

12. Nếu bạn có ý chuyển nhà chỉ để lấy ngày, thì bạn nên ngủ lại buổi tối hôm đó để giữ nhà.

13. Gia chủ nhất định phải mang theo các đồ dùng như bếp, ấm, chổi mới… để vào nhà. Theo sau là các thành viên trong gia đình nên mang theo của cải. Tránh vào nhà với hai bàn tay trắng. 


Trên đây là 5 mẹo nhỏ nhất định bạn phải nhớ khi chuyển nhà trọn gói đến nơi ở mới và 7 cách đóng gói, xếp đặt đồ đạc có thể tự chuyển nhà, nhất định bạn phải nhớ 13 điều cần lưu ý khi chuyển nhà mới. 

Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ