Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói tại quận 9

Để chuyển nhà thuận lợi, nhàn nhã là điều mong muốn của hầu hết mọi người, bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu? Chuyển dọn như thế nào là tốt nhất, hãy cùng điểm qua những lưu ý dưới đây và xóa tan đi mọi lo lắng. Với 13 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói quận 9 nói riêng và TPHCM nói chung, cty Xá Lợi MovingHouse xin gửi đến bạn những lưu ý đơn giản nhưng vô cùng cần thiết nên chú trọng khi chuyển nhà, nhập trạch đến nơi ở mới để không bị phạm phải những điều cấm kỵ làm ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.

>>> Xem thêm: Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 9 – Kinh Nghiệm Chọn Đơn Vị Uy Tín

Xem ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà

Xem ngày lành tháng tốt dựa trên giờ sinh, tháng đẻ của người chủ gia đình là tốt nhất, việc chọn giờ lành, tháng tốt để chuyển nhà trọn gói sẽ giúp gia đình bạn yên tâm về nơi ở mới được may mắn. Thông thường nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn ngày lành tháng tốt hoặc bạn nên tham khảo qua các thầy phong thủy có uy tín như chuyên gia phong thủy Kỳ Dương hoặc những người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngày lành tháng tốt.

Xem ngày tốt chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà

>> Xem thêm: Xem Ngày Tốt Chuyển Nhập Trạch Chuyển Văn Phòng Làm Việc – Chuyển Nhà Cần Lưu Ý Gì?

Lên kế hoạch vận chuyển nhà quận 9 kèm đồ đạc, hàng hóa

Lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày chuyển nhà, nhập trạch là một việc vô cùng cần thiết mục đích để giúp cho bạn có thể kiểm soát thời gian, bố trí thứ tự công việc sao cho được thuận lợi nhất, đảm bảo mọi công việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch hạn chế làm gián đoạn đến những công việc khác. Kế hoạch chuyển nhà trọn gói TPHCM bạn cần xác định nên thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói hay bạn tự mình chuyển nhà.

chuyển nhà trọn gói quận 9
chuyển nhà trọn gói quận 9

Sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà, để vận chuyển đồ đạc an toàn hơn.

Nếu như bạn có quá nhiều công việc cần phải thực hiện trong ngày nhập trạch, chuyển nhà mới bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi MovingHouse. Bên cạnh đó, nếu bạn có thừa thời gian, số lượng đồ đạc của bạn không quá nhiều, bạn có thể tự mình chuyển dọn đồ đạc và chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là được. Để cụ thể hơn những công việc bạn cần chuẩn bị khi tự mình dọn chuyển nhà trọn gói chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách để bạn tự chuyển dọn một cách hợp lý và chuẩn nhất.

  • Bạn cần lên danh sách, kiểm tra lại cụ thể số lượng hàng hóa của mình để nắm được số lượng tài sản nên thuê xe chuyển nhà to hay nhỏ, và có thể biết được mất bao nhiêu thời gian để đóng gói, phân loại đồ đạc ra.
  • Bạn cũng cần chuẩn bị 1 số dụng cụ như: băng keo, thùng carton, túi nilon, bao tải, kéo, tua vít, kìm…..

Sau khi bạn chuẩn bị được những dụng cụ, phụ kiện như ở trên bạn nên phân loại và đóng gói đồ đạc theo từng phòng và nhớ ghi note lại ở ngoài hộp để biết những món đồ được đóng gói của ai và trong đó là gì. Sau khi bạn phân loại, đóng gói nếu cẩn thận bạn nên gọi đến đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để đặt xe và nghe họ tư vấn cách chọn xe sao cho tiết kiệm.

Thông thường nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9 tại MovingHouse bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi là có ngay, chúng tôi có hơn 500 xe tải các loại, thùng kín chuyên dụng sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, với giá cực rẻ.

chuyen nha tron goi quan 9 Đội ngũ nhân viên Moving House Xá Lợi

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Nào Tốt Cho Hộ Gia Đình Tại TPHCM

Trên đây là những lưu ý khi chuyển nhà giúp bạn di dời chỗ ở một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cùng Xá Lợi Moving House, bạn sẽ hoàn toàn không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian khi chuyển nhà khi được trải nghiệm dịch vụ.

Scroll to Top