Hướng dẫn cách tự chuyển nhà trọn gói quận 9 đơn giản, tiện lợi

Với 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM, Xá Lợi xin gửi đên bạn những lưu ý đơn giản, cần thiết khi chuyển nhà, nhập trạch đến nơi ở mới mà không bị phạm phải những điều cấm kỵ. hãy cùng Xá Lợi điểm qua những lưu ý nhé. 
 

Xe taxi chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM
Xe taxi chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM. 

Để chuyển nhà trọn gói quận 9 đơn giản, hữu hiệu không còn là nỗi lo lắng…. 

Để chuyển nhà trọn gói quận 9 thuận lợi, nhàn nhã mỗi khi có ý định dọn về nhà mới là điều mong muốn của hầu hết tât cả mọi người, bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu ? chuyển dọn như thế nào là tốt nhất, hãy cũng điểm qua những lưu ý dưới đây và xóa tan đi mọi lo lắng. 
 
Chuyển nhà trọn gói quận 9 không còn là nỗi lo
Chuyển nhà trọn gói quận 9 không còn là nỗi lo. 

1, Xem ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM. 


Việc xem ngày lành tháng tốt dựa trên giờ sinh, tháng đẻ của người chủ gia đình là tốt nhất, việc chọn giờ lành, tháng tốt để chuyển nhà trọn gói quận 9 sẽ giúp gia đình bạn yêu tâm về nơi ở mới được may mắn, mát mẻ hơn. 

 
Xem ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà
Xem ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà.  
 
Thông thường nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn ngày lành tháng tốt bạn có thể tham khảo những ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà hoặc bạn nên tham khảo qua các thầy phong thủy, những người có kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngày lành tháng tốt. 

2, Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc, hàng hóa - Chuyển nhà trọn gói quận 9. 


Việc lên kế hoạch chuẩn bị cho ngày chuyển nhà, nhập trạch để giúp cho chúng ta kiểm soát thời gian, để kịp thời bố trí công việc sao cho được thuận lợi nhất, đảm bảo mọi công  việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Kế hoạch chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM bạn cần xác định nên thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói quận 9 hay bạn tự mình chuyển nhà. 
Nếu như bạn có quá nhiều công việc cần phải thực hiện trong ngày nhập trạch, chuyển nhà mới bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 tại Xá Lợi. 
 
lên kế hoạch tự chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM
lên kế hoạch tự chuyển nhà trọn gói quận 9 TPHCM. 

Còn nếu bạn có thừa thời gian, số lượng đồ đạc của bạn không quá nhiều, bạn có thể tự mình chuyển dọn đồ đạc và chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà là được. 

>>>> bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá chỉ từ 150k tại Xá Lợi. 

Để cụ thể hơn những công việc bạn cần chuẩn bị khi tự mình chuyển nhà trọn gói tại Quận 9 chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách để bạn tự chuyển dọn một cách hợp lý và chuẩn nhất. 

-    Bạn cần lên danh sách, kiểm tra lại cụ thể số lượng hàng hóa của mình để nắm được số lượng tài sản nên thuê xe chuyển nhà to hay nhỏ, và có thể biết được mất bao nhiêu thời gian để đóng gói, phân loại đồ đạc ra. 
 
Đóng gói, phân loại khi chuyển nhà trọn gói quận 9
Đóng gói, phân loại khi chuyển nhà trọn gói quận 9 . 

-    Bạn cũng cần chuẩn bị 1 số dụng cụ như: băng keo, thùng carton, túi nilon, bao tải, kéo, tua vít, kìm….. 
Sau khi bạn chuẩn bị được những dụng cụ, phụ kiện như ở trên bạn nên phân loại và đóng gói đồ đạc theo từng phòng và nhớ ghi note lại ở ngoài hộp để biết những món đồ được đóng gói của ai và trong đó là gì. 

Sau khi bạn phân loại, đóng gói nếu cẩn thận bạn nên gọi đến đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để đặt xe và nghe họ tư vấn cách chọn xe sao cho tiết kiệm.
 
Tự đóng gói đồ khi chuyển nhà trọn gói
Tự đóng gói đồ khi chuyển nhà trọn gói quận 9. 

Thông thường nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9 tại Xá Lợi bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi là có ngay, chúng tôi có hơn 500 xe tải các loại, thùng kín chuyên dụng sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, với giá cực rẻ.
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ