Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp - Đơn giản cùng Taxi tải Xá Lợi

Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp được cung cấp tại Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi với hơn 9 năm phục vụ khách hàng trên địa bàn TPHCM Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà.

Từ tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi mang lại cho mọi khách hàng trên địa bàn quận Gò Vấp mỗi khi chuyển nhà mới được nhanh gọn hơn, an toàn và tuyệt đối tiết kiệm tiền bạc, công sức.... 

 

Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói cập nhật mới nhất của công ty Xá Lợi để lên kế hoạch dự trù kinh phí hợp lý, đồng thời tránh bị lừa bởi các đơn vị vận tải tại TPHCM.

Xá Lợi xin chia sẻ đến bạn cụ thể Quy trình làm việc được thực hiện chính xác tại dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp TPHCM. 

Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp không còn là nỗi lo mỗi khi chuyển nhà. 

Từ những tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại giúp bạn thực hiện toàn bộ những phần công việc trong quá trình chuyển nhà, mọi công việc dọn nhà, phân loại đồ đạc, đóng gói và vận chuyển được nhân viên dịch vụ Xá Lợi thực hiện nhanh chóng, đơn giản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi chuyển đồ, dọn đồ sang nới ở mới. 
 
Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Chỉ mất hơn 2 giờ đồng hồ mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được đóng gói, vận chuyển an toàn sang nơi ở mới. 

ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Xá Lợi còn cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà với giá chỉ từ 150k bạn cũng có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp tại Xá Lợi. 
 
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. 

11 lưu ý khi chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp để mang lại may mắn, phúc lộc cho gia đình bạn. 


để giúp bạn có đầy đủ những kiến thức vững vàng để có thể chuyển nhà trọn gói một cách linh hoạt và chắc chắn không phạm phải những điều đại kỵ chúng tôi xin gửi đến bạn 11 kinh nghiệm cần biết khi chuyển nhà mới. 

1.Chọn ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà.

Ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà mới
Ảnh: Những ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà mới. 
 
Điều đầu tiên là điều quan trọng hơn tất cả việc lựa chọn ngày lành tháng tốt để nhập trạch chuyển nhà mới được lưu ý.
Ngày tốt chuyển nhà phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột, người chủ gia đình. 
lưu ý: nếu bạn không thuần thuộc việc xem ngày tốt, chọn ngày lành tháng tốt bạn có thể tham khảo thêm những ngày lành tháng tốt chuyển nhà trong tháng hoặc nhờ tư vấn của các chuyên gia phong thủy. 

2. Tuyệt đối tuân thủ ngày giờ đã lựa chọn trước đó.


Việc chuyển tới nơi ở mới nhất định cần phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã được chọn sẵn trước đó, ngày chuyển nhà khác với ngày tân gia nên việc chuyển nhà, nhập trạch cần được tuân thủ đúng thời gian, giờ lành tháng tốt được lựa chọn trước đó.
Niềm vui trọn vẹn khi nhập trạch, chuyển nhà mới
Cần tuân thủ thời gian đã lựa chọn để  chuyển nhà, nhập trạch điều này sẽ giúp gia chủ an khang, thịnh vượng. 
 
Tránh không mời thêm bạn bè và khách khứa để việc nhập trạch được tốt đẹp hơn.

3.Luôn nói những lời hay ý đẹp.


Vào ngày nhập trạch, chuyển nhà mới bạn nên nói những điều tốt đẹp, an lành và tuyệt đối tránh nói đến những điều không hay, tiêu cực để được may mắn hơn khi về nơi ở mới.

4. Không nên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ. 

Không nên cãi vã nhau, mắng nhiếc trẻ nhỏ khi nhập trạch
Không nên cãi vã nhau, mắng nhiếc trẻ nhỏ khi nhập trạch. 
 
Bạn tuyệt đối không nên cãi cọ với người khác, không gây nên sự tranh luận cũng như việc mắng nhiếc trẻ em, chính những điều này thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà mới. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

5. Bật sáng toàn bộ bóng đèn trong gia đình.

Nên bật sáng toàn bộ đèn tại nơi ở mới khi ngày  đầu nhập trạch
Bật sáng đèn tại nơi ở mới trong ngày nhập trạch. 
 
Bật sáng toàn bộ các bóng đèn, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nhưng đồng thời hành động này cũng mang ý nghĩa rất lớn đó là tràn đầy sức khỏe, tiền tài.
 

6. Tuyệt đối không nên ngủ trưa trong nhà mới.

 
Tuyệt đối không nên ngủ trưa tại nơi ở mới trong ngày nhập trạch
Bạn tuyệt đối không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn trong ngày chuyển nhà bởi chính điều này sẽ mang đến sự lười biếng và bệnh tật trong nhà mới.

7. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ dưới đáy thùng gạo. 

 Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ dưới đáy thùng gạo
 Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ dưới đáy thùng gạo. 
 
Bạn nên đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ (loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy) dưới đáy thùng gạo hoặc, bạn đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ "ĐẦY ĐỦ".


8. Mua chổi và cây lau nhà mới.

Nên sắm 1 chiếc chổi lau nhà mới khi chuyển đến nơi ở mới
Nên sắm 1 chiếc chổi lau nhà mới khi chuyển đến nơi ở mới.
 
Lý do là vì khi chuyển tới một không gian nhà mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của bản thân mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy bỏ chiếc chổi cũ đi và mua một chiếc mới. Thậm chí, không để nó trong nhà kho, nhà để xe...

9. Không được bước vào nhà mới với hai bàn tay trắng.


Tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như Cam - biểu tượng của sự thịnh vượng, táo - biểu thượng của sự an toàn, lê - biểu tượng của sự may mắn, lựu - biểu tượng của những cơ hội và đào - biểu tượng của sức khỏe dồi dào.
 
Nên mang những đồ vật, tài sản vào nhà mới không nên tay không bước vào nhà mới
Nên mang những đồ vật, tài sản vào nhà mới không nên tay không bước vào nhà mới. 
 
Bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo những thứ gì đó có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc để bước vào nhà mới. 

10. Phụ nữ đang mang thai tránh tham gia việc chuyển nhà.


khi chuyển nhà mới người mang thai không nên tham gia vào việc chuyển nhà, dọn nhà mới, điều này sẽ phạm vào điều đại kỵ thần thai, chính vì vậy nếu trong gia đình bạn có người mang thai bạn không nên chuyển nhà mới. 
 
Bà bầu không nên chuyển nhà mới
Bà bầu không nên chuyển nhà mới. 

Nhưng nếu việc chuyển nhà mới không thể hoãn lại được, bạn nên mua 1 chiếc chổi mới sau đó  chính tay người phụ nữ mang thai cầm chổi để quét lên toàn bộ những tài sản của bạn để có thể chuyển dọn một cách an toàn, và tránh được điều cấm kỵ thần thai. 

11.Nổi lửa khai bếp.


Nổi lửa khi chuyển đến nhà mới

Nổi lửa khi chuyển đến nhà mới. 


ngày chuyển nhà mới bạn nhất định phải nhớ nên nổi lửa lên nấu 1 nồi nước để pha trà, điều này sẽ tượng trưng cho sự ấm cúng, vui vẻ trong  gia đình....

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp - giải pháp hữu hiệu khi chuyển nhà. 

khác với dịch vụ chuyển nhà thông thường, chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp được cung cấp tại Xá Lợi với những tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà mới. 
 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ

1, Tiếp nhận thông tin dịch vụ. 
2, Khảo sát, báo giá dịch vụ chuyển nhà
3, Tư vấn, ký kết hợp đồng
4, thực thi hợp đồng
5, thanh lý hợp đồng dịch vụ. 

Trên đây là 5 bước trong quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp tại Xá Lợi bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn những giải pháp chuyển nhà hữu hiệu nhất. 

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. 


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp công ty Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng khi sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ. 
Đền bù 100% nếu trong quá trình  chuyển nhà có xảy ra hư hại đồ đạc tài sản. 

Cam kết dịch vụ


Tại Xá Lợi không có trường hợp thất lạc đồ đạc trong khi di chuyển, chúng tôi sẽ khảo sát, ghi lại toàn bộ tài sản của bạn sau khi di chuyển chúng tôi sẽ căn cứ vào bảng kê đó để bàn giao lại cho quý khách hàng đúng và đủ. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Top 5 công ty dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM được đánh giá nhiều nhất trên webtretho

Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ