3 Việc cần làm trước khi chuyển nhà giúp gia sự bình an nhiều tài lộc

Ý nghĩa tốt đẹp của việc chuyển vào nhà mới

Trong thực tế, việc chuyển tới một ngôi nhà mới thường là mơ ước của nhiều người nếu họ đã phải sống trong một ngôi nhà cũ từ quá lâu. Việc chuyển nhà đôi khi cũng vì nhiều lý do như: gia chủ muốn sống trong một căn nhà mới rộng rãi hơn, muốn cho con cái đi học gần nhà hơn hoặc có thể là vì gia đình họ muốn tới một nơi ở mới gần các dịch vụ tiện ích hơn hoặc sống gần hơn với người thân của họ… Và thực tế thì có hàng trăm lý do khiến con người ta có ý định muốn chuyển nhà.
một gia đình đang chuyển vào nhà mới
Một gia đình đang chuyển vào nhà mới
Các cụ ta vốn có câu “An cư lạc nghiệp”, bởi vậy việc chuyển tới một ngôi nhà mới sẽ có ý nghĩa giúp cho gia đình ổn định và an cư cho cuộc sống mới được trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đi kèm với đó chắc chắn không thể tránh khỏi nỗi lo về vận chuyển những đồ đạc đã và đang sử dụng trong căn nhà cũ.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển vào nhà mới?

 • Xem xét và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà cũ để xem nên và không nên giữ lại đồ nào: Trước khi chuyển tới ngôi nhà mới đẹp như trong mơ thì bạn cần phải xem xét lại một lượt các đồ đạc trong nhà cũ để đảm bảo những đồ vật đó còn giá trị sử dụng và hoàn toàn phù hợp để bạn chuyển tới căn nhà mới. Đây thực tế chính là một cơ hội để bạn dọn dẹp lại nhà cửa và xác định xem những món đồ nào còn hữu ích và nên giữ lại để sử dụng trong thời gian tới. Nếu những đồ dùng đã cũ bị vứt đi rồi thì bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những đồ mới để ngôi nhà của mình trông khang trang hơn.
 • Quét dọn sạch sẽ nơi ở mới trước khi chuyển đồ đạc vào. Bạn nên xem xét lại không gian ở nhà mới để tính toán chính xác diện tích kê các thiết bị gia đình như: tủ lạnh, máy giặt, tivi… Đặc biệt, nên quét dọn sạch sẽ không gian nhà ở của mình trước khi chuyển đồ đạc tới để tránh mất công chờ đợi việc kê đồ.
 • Xem ngày chuyển nhà mới cho hợp lý: Việc xem ngày chuyển nhà về cơ bản khá có ý nghĩa với người phương Đông bởi theo quan niệm tâm linh, chuyển nhà là tới một nơi ở mới, làm quen với một thổ địa mới nên mọi sự chuẩn bị phải thật kỹ lưỡng. Việc xem ngày chuyển nhà có ý nghĩa quan trọng vì trong ngày chuyển tới ngôi nhà mới là bạn đã bắt đầu mang những điều tốt đẹp vào căn nhà đó, để mở ra một chặng đường mới cho gia đình mình.
dọn dẹp nhà cửa
Dọn dẹp nhà cửa trước khi chuyển vào

Quy trình nhận vận chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín của Xá Lợi

 1. Tiếp nhận những thông tin cần thiết về nhu cầu chuyển nhà của khách hàng
 2. Khảo sát, báo giá và chốt hợp đồng chuyển nhà với khách
 3. Thực hiện công tác thu dọn, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng
 4. Nghiệm thu, đánh giá và hoàn tất hợp đồng vận chuyển với khách hàng
Chuyển nhà Xá Lợi chuyên nghiệp đúng ngày, đúng giờ, thời gian chính xác
Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Xá Lợi chuyên nghiệp
>>> Xem ngay: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Xá Lợi (không phải đơn vị nào cũng có)

Việc xem ngày chuyển nhà thực sự có ý nghĩa cần thiết và quan trọng với gia chủ, bởi vậy nếu bạn đang có ý định chuyển tới một nơi ở mới thì đừng quên phải xem ngày chuyển nhà thật cẩn thận nhé! Bên cạnh đó, đừng tự mình vất vả dọn dẹp đồ đạc mà hãy tìm thuê một đơn vị vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp để giúp bạn được thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi chuyển nhà.

Được thành lập từ ngày 09/08/2007, công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi tự hào cung cấp đa dạng các dịch vụ: Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải. Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ chuyển nhà NHANH NHẤT, GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI XÁ LỢI

 • Địa chỉ: Số 4/14, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 35 12 35 35
 • Hotline (24/24 giờ): 09 48 48 48 22 – 0907 010 999
 • Fax: (028) 35 129 045
 • Email: NiemTin@ChuyenNhaXaLoi.com
>>> Xem ngay: Bảng giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói Xá Lợi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top