4 tình huống khóc không được mà cười không song khi Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang là xu hướng, tuy nhiên nếu không may bạn gặp phải những tình huống khó đỡ mà tôi đề cập ở dưới thì chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng và thét lên. Dưới đây là 4 tình huống thường thấy nếu sử dụng phải 1 dịch vụ chuyển nhà lởm bạn cần phải lưu ý và tôi cũng sẽ bày cho bạn những giải pháp có thể khắc phục những tình huống đó.

1. Mất đồ trong khi chuyển nhà sang nơi ở mới.

Tình trạng mất mát đồ đạc, tài sản khi thuê dịch vụ chuyển nhà từ những chiếc xe taxi tải dù, hay những công ty không chuyên nghiệp thì tình trạng này xảy ra rất thường xuyên ngay cả khi bạn đã tự tay đóng gói, sắp xếp các món đồ trước khi cho tài sản lên xe để di chuyển đến nơi ở mới.

Tình trạng mất đồ khi chuyển nhà trên báo tuoitre.vn
Khách hàng bị mất đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà rởm.

>>> Xem ngay vụ việc mất đồ khi chuyển nhà trên tuoitre.vn để biết.

Bạn sẽ không khỏi giật mình và khó chịu khi một vài món đồ của bạn không còn như cũ nữa.

Không cần biết những món đồ đó mất mát như thế nào nhưng chắc chắn nó mất đi trong quá trình vận chuyển thì trách nhiệm hoàn toàn là do bên dịch vụ chuyển nhà mà bạn đã sử dụng.

1 số điều khoản thể hiện trên hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
1 số điều khoản thể hiện trên hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi.

Để tránh tình trạng mất mát, thất thoát đồ đạc mà không lấy lại được những món đồ ấy, chúng tôi khuyên bạn chắc chắn hãy cân nhắc và tìm kiếm 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín để không bị lừa đảo, mất đồ khi sử dụng dịch vụ. Việc đưa ra những tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà là vô cùng cần thiết và hãy chắc chắn hơn với những cam kết trong bản hợp đồng và lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM.

>>> Xem thêm cách nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM để tránh tiền mất tật mang khi chuyển nhà mới.

2. Thái độ nhân viên dịch vụ

Khi sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bất kỳ 1 công ty Chuyển nhà HCM nếu là 1 đơn vị phục vụ chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn thái độ của nhân viên thường rất trung thực, và nhiệt tình, không chỉ làm khách hàng yên tâm mà đồng thời còn mang yếu tối đánh giá, quyết định chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ đó.

nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi tận tình với mọi công việc
nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi tận tình với mọi công việc.

Nếu bạn không may mắn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà hay dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nào đó, khi gặp phải những nhân viên cau có, thái độ kém không hợp tác, thường thể hiện qua lời nói và hành động của họ.

Khi gặp trường hợp này bạn nên gọi điện trực tiếp ngay cho quản lý của công ty đó, hoặc người đại diện trong hợp đồng để phản hồi sự việc ấy, tránh tình trạng mua bực vào người.

Tại công ty chuyển Nhà Xá Lợi không có tình trạng thái độ nhân viên phục vụ gây ảnh hưởng đến khách hàng bởi vì chúng tôi cam kết hoàn tiện 100% nếu khách hàng không hài lòng đến chất lượng dịch vụ.

nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi chuyển nhà cho khách hàng
nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi chuyển nhà cho khách hàng

>>> Xem ngay những lợi ích và cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM – Công ty Xá Lợi để hiểu được lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ.

3. Chuyển nhà trọn gói nhưng lại tăng phụ phí vô lí

Đây là tình trạng phổ biến cực kỳ của những đơn vị không uy tín, chính xác hơn là hiện tượng của những chiếc xe tải dù chặt chém khách hàng.

Sự thỏa thuận về giá cước dịch vụ không qua giấy tờ, hay không có hợp đồng thực hiện mà chỉ dựa vào cảm tình của 2 bên giữa bạn và người đại diện .

Chính những điều đó mới xẩy ra tình trạng như vậy, Đặc biệt hơn còn có trường hợp lúc thỏa thuận với nhau, bạn không hỏi và thỏa thuận rõ vấn đề bao gồm những việc chuyển đồ lên và xuống xe cụ thể hay chỉ vận chuyển không thôi.

Đây chỉ là 1 tình huống nhỏ, và chiêu trò của những chiếc xe tải dù ngoài chợ bởi tại những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất tại TPHCM như công ty Xá Lợi họ thực hiện công việc bằng trách nhiệm, làm việc trên văn bản giấy tờ, mọi trách nhiệm, lợi ích của 2 bên đều thể hiện rõ ràng, giúp khách hàng giải đáp hết mọi nghi vấn để tránh những trường hợp như trên.

cam kết dịch vụ chyển nhà Xá Lợi
cam kết dịch vụ chyển nhà Xá Lợi

Đặc biệt hơn tại công ty Xá Lợi không có trường hợp tăng và thu thêm bất kỳ 1 khoản phụ phí phục vụ nào, giá dịch vụ được thể hiện rõ trên hợp đồng, xe tải vận chuyển được tính toán rõ ràng trên đồng hồ điện tử được trang bị trên xe.

4. Vô trách nhiệm với những món đồ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Chẳng lấy làm lạ khi những chiếc xe tải dù chở hàng hóa gây hư hại trong quá trình di chuyển, họ sẵn sàng đôi co với bạn.

Đây cũng là một vấn đề thường gặp ở những chiếc xe tải dù ở những bãi đỗ xe sát khu chợ hay những chỗ đỗ xe trái phép.

Hàng hóa, tài sản được đóng gói gòn gàng trước khi di chuyển
Hàng hóa, tài sản được đóng gói gòn gàng trước khi di chuyển.

Sử dụng dịch vụ không uy tín, không có trách nhiệm với hàng hóa, tài sản của khách hàng.
Họ thường tác trách qua loa, cẩu thả khi chằng, buộc, sắp đặt đồ đạc chính những điều này có thể gây hỏng hóc, hư hại trong khi di chuyển.

Tệ hơn là với những món đồ điện tử bị va đập mạnh…

Cẩn thận với những đô dùng thể hiện sự tận tâm của nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà đối với khách hàng
Chính vì vậy, bạn cũng phải chủ động khi làm việc với bên cung cấp dịch vụ, cho họ biết những món đồ dễ vỡ, hoặc giá trị cao cần đặc biệt chú ý trong khi vận chuyển
Bạn hãy chắc chắn khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh tình trạng như những tình huống khó đỡ ở trên.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi để chọn cho mình 1 dịch vụ chất lượng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.
>>> Tìm hiểu ngay: Những lợi ích khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà của công ty Xá Lợi

 

 

 

 

 

 

 

 

Scroll to Top