5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho

Với sự phát triển không ngừng của các hoạt động kinh doanh tại các thành phố lớn, đã khiến thị trường đất đai, bất động sản rơi vào tình trạng “đất chật, người đông“. Giá thuê đất, thuê mặt bằng, văn phòng làm việc, kho bãi để hàng…tăng nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã chạy đua đi tìm giải pháp hữu hiệu nhất cho mình, trong đó dịch vụ lưu kho được xem như là cứu tinh. Bởi không chỉ tiết kiệm chi phí, việc thuê kho lưu trữ cũng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về loại hình dịch vụ này, MovingHouse xin giới thiệu đến bạn bài viết top 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho, mời các bạn tham khảo qua nhé.

1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ lưu kho
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí thuê nhân sự

Theo các chuyên gia việc sử dụng các dịch vụ lưu kho là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Bởi giá thuê kho hàng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi thuê một mặt bằng riêng biệt để làm kho hàng; việc thuê kho bạn cũng không phải bỏ tiền ra thuê nhân viên bảo vệ và quản lý công tác xuất nhập hàng hóa, vì đã có bộ phận lưu kho đảm bảo nhiệm vụ này; bạn cũng không phải tốn ngân sách để lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng, camera, hệ thống phòng cháy chữa cháy vì hầu hết các dịch vụ lưu kho để có sẵn.

2. Dịch vụ lưu kho thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ lưu kho, chính là khâu bố trí, sắp xếp lại mọi thứ trong kho hàng. Vì những đơn vị lưu trữ thường có bộ phận nhân viên nhiều kinh nghiệm, có khả năng sắp xếp mọi thứ trở nên khoa học và hợp lý nhất. Theo đó, quá trình xuất đơn hàng của bạn sẽ trở nhanh chóng và đảm bảo hơn. Không những vậy, theo các chuyên gia của MovingHouse, nhiều kho hàng còn có thể giao hàng đến tận nơi nếu bạn có yêu cầu. Kèm thêm dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng ở quận 2 nhanh nhất

3. Đảm bảo an toàn cho tài sản

sử dụng dịch vụ lưu kho để đảm bảo an toàn hàng hóa
Các nhân viên của dịch vụ lưu kho sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn của hàng hóa

Quá trình lưu trữ hàng hóa cũng cần phải có kinh nghiệm, nếu thời gian lưu trữ hàng hóa dài mà bạn không biết cảnh bảo quản thì chất lượng hàng hóa rất dễ bị các yếu tố ngoại vi tác động. Việc gửi hàng hóa vào các dịch vụ lưu kho, hàng của bạn sẽ được đảm bảo hơn bởi các vệ thống trang thiết bị chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm được cam kết bồi thường nếu kho hàng không bảo quản theo đúng như hợp đồng đã định.

4. Quá trình kiểm tra hàng hóa thuận tiện

Bạn sẽ không còn phải e ngại việc hàng ngày đến kiểm tra, ghi chép số liệu hàng hóa xuất nhập kho phức tạp. Vì trong quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý luôn đảm của các cơ sở cho thuê kho luôn đúng trình tự. Bạn có thể kiểm tra những thông tin về hàng hóa của doanh mình nghiệp hàng ngày dựa vào báo cáo của nhân viên kho. Cùng với đó khi hoàn trả mặt bằng, bạn chỉ cần thỏa thuận với chủ cho thuê bằng biên bản bàn giao trả lại mặt bàn.

5. Tinh gọn bộ máy của doanh nghiệp

lý so vì sao nên sư dụng dịch vụ lưu kho
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm các công tác khác

Việc sử dụng các dịch vụ lưu kho kết hợp với vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần đó chính là một bí quyết giúp quá trình quản lý hoạt động trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi quá trình quản lý, dồn việc sẽ khiến doanh nghiệp của bạn ngày càng trở nên cồng kềnh, khó phát triển. Bên cạnh đó, việc sử kho thuê sẽ giúp bạn có thêm đưa ra nhiều lược phát triển bán hàng tốt, còn việc lưu trữ phân phối, sắp xếp hàng hóa đã có đơn vị lưu trữ thực hiện.

Với những lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ lưu kho mà các doanh nghiệp nên biết. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thuê kho lưu trữ hàng hóa hoặc hoàn trả mặt bằng, thì có thể liên hệ với dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Moving House. Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi cho khách hàng, dịch vụ tiện ích của Moving House sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển hơn.

Scroll to Top