7 Lưu ý cần biết khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển đến nơi ở mới là công việc tốn thời gian, công sức. Đặc biệt, việc chuyển nhà sẽ gặp khó khăn hơn đối với các khách hàng khi ở các thành phố, lớn, bởi ở đây có hệ thống giao thông phức tạp, nhiều ngõ ngách nhỏ nên việc vận chuyển sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà tăng cao, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn phân chia đội hình nhân viên hợp lý, phục vụ quý khách hàng nhanh nhất có thể. Hiện nay, có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời để đáp ứng tới những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của công ty taxi tải Xá Lợi
Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của công ty taxi tải Xá Lợi
>>> Bạn nên xem ngay top 5 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Tốt nhất – Uy tín nhất TPHCM để lựa chọn cho mình đơn vị chuyển nhà chất lượng nhất.

Các bước chuyển nhà trọn gói

Các bước sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng cần nắm vững bao gồm:
 • Tiếp nhận thông tin
 • Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng
 • Phân bố nhiệm vụ cho các tổ chuyên môn
 • Nghiệm thu Hợp đồng
Thông thường, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều không có mức giá cố định để khách hàng tham khảo giá, giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ đạc của bạn, số lượng nhân công và xe tải, có đồ đắt tiền hay không và quãng đường vận chuyển bao nhiêu km mới có thể xác định được mức giá chính xác, vì vậy cần phải có nhân viên đến khảo sát thực tế.

Lưu ý khi sử dụng Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Cân nhắc xem số lượng đồ đạc cũng như khối lượng công việc. Thông thường giá các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính trên số lượng đồ đạc vận chuyển, quãng đường và nhân công tháo lắp.
 • Cần biết rõ nên chuyển những đồ đạc nào đến nơi mới.
 • Cần nắm vững thiết kế của nơi mới để việc vận chuyển và sắp xếp nhanh chóng, phù hợp.
 • Cần giám sát, tự tay kiểm tra kiểm định các đồ đạc quan trọng.
 • Tham khảo các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác nhau trên thị trường.
 • Không nên lựa chọn mức giá thấp bởi đồng tiền bỏ ra cũng sẽ tương xứng với chất lượng phục vụ.
 • Cần tham khảo các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được nhiều người phản hồi tốt hay đứng đầu danh sách kết quả tìm kiếm. Sau đó hãy gọi điện để tham khảo giá cũng như cảm nhận dịch vụ của các bên thông qua tư vấn viên.
>>> Thêm nữa, bạn cũng nên đọc ngay bài viết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là hợp lý??? của chúng tôi để dự trù kinh phí phù hợp tránh bị lừa nhé.
Nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi đang chuyển nhà cho khách hàng
Nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi đang thực hiện từng quy trình cho khách hàng

Khách hàng thường chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ sẽ phụ thuộc vào giá cả. Nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín thì giá thành có thể sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo được chất lượng dịch vụ và an toàn cho đồ đạc là điều khách hàng cần quan tâm hơn vì giá trị vật dụng, đồ đạc bị mất đôi khi còn lớn chi phí vận chuyển. Vì vậy khách hàng không nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bất thường bởi có thể đó là một dịch vụ kém chất lượng.

Một điều đặc biệt cần chú ý, khi đã tham khảo xong các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều khách hàng cần quan tâm là xem ngày chuyển nhà để gặp thuận lợi, hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc gia đình điều gặp may mắn. Văn hóa tín ngưỡng người Việt nam có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy quan niệm của người xưa thường phải xem ngày tốt để mọi việc được thuận lợi. Vậy khi bạn muốn chuyển về nhà mới có cần xem ngày tốt theo phong thủy hoặc theo tuổi hay không? Câu trả lời sẽ do bạn quyết định có nên tin tưởng hay không.

>>> Bạn nên đọc ngay bài viết: Xem ngày tốt chuyển văn phòng nhà ở để mọi việc được thuận lợi.

xem ngày chuyển nhà
Xem ngày tốt chuyển nhà, chuyển văn phòng để mọi chuyện được hanh thông

Những kinh nghiệm quý báu dành khách hàng khi thực hiện chuyển nhà và sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên đây sẽ giúp khách hàng cảm thấy việc chuyển nhà nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất TP.HCM của CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI XÁ LỢI – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI XÁ LỢI TP.HCM: TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP- NHANH CHÓNG. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và kịp thời, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số:

 • Hotline (24/24 giờ): (028) 2248 4848 – 0907 010 999
 • Chăm sóc khách hàng: (028) 35 129 129 – 09 4848 4822

>>> Cập nhật ngay: Giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói chỉ từ 140K của công ty chuyển nhà Xá Lợi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé. để hiểu tại sao khách hàng luôn yêu quý và lựa chọn chúng tôi đến vậy

Movinghouse.vn

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top