[TPHCM] TOP 12 Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM - dọn nhà chuyên nghiệp

Bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn đang nghe rất nhiều công ty quảng cáo rầm rộ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Điều này khiến cho bạn phân vân chưa biết gửi gắm niềm tin vào công ty nào. Bởi vì bạn lo ngại vừa bị mất tiền, lại nhận được dịch vụ không tốt như ý muốn. Vậy thì hãy đọc qua bài viết sau đây nhé. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn Top 12 công ty chuyển nhà trọn gói HCM uy tín nhất.
Mỗi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp trọn gói tại TPHCM hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại 1 số công ty chuyển nhà TPHCM không uy tín thì đều xảy ra tình trạng đổ vỡ, thất lạc đồ đạc,... do 1 vài công ty dịch vụ dọn nhà không uy tín, chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Vậy Dịch vụ chuyển nhà - dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp nào tốt tại TPHCM?

Trước khi tham khảo Top 12 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín nhất thì chúng ta nên biết qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp rất tiện lợi, giúp các doanh nghiệp, các gia đình mỗi khi chuyển dọn nhà ở, chuyển văn phòng không phải vất vả, thay vì tự mình phải chuyển đồ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thay bạn chuyển dọn mọi vật dụng, hàng hóa, đồ đạc cũng như tài sản của mình từ nơi ở cũ, sang nơi ở mới. Nhân viên sẽ tự phân loại, đóng gói mọi đồ vật của khách hàng, sau đó dùng xe chuyên dụng để vận chuyển mọi đồ vật, hàng hóa sang nơi ở mới.

 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có những công ty cung cấp rất chuyên nghiệp, thuận lợi cho khách hàng nhưng bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng còn có những đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

 Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM ?

Dưới đây là  TOP 12 công ty chuyển nhà trọn gói tại HCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp nhất.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những Công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp trọn gói tại TPHCM này bởi họ sẽ đảm bảo hoàn toàn được mọi nhu cầu sử dụng cho bạn khi chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hay vận chuyển văn phòng trọn gói mà không phải lo gì đến chất lượng cũng như giá dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM.

TOP 12 Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín - chuyển nhà giá rẻ nhất Sài Gòn. 

1. Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi Movinghouse:

Địa chỉ: Số 4/14, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 028 35 129 129
Hotline: 0907 010 999 - 0948 48 48 22 

Công ty Xá Lợi Movinghouse đã được thành lập và cho ra đời dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, vận chuyển kho xướng.
Trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Xá Lợi Movinghouse luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất.

Công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM Xá Lợi Movinghouse

Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi Movinghouse

2. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn: 

Địa chỉ: 40/15D Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận  Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0286 756 756

Kiến Vàng được biết đến là một trong Top 11+ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín nhất, chất lượng nhất. Đến với Kiến Vàng, khách hàng sẽ được lựa chọn những dịch vụ đa dạng như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, chuyển xưởng, cho thuê xe taxi tải, chuyển hành lý… 


3. Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải,.. rất uy tín, chuyên nghiệp nhất ở nước ta, đặc biệt là ở hai thành phố lớn gồm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975.25.33.66.
 

4. Công Ty TNHH TM DV Taxi Tải Thành Hưng:

Công Ty TNHH TM DV Taxi Tải Thành Hưng là được đánh giá là 1 trong những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp chất lượng và uy tín tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp với mức giá rất ưu đãi.
Điện thoại: 1800 6159

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Việt Nam:

Đây là một trong những thương hiệu rất có uy tín, đáng tin cậy, chuyên nghiệp tại TP.HCM với bề dày kinh nghiệm lâu năm và cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong hoạt động chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói.
Điện thoại: 18006157

6. Công ty chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H:

Ưu điểm vượt trội của Công Ty Taxi Tải 24H là sự uy tín, chất lượng, vận chuyển 24/24, đúng giờ. Đội ngũ nhân viên làm việc rất cẩn thận, kỹ càng, đóng gói, tháo ráp đồ đạc, vật dụng một cách rất chuyên nghiệp.
Công ty đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng tư nhân và các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.
Điện thoại: 028.66811909

7. Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Moving: 

Công ty rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Điện thoại: 0888333767

8. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Vận Tải Liên Minh Sài Gòn

Là sự tổng hợp kế thừa của những kinh nghiệm quý báu trong ngành vận chuyển nhà tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Công ty với đội ngũ công nhân được được đào tạo bài bản, đúng quy trình và chất lượng nghiêm ngặt.
Số điện thoại: 0888 600 700

9. Dịch vụ Chuyển nhà NguyenloiMoving:

Là công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín góp mặt trong danh sách này. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn các loại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thuê xe tải,…, chất lượng nhất.
Điện thoại: 1800 6596.

10. Dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express:

Với hơn 5 năm hoạt động, cùng nhiều kinh nghiệm quý báu, Phú Mỹ Express tự tin là một trong Top 11+ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín nhất .
Điện thoại: 093456.247.

11. Taxi Tải 24H Sài Gòn:

Taxi Tải 24 H Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển, đã rút kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển nhà trước đó.
Điện thoại: 0835 222 234

12. Chuyển nhà Vietnam Moving:

Vietnam Moving là một trong Top 11+ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín nhất ở Việt Nam về cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng,… trên phạm vi trong và ngoài nước.
 
Hệ thống taxi tải chuyển nhà trọn gói của công ty Xá Lợi
Hệ thống xe tải dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp tại công ty Xá Lợi trên địa bàn TPHCM. 

Lý do 12 Công ty chuyển nhà tại TPHCM ở trên được đánh giá uy tín chất lượng nhất, bởi: 

1.    Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM, Vận chuyển văn phòng trọn gói... rất đa dạng và phong phú
2.    Các công ty chuyển nhà này đều cho thuê xe taxi tải dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp với hàng trăm xe taxi tải có đầy đủ kích thước từ xe taxi tải nhỏ đến những chiếc xe tải lớn ( từ 0,5 tấn đến 5 tấn ). 
Taxi tải chuyển nhà trọn gói của công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi
Một loại xe taxi tải của Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp - vận chuyển hàng hóa uy tín nhất TPHCM
 
3.    Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp Có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe thông thạo địa hình, có nhiều năm kinh nghiệp điều khiển xe tải tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, không làm mất thời gian của khách hàng.
4.    Các công ty chuyển nhà này đều có Quy trình chuyển nhà từ khâu tiếp nhận thông tin – tư vấn, khảo sát – báo giá – thực thi – bàn giao đều rõ ràng và trách nhiệm.
5.    Bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm tất cả các trang bị nếu bạn sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói bạn không cần phải chuẩn bị gì cả mà tất cả đều được nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà cung ứng và miễn phí cho khách hàng.

Có thể nói Dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh từ những đơn vị cung cấp trên rất uy tín và được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng.

Dưới đây là các ưu điểm của 1 số công ty dịch vụ chuyển nhà HCM

Ưu điểm công ty chuyển nhà Xá Lợi – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

  xe taxi tải công ty chuyển nhà Xá Lợi
Xe taxi tải công ty chuyển nhà Xá Lợi tại TPHCM - Cung cấp dịch vụ dọn nhà tại TPHCM.
  • Chỉ sau 5 phút tiếp nhận thông tin dịch vụ, công ty Chuyển nhà trọn gói TPHCM Xá Lợi cử nhân viên gọi điện tư vấn và khảo sát thực tế tại địa điểm cần chuyển dọn nhà chuyên nghiệp để khảo sát và tư vấn cho bạn giải pháp chuyển dọn nhà tốt nhất.
  • Dựa vào yêu cầu của khách hàng Xá Lợi sẽ cung ứng 1 dịch vụ dọn nhà tại TPHCM với chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Chỉ trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ toàn bộ hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được chuyển dọn nhanh chóng và sắp đặt gọn gàng theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nơi ở mới. 
Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín nhất tp HCM
Dịch vụ chuyển nhà công ty Xá Lợi - mọi vật dụng đều được miễn phí

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM – 3 lưu ý cần biết khi sử dụng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dù bạn chọn sử dụng dịch vụ ở bất kỳ nơi nào bạn cũng nên lưu ý 3 điều sau trước khi sử dụng để tránh rủi ro không mong muốn. 
Chuyển nhà trọn gói - cách tìm kiếm dịch vụ uy tín
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp Xá Lợi. 
>>> Xem thêm trọn bộ Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua để biết cách tìm kiếm dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM. 

a. Nên tìm kiếm đơn vị cung cấp chuyên nghiệp Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM

Khi bạn tìm kiếm, có ý định sử dụng với bất kỳ 1 đơn vị, Công ty chuyển nhà TPHCM cung cấp nào bạn cũng cần phải nghe cách họ tư vấn dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM. 
Hãy là nhà thông thái để có thể chọn cho mình 1 dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp, tiết kiệm và an toàn nhất cho gia đình.
Trao đổi thẳng thắn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà TPHCM. 
Bạn nên trao đổi thằng thắn những việc bạn chuyển dọn nhà trọn gói TPHCM, chuyển những gì, từ đâu tới đâu, giờ nào chuyển, ngày nào chuyển chắc chắn bạn sẽ thu lại được 1 kế hoạch cụ thể hơn từ nhà cung cấp dịch vụ. 

b, Xem giá cho từng loại dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM và các dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp

Bạn hãy xem và nghe nhà cung cấp dịch vụ báo giá cho từng dịch vụ, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng 1 dịch vụ tốt có giá rẻ bằng cách hãy xác minh từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ 1 lúc.
Bạn làm như vậy chắc chắn sẽ chọn được cho mình 1 nhà cung cấp giá rẻ đơn giản hơn những cách khác. 
 
giá cước taxi tải chuyển nhà xá lợi không bốc xếp
Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà không trọn gói công ty Xá Lợi tại TPHCM
>>> Xem đầy đủ bảng giá mới update TẠI ĐÂY

c, Xem hợp đồng và cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà tại TPHCM. 

Bạn hãy chắc chắn hơn với 1 bản hợp đồng và nên xem xét cụ thể, chi tiết từng điều khoản, cam kết và trách nhiệm của từng bên.
>>> Xem thêm Cách chọn dịch vụ "taxi tải Sài Gòn" công ty chuyển nhà Xá Lợi để nắm rõ cách lựa chọn và lợi ích nhận được là gì khi sử dụng dịch vụ. 
 
Taxi tải chuyển nhà trọn gói của công ty Xá Lợi thành phố Hồ Chí Minh
Xe tải chuyển nhà công ty Xá Lợi TPHCM 

Vậy, Xe tải chuyển nhà TPHCM – giá từng loại xe taxi tải dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM bao nhiêu?

Giá cước taxi tải chuyển nhà TPHCM sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng loại xe to, nhỏ, và từng loại hình dịch vụ từ nhà cung cấp mà giá xe tải chuyển nhà sẽ khác nhau. 
Rất đơn giản, vì bạn cũng biết rồi đó giá xe tải loại nhỏ, loại to không thể giống nhu nhau được, hơn nữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói và không trọn gói cũng khác nhau về giá. 

 
Bạn nên tham khảo kỹ “giá taxi tải chuyển nhà TPHCM” để có thể nắm được mức giá từng dịch vụ. và đừng bỏ qua bài viết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý để có thể dự trù kinh phí hợp lý và tránh bị lừa bởi các đơn vị vận tải trên địa bàn TPHCM nhé.
Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp và dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM, và bạn có thể lựa chọn sử dụng được 1 dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp nhất cũng như dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. 
 
>>> Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhà ở, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi để được tư vấn tận tình nhất: 0948 484822
 
Movinghouse.vn
Các tin khác
Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Muốn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi thì cần phải đầu tư vào nội thất. Nếu nói ngoại thất ...
Chi tiết
3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

Mọi người thường chọn thời gian đầu năm để dọn nhà, chuyển nhà với hy vọng bước sang năm ...
Chi tiết
Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Sofa là một trong những nội thất vô cùng quan trọng. Nó chính là bộ mặt của gia chủ ...
Chi tiết
Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Xã hội ngày càng phát triển, văn hóa phương tây đã dần xâm nhập sâu vào trong từng nếp ...
Chi tiết
Các tiêu chí chọn nhà vận chuyển uy tín

Các tiêu chí chọn nhà vận chuyển uy tín

​Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu về sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc chuyển nhà, ...
Chi tiết
Những ưu/nhược điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác bạn cần phải biết

Những ưu/nhược điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác bạn cần phải biết

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Đây ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ