3 Sự thật về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

>>> Xem ngay: Công ty chuyển văn phòng tốt nhất TPHCM

Tổng hợp những rủi ro thường gặp khi thuê xe tải chuyển văn phòng

Bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến vận tải, vận chuyển là rất dễ gặp phải các rủi ro nghề nghiệp. Điển hình là khi cho thuê xe tải chuyển văn phòng, nếu không thực sự hiểu biết và tìm hiểu thật cẩn thận thì bạn sẽ dễ gặp phải các tình trạng sau:
Dọn nhà nên thuê dịch vụ chuyển nhà cho tiện lợi
Dọn nhà nên thuê dịch vụ chuyển nhà cho tiện lợ
 • Đồ đạc bị hư hại, thất lạc: sự cố này là do chất lượng nhân viên của bên cung cấp dịch vụ không hiệu quả, bởi rất có thể đó chỉ là công ty ma lừa đảo. Ngoài ra, một phần nguyên nhân nằm ở chính bản thân bạn. Do việc giám sát và kiểm tra đồ đạc sau khi chuyển đến chỗ làm mới của bạn không được chặt chẽ cho lắm.
 • Để lộ giấy tờ kinh doanh cơ mật, quan trọng của công ty: nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng không đủ uy tín, các thông tin nội bộ của công ty sẽ dễ bị tiết lộ ra bên ngoài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mình cá nhân bạn mà còn làm việc kinh doanh của hệ thống gặp phải nhiều sự cố trong tương lai.
 • Không chuyển đúng thời hạn đã ký kết: việc di chuyển chỗ làm đã khiến sự vận hành của công ty bị gián đoạn ít nhất là vài hôm. Thế nên, nếu bên dọn/chuyển đồ không chuyển đúng hạn như đã cam kết thì hậu quả mà bạn phải chịu còn lớn hơn rất nhiều.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng TPHCM – Xá Lợi Movinghouse – công ty chuyển văn phòng tốt nhất Sài Gòn

Quy trình cho thuê xe tải chuyển văn phòng đảm bảo chất lượng của taxi tải chuyển nhà Xá Lợi

Để quá trình chuyển văn phòng bằng xe tải của bạn không gặp phải những rủi ro đáng tiếc trên, hãy tham khảo ngay quy trình hợp tác cho thuê xe tải đảm bảo chất lượng sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

Trước tiên, quý khách có thể chọn một trong những phương thức liên lạc sau để trao đổi cụ thể hơn về nhu cầu của bạn:
 • Hotline: 0948 48 48 22 – 0907 010 999
 • Thư điện tử: NiemTin@ChuyenNhaXaLoi.com
 • Đến trực tiếp trụ sở hoặc các chi nhánh tại: TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội…
Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế để đưa ra đánh giá cụ thể. Dựa trên phạm vi văn phòng, số lượng đồ và tính chất của các loại đồ đạc để tư vấn cho khách hàng loại xe tải phù hợp. Hiện nay, công ty Xá Lợi đang cung cấp một số dòng xe sau:
 • Xe tải 1 tấn chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Xe bán tải các loại: to, vừa nhỏ.
 • Xe taxi tải chuyển đồ.
Các thủ tục chuyển nhà nhanh gọn lẹ
Các thủ tục chuyển nhà nhanh gọn l

Bước 2: Tiến hành chuyển văn phòng bằng xe tải.

Khi đã nhận được sự thỏa thuận từ phía khách hàng, bên công ty sẽ lập tức sắp xếp thời gian hợp lý để đến tận nơi thu dọn đồ đạc và chuyển văn phòng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo mọi tiêu chí như đã cam kết ban đầu.

Bước 3: Kiểm nghiệm, thanh toán.

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn dọn và chuyển đồ, chúng tôi sẽ liên hệ để bên doanh nghiệp đến nghiệm thu kết quả. Cuối cùng là việc thanh toán chi phí vận chuyển và kết thúc hợp đồng giữa hai bên cung cứng. Toàn bộ chi phí sẽ được tính toán hợp lý sao cho phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng Xá Lợi

Hơn 12 năm hoạt động, Xá Lợi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc duy trì sự liên kết với khách hàng. Đặc biệt là vấn đề bảo đảm mọi quyền lợi giúp khách hàng có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất:
 • Chất lượng xe tải chuyển văn phòng luôn đạt chuẩn theo giám định của nhà nước.
 • Vận chuyển nhanh, giảm bớt thời gian để hạn chế tổn thất kinh doanh cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc hăng say, năng nổ, nhiệt tình, luôn sáng tạo ra nhiều phương thức chuyển đồ đơn giản, tiết kiệm và an toàn.
 • Tuyệt đối không ép giá.
 • Chuyên viên tư vấn luôn làm việc 24/24, sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách hàng.
 • Thường xuyên có ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.
Hiệu quả của việc thuê taxi tải lúc nào cũng lớn hơn
Hiệu quả của việc thuê taxi tải lúc nào cũng lớn hơ
Công ty TNHH MTV TMDV Vận Tải Xá Lợi luôn tự tin có thể mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất tới khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được gói cho thuê xe tải chuyển văn phòng với giá rẻ chỉ từ 140k nhé!
>>> So sánh ngay: Giá cước dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ của các công ty chuyển nhà Sài Gòn giá rẻ
Movinghouse.vn
Scroll to Top