Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà hợp tuổi đầy đủ và chi tiết nhất

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi là một trong những việc làm cần thiết để bắt đầu cuộc sống ở một nơi ở mới nhằm giúp gia đình thuận hòa, may mắn, làm ăn thuận lợi. Do đó gia chủ cần phải thận trọng trong việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để thực hiện công việc chuyển nhà của gia đình

>>> Xem ngay: [Kinh nghiệm] Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại TPHCM

Những lợi ích khi xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

- Tránh xui rủi: Điều này chưa có một căn cứ nào để chứng minh cả, nhưng với những trường hợp không xem ngày chuyển nhà thường gặp phải những sự cố về sau hoặc ngay trong ngày chuyển nhà đó, sẽ khiến bạn thấy ngày chuyển nhà đó thật xui xẻo và mệt mỏi. Sau khi chuyển nhà gia đình lục đục, không vui vẻ, mọi người trong gia đình hay ốm đau, làm ăn không thuận lợi, không may mắn.

- Cuộc sống vui vẻ, may mắn: Ngược lại với những người không xem ngày hợp tuổi khi về nhà mới thì những ai xem một cách cẩn thận lại có được sự thuận lợi trong khi chuyển nhà, việc mọi thứ được thực hiện nhanh chóng, mọi thành viên ở nhà mới đều khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, học hành tiến tới, sức khỏe dồi dào.
Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi để mang đến những điều may mắn cho gia đình
Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi để mang đến những điều may mắn cho gia đình.

 
- An tâm hơn: Khi xem ngày chuyển nhà kĩ lưỡng sẽ khiến gia đình an tâm hơn, đỡ phải băn khoăn rằng mình chuyển đúng ngày hay chưa, hay có gặp phải sự cố, rủi ro nào hay không giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi là việc chọn ngày phù hợp với tuổi của chủ nhà. Việc chọn ngày chuyển nhà không chỉ dựa vào ngày tốt, ngày xấu mà nó còn phải dựa theo tuổi và sự xung khắc của gia chủ.

Do đó, việc xem ngày dọn nhà mới hợp tuổi là việc rất cần thiết và mang ý nghĩa lớn. Nếu chọn được ngày tốt, giờ tốt hợp tuổi gia chủ để  chuyển nhà thì sẽ gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi và làm ăn phát đạt. Đồng thời, còn tránh được những điều không may mắn trong cuộc đời cho gia đình.

Khi xem ngày chuyển nhà hợp tuổi sẽ tính theo ngày tháng năm sinh của gia chủ đó để đối chiếu những ngày tốt, có sao Cát Tinh chiếu để đưa ra ngày đẹp nhất. Đồng thời, tránh các ngày xấu không hợp với ngày tháng năm sinh của gia chủ để tiến hành chuẩn bị thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Những ngày, tháng không tốt gia chỉ cần phải tránh như ngày Tam nương, Sát chủ, tháng 3, tháng 7. Theo tương truyền thì ngày Tam nương là ngày sinh và ngày mất của 3 người con gái từng làm đảo điên các triều đại, còn ngày Sát chủ là  ngày hại cho những người sử dụng ngày đó. Còn đối với tháng 3 và tháng 7 thì theo quan niệm 2 tháng này có quan hệ chặt chẽ với người cõi âm. Chính vì thế, nên  tránh chuyển nhà vào 2 tháng này.

Mẹo để gia chủ chuyển nhà có cuộc sống may mắn tại nhà mới

Để có được cuộc sống thuận lợi và may mắn cũng như tránh những điểu xui rủi trong quá trình chuyển nhà hoặc sai khi sống tại nơi ở mới thì gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Cần lên kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị kỹ lưỡng sao cho cách chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức cho tất cả mọi người. Tránh tình trạng chuyển lắt nhắt, kéo dài thời gian ảnh hưởng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

- Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ và hứng khởi, không nên để xảy ra các sự cố như cãi nhau, to tiếng hay vỡ đồ đạc. Vì theo quan niệm của cha ông ta thì nếu khởi đầu suôn sẻ thì cuộc sống về sau mới may mắn.
Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ, hứng khởi để mang đến sự may mắn
Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ, hứng khởi để mang đến sự may mắn.

 
- Khi chuyển các vật dụng vào nhà mới, những vật dụng đầu tiên bạn mang vào nên có những màu sáng, tươi mới, hoặc những màu phù hợp với gia chủ để mang đến những điều may mắn cho gia đình.

- Khi chuyển đến nhà mới, gia chủ cần trồng một loại cây tốt cho phong thủy nhà ở và hợp với tuổi mệnh của chính mình.

Khi chuyển nhà nếu gia chủ chú ý xem ngày chuyển nhà hợp tuổi và thực hiện được như những chia sẻ trong bài viết trên chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ được suôn sẻ, sau khi đến ngôi nhà mới sẽ luôn gặp may mắn.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ gặp khó khăn nào trong quá vận chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới cần được chia sẻ hay hỗ trợ hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi theo số điện thoại 0907010999 để được chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà cũng như tư vấn các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà nhằm giảm bớt công việc chuyển nhà cho gia đình.

>>> Xem ngay: Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Xá Lợi được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay


>>> Xem thêm: Các loại hình dịch vụ taxi tải của Xá Lợi 
Movinghouse.vn
Các tin khác
4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

Trong quá trình chuyển nhà thì phương tiện vận chuyển rất quan trọng.  Đối với những hàng hóa cồng ...
Chi tiết
Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Theo thống kê thị trường, tháng 9 hàng năm là một trong những khoảng thời gian được khách hàng ...
Chi tiết
Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà là một trong những lĩnh vực dễ gặp phải rủi ro nhất trên thị trường ngày nay. ...
Chi tiết
Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Tháng 8 năm 2019 - năm Kỷ Hợi là khoảng thời gian khá đặc biệt với những ai đang ...
Chi tiết
Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Chuyển nhà đầu năm hay cuối năm là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi theo ...
Chi tiết
Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Ở nơi công sở làm việc cũng cần rất nhiều tục lệ và nghi lễ mà bạn cần phải ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ