Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà hợp tuổi đầy đủ và chi tiết nhất

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi là một trong những việc làm cần thiết để bắt đầu cuộc sống ở một nơi ở mới nhằm giúp gia đình thuận hòa, may mắn, làm ăn thuận lợi. Do đó gia chủ cần phải thận trọng trong việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để thực hiện công việc chuyển nhà của gia đình

>>> Xem ngay: [Kinh nghiệm] Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất tại TPHCM

Những lợi ích khi xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

- Tránh xui rủi: Điều này chưa có một căn cứ nào để chứng minh cả, nhưng với những trường hợp không xem ngày chuyển nhà thường gặp phải những sự cố về sau hoặc ngay trong ngày chuyển nhà đó, sẽ khiến bạn thấy ngày chuyển nhà đó thật xui xẻo và mệt mỏi. Sau khi chuyển nhà gia đình lục đục, không vui vẻ, mọi người trong gia đình hay ốm đau, làm ăn không thuận lợi, không may mắn.

- Cuộc sống vui vẻ, may mắn: Ngược lại với những người không xem ngày hợp tuổi khi về nhà mới thì những ai xem một cách cẩn thận lại có được sự thuận lợi trong khi chuyển nhà, việc mọi thứ được thực hiện nhanh chóng, mọi thành viên ở nhà mới đều khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, học hành tiến tới, sức khỏe dồi dào.
Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi để mang đến những điều may mắn cho gia đình
Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi để mang đến những điều may mắn cho gia đình.

 
- An tâm hơn: Khi xem ngày chuyển nhà kĩ lưỡng sẽ khiến gia đình an tâm hơn, đỡ phải băn khoăn rằng mình chuyển đúng ngày hay chưa, hay có gặp phải sự cố, rủi ro nào hay không giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Hướng dẫn xem ngày chuyển nhà hợp tuổi

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi là việc chọn ngày phù hợp với tuổi của chủ nhà. Việc chọn ngày chuyển nhà không chỉ dựa vào ngày tốt, ngày xấu mà nó còn phải dựa theo tuổi và sự xung khắc của gia chủ.

Do đó, việc xem ngày dọn nhà mới hợp tuổi là việc rất cần thiết và mang ý nghĩa lớn. Nếu chọn được ngày tốt, giờ tốt hợp tuổi gia chủ để  chuyển nhà thì sẽ gặp nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi và làm ăn phát đạt. Đồng thời, còn tránh được những điều không may mắn trong cuộc đời cho gia đình.

Khi xem ngày chuyển nhà hợp tuổi sẽ tính theo ngày tháng năm sinh của gia chủ đó để đối chiếu những ngày tốt, có sao Cát Tinh chiếu để đưa ra ngày đẹp nhất. Đồng thời, tránh các ngày xấu không hợp với ngày tháng năm sinh của gia chủ để tiến hành chuẩn bị thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Những ngày, tháng không tốt gia chỉ cần phải tránh như ngày Tam nương, Sát chủ, tháng 3, tháng 7. Theo tương truyền thì ngày Tam nương là ngày sinh và ngày mất của 3 người con gái từng làm đảo điên các triều đại, còn ngày Sát chủ là  ngày hại cho những người sử dụng ngày đó. Còn đối với tháng 3 và tháng 7 thì theo quan niệm 2 tháng này có quan hệ chặt chẽ với người cõi âm. Chính vì thế, nên  tránh chuyển nhà vào 2 tháng này.

Mẹo để gia chủ chuyển nhà có cuộc sống may mắn tại nhà mới

Để có được cuộc sống thuận lợi và may mắn cũng như tránh những điểu xui rủi trong quá trình chuyển nhà hoặc sai khi sống tại nơi ở mới thì gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Cần lên kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị kỹ lưỡng sao cho cách chuyển đồ đạc về nhà mới nhanh gọn, tiết kiệm được thời gian, công sức cho tất cả mọi người. Tránh tình trạng chuyển lắt nhắt, kéo dài thời gian ảnh hưởng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

- Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ và hứng khởi, không nên để xảy ra các sự cố như cãi nhau, to tiếng hay vỡ đồ đạc. Vì theo quan niệm của cha ông ta thì nếu khởi đầu suôn sẻ thì cuộc sống về sau mới may mắn.
Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ, hứng khởi để mang đến sự may mắn
Trong ngày chuyển nhà cần vui vẻ, hứng khởi để mang đến sự may mắn.

 
- Khi chuyển các vật dụng vào nhà mới, những vật dụng đầu tiên bạn mang vào nên có những màu sáng, tươi mới, hoặc những màu phù hợp với gia chủ để mang đến những điều may mắn cho gia đình.

- Khi chuyển đến nhà mới, gia chủ cần trồng một loại cây tốt cho phong thủy nhà ở và hợp với tuổi mệnh của chính mình.

Khi chuyển nhà nếu gia chủ chú ý xem ngày chuyển nhà hợp tuổi và thực hiện được như những chia sẻ trong bài viết trên chắc chắn công việc chuyển nhà sẽ được suôn sẻ, sau khi đến ngôi nhà mới sẽ luôn gặp may mắn.

Bên cạnh đó, nếu gia chủ gặp khó khăn nào trong quá vận chuyển đồ đạc đến ngôi nhà mới cần được chia sẻ hay hỗ trợ hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi theo số điện thoại 0907010999 để được chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà cũng như tư vấn các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà nhằm giảm bớt công việc chuyển nhà cho gia đình.

>>> Xem ngay: Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Xá Lợi được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay


>>> Xem thêm: Các loại hình dịch vụ taxi tải của Xá Lợi 
Movinghouse.vn
Các tin khác
Chuyển nhà xong làm ăn khó khăn vì phạm vào 5 điều tối kỵ sau

Chuyển nhà xong làm ăn khó khăn vì phạm vào 5 điều tối kỵ sau

Bạn sắp chuyển nhà, bạn nghĩ công việc này quá đơn giản chỉ đơn giản là dọn đồ và ...
Chi tiết
5 mẹo bài trí không gian mở cho chung cư nhỏ hẹp

5 mẹo bài trí không gian mở cho chung cư nhỏ hẹp

Để có thể bố trí mọi đồ dùng đầy đủ cần thiết cho gia đình trong một không gian ...
Chi tiết
Cách dọn nhà của người Nhật cực hiệu quả

Cách dọn nhà của người Nhật cực hiệu quả

Dọn dẹp nhà cửa có lẽ là một trong những việc “ám ảnh” với rất nhiều hộ gia đình, ...
Chi tiết
Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Muốn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi thì cần phải đầu tư vào nội thất. Nếu nói ngoại thất ...
Chi tiết
3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

Mọi người thường chọn thời gian đầu năm để dọn nhà, chuyển nhà với hy vọng bước sang năm ...
Chi tiết
Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Sofa là một trong những nội thất vô cùng quan trọng. Nó chính là bộ mặt của gia chủ ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ