Công ty Taxi tải chuyển nhà UY TÍN giá rẻ nhất tại TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà ngày càng lớn, để đáp ứng những như cầu vận chuyển việc đa dạng, phong phú. Các công ty dịch vụ chuyển nhà, taxi tải xuất hiện hàng loạt giúp nhiều doanh nghiệp, người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh rất dễ dàng có thể sử dụng 1 dịch vụ như ý muốn. Nhưng làm thế nào để có thể chọn cho mình một đơn vị uy tín? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau với Movinghouse các bạn nhé.
Dịch vụ thuê taxi tải
Các xe taxi tải Movinghouse

Taxi tải chuyển nhà là gì?

Trao đổi với ông Vũ Hồng Phong- đại diện Movinghouse, ông giải thích rằng thật ra thuật ngữ này không hề xa lạ đối với nhiều người. Taxi tải chuyển nhà là 1 loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô tải, có đầy đủ thùng chở hàng với kích thước, tải trọng lớn, nhỏ phù hợp với yêu cầu di chuyển của người sử dụng. Hiện nay đa số người dân thường sử dụng taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, không gây ảnh hưởng đến môi trường, đô thị.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM để biết bảng giá dịch vụ thuê xe tải

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác được thay bằng xe taxi tải
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác được thay bằng xe taxi tải

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Xá Lợi

Xá Lợi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải với giá rẻ, đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và sức khỏe.

Tại công ty dịch vụ taxi tải chuyển nhà Xá Lợi chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Với hơn 9 năm phát triển và phục vụ khách hàng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải chuyển nhà.
  • Có hơn 500 xe taxi tải chuyên dụng.
  • Có hơn 500 xe taxi tải các loại chuyên dụng sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 giờ.
  • Có đầy đủ các loại xe tải lớn, nhỏ để phục vụ khách hàng.
  • Sẵn sàng tư vấn miễn phí
đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên Moving House Xá Lợi

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về cách chọn xe, tự chuyển nhà, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn những mẹo chuyển nhà, chọn xe phù hợp giúp bạn tiết kiệm công sức, tiền bạc khi chuyển nhà.

>>>> Khác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải trên địa bàn TPHCM chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ, dịch vụ.

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top