Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng uy tín

Dịch vụ Taxi tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh từ lâu đã được đông đảo người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện. Moving House chia sẽ rõ hơn về dịch vụ Taxi tải để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình này.

Taxi là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng thì chúng ta nên biết taxi là gì. Theo khái niệm cơ bản, taxi là một từ có nguồn gốc từ tiếng Pháp gốc “taximètre”. Điều rất hay là “taximètre” lại có nguồn gốc từ tiếng Đức “taxameter”, với “taxa” tương đương với nghĩa là “thuế” trong ngôn ngữ La Tinh, và meter được lấy từ tiếng Hy Lạp metron (μέτρον), nó mang ý nghĩa là “đo”.

Phương tiện taxi hiện đại chính thức ra đời từ năm 1891, khi đồng hồ đo được Wilhelm Bruhn sáng chế nên. Năm 1897, công ty taxi đầu tiên đã thành lập tại thành phố Stuttgart, Đức. Sau đó, taxi xuất hiện rộng khắp tại thủ đô Paris (Pháp) năm 1899, thủ đô Luân Đôn (Anh) năm 1903 và 4 năm sau đó, phương tiện này mới có mặt tại New York (Hoa Kỳ) năm 1907.

Phương tiện taxi
Phương tiện Taxi
Khi mới xuất hiện, taxi dùng để nói về một loại phương tiện công cộng, có tài xế điều khiển, có công dụng chở người hoặc nhóm người từ nơi ban đầu đến địa điểm mới mà những người ấy mong muốn.
Mỗi quốc gia sẽ sở hữu một hệ thống taxi với các điều lệ và phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì phương tiện này vẫn có cùng mục đích chính là chở người và tính lệ phí thông qua đồng đồ đo số kilomet.

Taxi tải là gì?

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng là một loại hình dịch vụ khá hiện đại, mới mẻ, sử dụng taxi tải làm phương tiện vận chuyển chủ yếu. Không giống với taxi chở người thông dụng ở nhiều nơi, taxi tải chủ yếu phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng.

Khái niệm taxi tải dùng để chỉ các phương tiện xe ôtô tải hoặc xe tải có kích thước từ nhỏ đến lớn, có tài xế điều khiển. Loại xe này cũng được lắp đặt hệ thống giá cước tương tự như taxi chở khách, đi kèm với đó là giá mở cửa và giá của từng kilomet vận chuyển. Theo đó, chi phí vận chuyển luôn được tính cụ thể và chi tiết theo khoảng cách di chuyển.

Taxi tải chuyển văn phòng
Phương tiện taxi tải
Taxi tải hoạt động thông qua sự kiểm soát của các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Loại phương tiện này có hệ thống nhận dạng thương hiệu, có quy trình hoạt động và những tiêu chuẩn riêng biệt. Khác với các loại xe tải cho thuê hoạt động một cách nhỏ lẻ, khi thuê xe taxi tải, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi thông qua hình thức hợp đồng hoặc những cam kết cụ thể.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng là gì?

Ở nước ta, dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng chỉ mới nổi trội lên trong khoảng gần 10 năm trở lại đây, được nâng cấp lên từ loại hình dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Theo đó, dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng là một dịch vụ cho thuê xe để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa là chủ yếu. Dịch vụ này phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà ở, chuyển văn phòng hoặc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích thước lớn.

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng
Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng
>>> Tìm hiểu thêm về hệ thống phương tiện taxi tải chuyển văn phòng mới nhất kèm báo giá chi tiết
Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải sẽ đưa ra bảng giá cước chi tiết, nhờ vậy mà dịch vụ taxi tải có mức giá khá ổn định và minh bạch, đảm bảo quyền lợi hơn cho đông đảo khách hàng.
Thông thường, dịch vụ taxi tải sẽ kèm theo dịch vụ hỗ trợ đóng gói, chuyển dọn, sắp xếp trọn gói khi khách hàng có nhu cầu. Tùy đơn vị mà họ sẽ có các bảng giá chi tiết hoặc thông qua thỏa thuận, trao đổi cụ thể với khách hàng để có mức giá thích hợp nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng uy tín

Theo ý kiến đánh giá của đông đảo khách hàng có kinh nghiệm thì Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp Xá Lợi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng uy tín với giá thành cạnh tranh nhất. Trải qua gần 10 năm hoạt động, công ty Xá Lợi rất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói.
Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển văn phòng, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Xá Lợi qua hotline: 09070109990948 48 48 22 nhé!

>>> Đừng bỏ qua những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng thuê xe tải dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Xá Lợi

 

Scroll to Top