Dịch vụ cho thuê XE TẢI CHUYỂN ĐỒ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Khi khách hàng cần chuyển nhà, chuyển văn phòng và cần phương tiện để chuyên chở đồ đạc, hàng hóa của gia đình sang một nơi ở mới, khách hàng liên hệ và đặt thuê xe taxi tải chuyển đồ tại các công ty uy tín. Cùng xem những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà đầy tiện dụng này qua chia sẻ từ Moving House nhé.

1. Những khó khăn trong quá trình chuyển đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, thậm chí và vận chuyển lưu kho hàng hóa… không bao giờ là một chuyện dễ dàng. Dưới đây là một số khó khăn trong quá trình chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng.. mà chúng ta thường xuyên gặp phải:

– Mất thời gian

Tất cả các công việc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bao gồm: Phân loại, sắp xếp đồ đạc chuyển nhà, đóng gói đồ, kiểm kê, vận chuyển đồ đạc ra xe và chuyển chúng tới địa điểm mới chắc chắn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Không những thế, khi không thể tự xử lý việc chuyển nhà, chuyển văn phòng 1 mình, chúng ta chắc chắn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn bè, người thân… Và tất nhiên, thời gian tiêu tốn trong việc chuyển nhà không hề mất đi, chúng chỉ chuyển bớt từ bạn sang người thân, bạn bè của bạn mà thôi.
Thực tế tự chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp không ít khó khăn
Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc thực tế gặp không ít khó khăn

– Mất công sức

Chắc chắn rồi, kể từ giai đoạn đầu tiên là đóng gói đồ đạc, cho đến khi khuân vác, di chuyển chúng ra xe vận chuyển và cuối cùng là chuyển đồ đạc sang địa điểm mới đều lấy mất của bạn và gia đình không ít “calo”. Chắc chắn bạn sẽ không hề thích thú với công việc chuyển đồ mệt nhọc này đâu đúng không nào.

– Mất tiền bạc

Chi phí mua bao bì, thùng bìa, băng dính đóng gói đồ đạc. Chi phí thuê xe vận chuyển. Thậm chí là chi phí “liên hoan cảm ơn” người thân, bè bạn đã giúp bạn chuyển đồ… Tất cả chúng đều tiêu tốn mất một khoản “lương lậu” của bạn.

– Rủi ro khi vận chuyển

Tình trạng vận chuyển đồ đạc đi xa thường hay xảy ra một số rủi ro như hàng hóa bị mất, hỏng hóc, xước xát…. Số lượng đồ đạc nhiều, khó có thể kiểm soát được hết, cũng như địa điểm bốc dỡ nhỏ hẹp sẽ dễ gây hư hỏng đồ đạc. Đây là tình huống thường xuyên xảy ra trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

2. Ưu điểm khi thuê xe tải chuyển đồ chất lượng tại Xá Lợi

Thật may mắn vì giờ đây các vấn đề khó khăn trong quá trình chuyển đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nhờ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ của các công ty uy tín.

Xe tải chuyển đồ tại TPHCM
Thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ uy tín có rất nhiều ưu điểm

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ uy tín có rất nhiều ưu điểm và lợi ích tiện dụng, chẳng hạn như:

  • Đem lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng: tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc…
  • Hạn chế tối đa trường hợp làm mất đồ, đồ đạc bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển
  • Bảo vệ hàng hóa tuyệt đối nếu gặp tình trạng thời tiết chuyển xấu như mưa, gió, bão…
  • Vận chuyển đồ nhanh chóng và an toàn

3. Thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ uy tín tại đâu TPHCM?

Công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM – Xá Lợi thành lập từ năm 2007, cho đến nay với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà HCM với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe chuyển đồ bằng taxi tải tại địa bàn TPHCM.

Trải qua biết bao gian nan thử thách, với lòng tâm huyết yêu nghề và luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, Xá Lợi đã và đang ngày càng phát triển để vươn lên khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên thị trường.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM, Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi.

Taxi tải chuyển nhà chuyển đồ đạc Xá Lợi uy tín số 1 tại TPHCM
Taxi tải chuyển nhà Xá Lợi – Thương hiệu chuyển nhà số 1 tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline: 0948.484822 hoặc truy cập website: movinghouse.vn để hận tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ uy tín, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi.

>>> Xem ngay: Bảng báo giá cước dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.
>>> Tìm hiểu ngay: Hệ thống xe taxi tải Xá Lợi để lựa chọn cho mình loại xe tải chuyển đồ phù hợp nhất nhé.

Movinghouse.vn

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top