LƯU Ý GÌ KHI CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUÊ XE TẢI

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm thương mại, kinh tế lớn nhất nước ta với mật độ dân số cao. Số lượng người từ những vùng khác chuyển tới thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Hiển nhiên, các nhu cầu khác của con người cũng tăng lên theo sự phát triển của kinh tế, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa là những nhu cầu không thể thiếu được ở bất kỳ nơi đâu, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải là một việc khó khăn. Vậy, chúng ta cần lưu ý những gì khi quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh?

1. Những lợi ích chung khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải thay vì tự mình vận chuyển:

  • Tiết kiệm thời gian: Để tự mình chuyển nhà hay bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian từ lúc lên kế hoạch đến lúc thực thi và hoàn thành công việc. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải, bạn chỉ mất thời gian lên kế hoạch, các công việc khác đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty vận tải đảm nhiệm.
Tự chuyển nhà sẽ không tiết kiệm được thời gian
Bạn phải chạy đua với thời gian nếu tự mình chuyển nhà, hàng hóa
  • Tiết kiệm công sức: Việc tự mình sắp xếp, bốc dỡ đồ đạc, hàng hóa cần nhiều sức khỏe và thời gian, không phải ai cũng tự mình làm được. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc trên.
  • Tiết kiệm tiền của: Nhiều bạn cho rằng việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải sẽ rất tốn kém, tuy nhiên so với việc tự mình sắp xếp, vận chuyển thì các chi phí bạn bỏ ra cho công ty không nhiều hơn các chi phí vụn vặt bạn bỏ ra để tự mình vận chuyển.

2. Cần lưu ý những gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải?

Hầu như các công ty vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều cung cấp đầy đủ các thể loại dịch vụ khác nhau như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ thuê xe tải. Trong đó, chúng ta có thể phân chia sơ bộ dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải thành 2 nhóm:
  • Dịch vụ chuyển nhà: Bao gồm dịch vụ chuyển nhà (Không bao gồm dịch vụ sắp xếp, bố dỡ, lắp ráp lại đồ dùng trong nhà, chỉ bao gồm dịch vụ vận chuyển) và dịch vụ chuyển nhà trọn gói (công ty vận chuyển sẽ hoàn thành tất cả mọi việc từ sắp xếp, đóng gói đồ dùng đến vận chuyển, và cuối cùng là tháo dỡ, lắp ráp lại đồ dùng)
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi
  • Dịch vụ thuê xe tải: Có nhiều loại xe tải cho các bạn thuê, tùy vào mục đích sử dụng của các bạn, song nói chung sẽ có dịch vụ cho thuê xe tải có bốc xếp (nhân viên công ty vận tải sẽ bốc xếp hàng hóa, đồ dùng lên, xuống xe) và dịch vụ cho thuê xe tải không bốc xếp (các bạn sẽ tự mình bốc xếp hàng hóa, đồ dùng lên, xuống xe)
Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Xá Lợi Movinghouse
 Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi
>>> Tìm hiểu về giá cước km của từng loại xe tải tại: https://movinghouse.vn/taxi-tai/
Như vậy, để chọn được dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:
  • Kế hoạch chuyển nhà cụ thể, rõ ràng: các bạn phải có một kế hoạch vận chuyển rõ ràng. Ví dụ trong trường hợp chuyển nhà, các bạn phải lên kế hoạch về thời điểm chuyển nhà, khoảng thời gian chuyển, cần chuẩn bị những gì trước, trong và sau khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, đồ dùng nên sắp xếp như thế nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế đến mức tối thiểu các sai sót có thể xảy ra.
Lập bảng kết hoạch những việc cần làm khi chuyển nhà
Lập bảng kiểm các việc cần làm khi chuyển nhà
  • Chọn công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp: Các bạn có thể tìm hiểu về các công ty vận chuyển qua nhiều phương thức khác nhau như: hỏi thăm ý kiến, nhận xét, đánh giá trực tiếp từ bạn bè, người thân, hàng xóm xung quanh bạn; tìm hiểu từ các trang mạng xã hội qua nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty vận chuyển; và các bạn hoàn toàn có thể gọi điện, nói chuyện trực tiếp với nhân viên của công ty vận chuyển để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ công ty đang có.
  • Chọn công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế gia đình bạn và chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.

3. Vậy, dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải được cung cấp bởi công ty nào là tốt nhất?

Mỗi công ty vận tải sẽ có những điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, đến với công ty TNHH MTV Xá Lợi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên công ty.
Công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà (Xá Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đến hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, từ quận 1, 2,3, 4… đến quận Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận), dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 2,7,9,12, Gò Vấp; và dịch vụ cho thuê xe tải (từ xe các tải nhỏ đến các xe tải lớn, từ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành đến thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đường dài, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh).
Quan trọng nhất vẫn là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, làm việc siêng năng, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao.
Nhân viên Chuyển nhà Xá Lợi đang bốc xếp đồ dùng lên xe

Nhân viên Xá Lợi đang bốc xếp đồ dùng đã đóng gói lên xe
Để liên hệ với Xá Lợi các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng (24/24): 09 48 48 48 22 , số điện thoại chuyên hỗ trợ chăm sóc khách hàng: (028) 35 129 129 hoặc truy cập trang web chính thức của công ty: chuyển nhà Xá Lợi để được hỗ trợ, chăm sóc và có một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải NHANH NHẤT – GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi TẠI ĐÂY
Các tin khác
Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Top 7 món đồ nội thất được nhiều người quan tâm nhất 2019

Muốn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi thì cần phải đầu tư vào nội thất. Nếu nói ngoại thất ...
Chi tiết
3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

3 điều cần lưu ý khi chuyển nhà đầu năm 2020

Mọi người thường chọn thời gian đầu năm để dọn nhà, chuyển nhà với hy vọng bước sang năm ...
Chi tiết
Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Liệu bạn đã bảo quản sofa đúng cách khi chuyển nhà?

Sofa là một trong những nội thất vô cùng quan trọng. Nó chính là bộ mặt của gia chủ ...
Chi tiết
Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Xã hội ngày càng phát triển, văn hóa phương tây đã dần xâm nhập sâu vào trong từng nếp ...
Chi tiết
Các tiêu chí chọn nhà vận chuyển uy tín

Các tiêu chí chọn nhà vận chuyển uy tín

​Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu về sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc chuyển nhà, ...
Chi tiết
Những ưu/nhược điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác bạn cần phải biết

Những ưu/nhược điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác bạn cần phải biết

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Đây ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ