Lưu ý gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín đáng tin cậy. Bài viết dưới đây Moving House xin chia sẽ cho bạn những lưu ý khi lựa chọn đối tác vận chuyển có uy tín trong dịch vụ chuyển nhà. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách rất tận tình và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Xe tải Movinghouse chuẩn bị lên đường đến nhà mới của khách
Xe tải Movinghouse chuẩn bị lên đường đến nhà mới của khách

Những lợi ích chung khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải thay vì tự mình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian

Để tự mình chuyển nhà hay bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian từ lúc lên kế hoạch đến lúc thực thi và hoàn thành công việc. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải, bạn chỉ mất thời gian lên kế hoạch, các công việc khác đã có đội ngũ nhân viên hùng hậu của công ty vận tải đảm nhiệm.

Tiết kiệm công sức

Việc tự mình sắp xếp, bốc dỡ đồ đạc, hàng hóa cần nhiều sức khỏe và thời gian, không phải ai cũng tự mình làm được. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc trên.

Tiết kiệm tiền của

Nhiều bạn cho rằng việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải sẽ rất tốn kém, tuy nhiên so với việc tự mình sắp xếp, vận chuyển thì các chi phí bạn bỏ ra cho công ty không nhiều hơn các chi phí vụn vặt bạn bỏ ra để tự mình vận chuyển.

Những lưu ý gì khi chọn dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải

Hầu như các công ty vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều cung cấp đầy đủ các thể loại dịch vụ khác nhau như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ thuê xe tải. Trong đó, chúng ta có thể phân chia sơ bộ dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải thành 2 nhóm:

Dịch vụ chuyển nhà

Bao gồm dịch vụ chuyển nhà (Không bao gồm dịch vụ sắp xếp, bố dỡ, lắp ráp lại đồ dùng trong nhà, chỉ bao gồm dịch vụ vận chuyển) và dịch vụ chuyển nhà trọn gói (công ty vận chuyển sẽ hoàn thành tất cả mọi việc từ sắp xếp, đóng gói đồ dùng đến vận chuyển, và cuối cùng là tháo dỡ, lắp ráp lại đồ dùng)

Nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang nâng tủ két sắt của khách lên xe tải
Nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang nâng tủ két sắt của khách lên xe tải

Dịch vụ thuê xe tải

Có nhiều loại xe tải cho các bạn thuê, tùy vào mục đích sử dụng của các bạn, song nói chung sẽ có dịch vụ cho thuê xe tải có bốc xếp (nhân viên công ty vận tải sẽ bốc xếp hàng hóa, đồ dùng lên, xuống xe) và dịch vụ cho thuê xe tải không bốc xếp (các bạn sẽ tự mình bốc xếp hàng hóa, đồ dùng lên, xuống xe)

Các xe taxi tải chuyển nhà tại Movinghouse được trang trí đồng bộ
Các xe taxi tải chuyển nhà tại Movinghouse được trang trí đồng bộ
>>> Tìm hiểu về giá cước km của từng loại xe tải tại: https://movinghouse.vn/taxi-tai/
Như vậy, để chọn được dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Kế hoạch chuyển nhà cụ thể, rõ ràng

Các bạn phải có một kế hoạch vận chuyển rõ ràng. Ví dụ trong trường hợp chuyển nhà, các bạn phải lên kế hoạch về thời điểm chuyển nhà, khoảng thời gian chuyển, cần chuẩn bị những gì trước, trong và sau khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, đồ dùng nên sắp xếp như thế nào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế đến mức tối thiểu các sai sót có thể xảy ra.
Checklist các việc cần chuẩn bị khi chuyển nhà
Checklist các việc cần chuẩn bị khi chuyển nhà

Chọn công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Các bạn có thể tìm hiểu về các công ty vận chuyển qua nhiều phương thức khác nhau như: hỏi thăm ý kiến, nhận xét, đánh giá trực tiếp từ bạn bè, người thân, hàng xóm xung quanh bạn; tìm hiểu từ các trang mạng xã hội qua nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty vận chuyển; và các bạn hoàn toàn có thể gọi điện, nói chuyện trực tiếp với nhân viên của công ty vận chuyển để tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ công ty đang có. Chọn công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải với giá cả hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế gia đình bạn và chất lượng dịch vụ công ty cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải được cung cấp bởi công ty nào là tốt nhất?

Mỗi công ty vận tải sẽ có những điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau. Tuy nhiên, đến với công ty TNHH MTV Xá Lợi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên công ty.
Công ty TNHH MTV Vận tải Xá Lợi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà (Xá Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đến hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, từ quận 1, 2,3, 4… đến quận Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận), dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 2,7,9,12, Gò Vấp và dịch vụ cho thuê xe tải (từ xe các tải nhỏ đến các xe tải lớn, từ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành đến thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đường dài, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh). Quan trọng nhất vẫn là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, làm việc siêng năng, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao.
Xe tải Movinghouse chuẩn bị lên đường đến nhà mới của khách
Xe tải Movinghouse chuẩn bị lên đường đến nhà mới của khách

Để liên hệ với Xá Lợi các bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại đường dây nóng (24/24): 09 48 48 48 22 , số điện thoại chuyên hỗ trợ chăm sóc khách hàng: (028) 35 129 129 hoặc truy cập trang web chính thức của công ty: chuyển nhà Xá Lợi để được hỗ trợ, chăm sóc và có một dịch vụ chuyển nhà thuê xe tải NHANH NHẤT – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

>>> Xem ngay bảng giá cước dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi TẠI ĐÂY

 

Scroll to Top