Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận có giá rẻ nhất 2018

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất của công ty chuyển nhà Xá Lợi cung cấp, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong hành trình về nhà mới. Với minh chứng thông qua hàng triệu đơn hàng từ xa đến gần, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

>> Xem thêm: Giá thuê xe taxi tải để chuyển nhà đúng giá nhất hiện nay để dự trù kinh phí phù hợp nhất nhé

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi TPHCM
Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi TPHCM

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất ở TPHCM của Xá Lợi?

Công nghệ hỗ trợ hiện đại

Tất cả nhân viên của Xá Lợi đều được trang bị những hệ thông công nghệ hỗ trợ hiện đại, cụ thể:
  • Định vị GPS: Tất cả các xe tải đều được lắp đặt hệ thống định vị GPS, cho phép khách hàng xác định vị trí xe ở bất cứ đâu. Chủ động nắm bắt đúng thời gian giao và nhận hàng.
  • Dữ liệu thông tin vận chuyển: là những kinh nghiệm được đúc kết từ hàng triệu đơn hàng trước, Xá Lợi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu.
  • Thông tin đường, các tuyến cấm tải: Công ty chuyển đồ Xá Lợi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng những cung đường, cung giờ xe tải bị cấm, để xác định thời gian chuyển nhà được diễn ra thuận lợi nhất.
  • Dữ liệu chung cư: ghi nhận những quy định chuyển nhà của các trung cư: cần giấy tờ gì, đồ đạc được phép tập kết tại đâu, di chuyển bằng đường nào, đỗ xe tại đâu…
  • Trạng thái giao thông: xác định tình trạng giao thông hiện tại trên bản đồ thông minh để chọn cung đường thoáng nhất, rút ngắn thời gian vận chuyển.
Xe tải Xá Lợi Movinghouse được lắp đặt hệ thống định vị GPS
Tất cả các xe tải đều được lắp đặt hệ thống định vị GPS, cho phép khách hàng xác định vị trí xe ở bất cứ đâu.

Tinh thần trách nhiệm cao

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công, công ty chuyển nhà Xá Lợi đã quan tâm xây dựng văn hóa ngay từ khi thành lập từ năm 2007 bởi giám đốc Vũ Hồng Phong. Từ những cử chỉ đơn giản nhất là chào hỏi, không làm ổn, không gây ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh… đều được công ty quan tâm đào tạo chuyên nghiệp.

Cam kết không phát sinh chi phí

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất của Xá Lợi đưa ra là duy nhất, đã bao gồm chi phí xăng dầu, lệ phí cầu đường và hoàn toàn không xảy ra tình trạng phát sinh thêm chi phí.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất của Xá Lợi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà gọi tại TPHCM hoặc chuyển nhà trọn gói đi tỉnh hãy điện đến công ty Xá Lợi theo các số điện thoại quen thuộc 08.35.129.129 – Fax: 08.35.129.045 Công ty sẽ tiếp nhận, giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng, thu thập thông tin và sắp xếp gặp mặt trực tiếp ngay khi khách hàng có thời gian rảnh.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi sẽ sắp xếp để người của công ty đến gặp trực tiếp khách hàng xác định cụ thể khối lượng chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng.

Công ty sẽ tiến hành khảo sát cả 2 địa điểm chuyển đi và địa điểm chuyển đến, sau đó vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại nơi mới trên máy tính theo yêu cầu của khách hàng và sẽ báo giá trước cho khách hàng về dịch vụ này.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến trước thời gian chuyển hàng để bố trí xếp đồ, dọn đồ đạc như đã tính toán trước với chủ nhà và dưới sự giám sát trực tiếp của chủ nhà, cùng người quản lý theo đúng những đề mục có trong hợp đồng.

Mọi đồ đạc trong khi được chuyển đến nơi mới sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo an toàn nguyên vẹn trong thời gian nhanh nhất.

Căn cứ vào số liệu khảo sát thực tế và sơ đồ bố trí, công ty sẽ bố trí nhân sự trong từng hạng mục riêng, đảm bảo tính “chuyên môn hóa” trong từng khâu nhỏ nhất, giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty chuyển nhà Xá Lợi nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc, 2 bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Nhân viên tại công ty Xá lợi đang Đóng gói, phân loại đồ đạc trước khi chuyển nhà
Nhân viên tại công ty Xá lợi đang Đóng gói, phân loại đồ đạc trước khi chuyển nhà

Lưu ý:

  • Trong quá trình chuyển nhà nếu xảy ra tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, trang thiết bị,… công ty sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại theo đúng giá thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.
  • Công ty Xá Lợi phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất trên đây sẽ là kiến thức hữu ích để việc chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Xá Lợi!

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI XÁ LỢI
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 35 129 129 – 028 35 12 35 35
Hotline (24/24 giờ): (028) 22 48 48 48 – 09 48 48 48 22
Fax: (028) 35 129 045
Website:https://movinghouse.vn/
Email: NiemTin@ChuyenNhaXaLoi.com

Đánh giá bài viết
Scroll to Top