Dịch vụ chuyển nhà – Văn phòng giá rẻ tại Công ty Xá Lợi chỉ từ 140k

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển, đi liền với nó là nhu cầu dịch vụ trong mỗi gia đình tăng lên. Các dịch vụ vận chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong chúng ta. Sự lựa chọn cho mỗi dịch vụ càng nhiều hơn khi các doanh nghiệp đua nhau phân phối ra thị trường các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mong muốn khách hàng.

Các xe tải Movinghouse đang trên đường đến nhà khách để chuyển đồ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đang được sự tin dùng của người dân địa bàn TPHCM

Nổi trội hơn so với các dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói của các công ty chuyên kinh doanh khác trên địa bàn TPHCM, tại Xá Lợi cung cấp thêm cho bạn nhiều lợi ích, chuyên nghiệp hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói

Khác với nhiều dịch vụ chuyển nhà của 1 số đơn vị, công ty chuyển nhà khác trên địa bàn TPHCM tại Xá Lợi dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói có những lợi ích cụ thể cho những khách hàng khi sử dụng bao gồm:

 • Hệ thống xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại thùng kín chuyên dụng.
 • Xe tải thùng kín có mui bạt tiện lợi cho việc cơi cao nếu phát sinh thêm đồ và hạ thấp nếu phải vào hầm.

>>> Xem ngay 9 công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chất lượng và biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ dịch vụ chuyển nhà – văn phòng tại TPHCM.
 • Miễn phí toàn bộ vật dụng, dụng cụ đóng gói, bao bì, thùng carton khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Xá Lợi.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển dọn nhà tại Xá Lợi
 • Không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí toàn bộ phí cầu đường, bãi đỗ xe khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Xá Lợi.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Xá Lợi rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ tại địa bàn TPHCM.

Thông tin Dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại TPHCM – Công ty Xá Lợi

Với dịch vụ thuận tiện, an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hóa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Xá Lợi.

xe chuyển nhà của Taxi tải Xá Lợi Movinghouse
Dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải Xá Lợi Movinghouse

cụ thể, chi tiết dịch vụ chuyển nhà văn phòng công ty Xá Lợi bao gồm:

 • Tư vấn dịch vụ chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn những giải pháp chuyển dọn hữu hiệu
 • Báo giá dịch vụ, thống nhất với khách hàng về giá dịch vụ và cách thức chuyển nhà văn phòng sao cho hợp lý và nhanh nhất.
 • Chốt thời gian, ngày giờ chuyển dọn của khách hàng để chủ động mọi công việc trong khi di chuyển để tránh quá giờ lành tháng tốt khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại Xá Lợi.

>>> Xem ngay giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Xá Lợi để biết được chi tiết từng mức giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng tại TPHCM.

Hy vọng những thông tin trên đây về dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Xá Lợi có thể giúp bạn có thêm kiến thức cho việc tìm được những công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay cho Xá Lợi MovingHouse để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất về các loại dịch vụ tại đây nhé.

 

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top