4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ

Hàng hóa ít

Nếu như những vật dụng của bạn không quá nhiều thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ để có thể bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và nếu như bạn muốn sử dụng xe tải nhỏ, bạn nên sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp. bạn có thể sử dụng dịch vụ dọn đồ để những nhân viên chuyên nghiệp có cách sắp xếp và bố trí hàng hóa một cách khoa học. Điều đó sẽ tiết kiệm được khoảng không gian đáng kể để bạn có thể sử dụng xe tải nhỏ vận chuyển mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Thuận tiện đi lại

Nếu như xe tải lớn chở được nhiều hàng hóa nhưng lại cồng kềnh, đi lại khó khăn, nhất là rất bất tiện nếu di chuyển hàng hóa đến những hẻm nhỏ. Và cũng gây không ít công sức khi đưa hàng hóa lên xuống bởi xe lớn có trọng tải lớn, cao và khó di chuyển. Nhưng ngược lại, xe tải nhỏ tuy trọng tải nhỏ nhưng nó rất linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Nó phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp, hạn chế được tình trạng kẹt xe. Mặt khác, xe tải nhỏ giúp bạn bốc xếp hàng hóa một cách dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ giúp bạn thuận tiện hơn

Tiết kiệm chi phí

Nếu như so sánh giá thành khi sử dụng xe tải nhỏ thì nó chỉ bằng 50% đến 70% giá của xe tải lớn mà thôi. Vì xe tải lớn có trọng tải lớn sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn, di chuyển khó khăn và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Do vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí rồi đấy!

Bốc xếp dễ dàng

Nếu như xe tải lớn bạn cần phải sử dụng ghế, tời hoặc dây kéo hỗ trợ trong quá trình bốc xếp hàng vì xe cao, nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp đồ đạc một cách dễ dàng vì vị trí thùng xe cách mặt đất không cao như các loại xe tải lớn.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ ở đâu?

Hiện có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà với chất lượng và giá thành khác nhau nên bạn cần phải cẩn trọng. Vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ của công ty uy tín, chất lượng và được nhiều người tin tưởng. Một trong những công ty được khách hàng bình chọn là đạt chất lượng là Công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi.
Dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ - công ty chuyển nhà giá rẻ Xá Lợi
Công ty TNHH MTV TMDV vận tải Xá Lợi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà xe tải nhỏ, lớn
Với 12 năm thành lập, chúng tôi hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Công ty có hệ thống dịch vụ khép kín, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh gọn, cam kết đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn cho quý khách.

Bảng giá xe tải chở hàng loại nhỏ tại Xá Lợi

Loại xe 4Km đầu tiên

(đồng)

Km thứ 5 -> Km thứ 40
(đồng/km)
Từ km thứ 40 trở đi
(đồng/km)
Xe taxi tải 500kg 140.000 đ 17.000 đ 11.000 đ
Xe taxi tải 750kg 150.000 đ 18.000 đ 12.000 đ

>> Xem đầy đủ: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Xá Lợi

>>> Xem thêm: Các loại hinh xe taxi tải vận chuyển nhà tại Xá Lợi

Ngoài ra chúng tôi có các chính sách bồi thường, hoàn trả 100% thiệt hại nếu như hàng hóa có bất kỳ hư hỏng nào. Công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng các dịch vụ như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi tải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng bất kỳ một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất qua:
Website: http://tulam.xyz
Điện thoại: 028 35 12 35 3548 22. Hotline (24/24 giờ): 09 48 48 48 22
Fax: (028) 35 129 045. Email: NiemTin@ChuyenNhaXaLoi.com
Văn phòng đại diện: Số 4/14, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Hãy một lần sử dụng để được cảm nhận về sự hài lòng và chuyên nghiệp về dịch vụ chúng tôi!
Movinghouse.vn

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top