Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói – giá rẻ – uy tín tại TPHCM

Mọi công việc như đóng đồm gói đồ, phân loại đồ đạc bạn gần như đã hoàn thành, chỉ cần đến 1 chiếc xe taxi tải để có thể di chuyển hàng hóa, đồ vật lên xe là hoàn thành việc chuyển nhà. Bạn chưa biết chọn loại xe tải như thế nào để có thể sắp xếp hết số đồ đạc của gia đình bạn lên xe, việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Taxi tải nào chuyên nghiệp có thể đảm bảo an toàn cho số tài sản của bạn.

>>>> Xem ngay Dịch vụ chuyển nhà nào tốt để biết cách lựa chọn dịch vụ

Xe taxi tải chuyên dụng tại Movinghouse
Xe taxi tải chuyên dụng tại Movinghouse

Công ty Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Xá Lợi Movinghouse được giám đốc Vũ Hồng Phong khởi đầu từ năm 2007 khi nhận thấy được nhu cầu chuyển nhà của người dân địa bàn TPHCM

Bạn không chỉ được tư vấn chọn lựa những loại xe phù hợp, tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những chiếc xe taxi tải thùng kín chuyên dụng có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, đồ vật của bạn.
Với hơn 500 xe tải chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Các xe taxi tải chuyển nhà tại Movinghouse được trang trí đồng bộ
Các xe taxi tải chuyển nhà tại Movinghouse được trang trí đồng bộ

Lựa chọn loại xe Taxi tải phù hợp với hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn xe loại xe nào phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn, với tất cả những hàng hóa, tài sản trong gia đình nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tư vấn hỗ trợ chọn xe taxi tải vận chuyển phù hợp.

>>>> Lưu ý: khi bạn chọn xe chắc chắn bạn phải nắm được số lượng đồ cần di chuyển của mình, sau khi đóng gói có bao nhiêu, bạn nên thống kê chính xác số thùng, hộp….. Khi chọn xe bạn cần nắm được kích thước thùng xe để dễ dàng ước tính.

Lựa chọn những loại xe mới, có Chất lượng tốt

Không nên lựa chọn xe qua loa, những xe cũ thường có chất lượng kém hơn, tình trạng xe chết máy dọc đường, hư hỏng sẽ không thể đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn… Bạn cũng không muốn trễ giờ đẹp chính vì vậy bạn phải chọn những chiếc xe tải chất lượng, những chiếc xe cũ kỹ bạn không nên lựa chọn.

Tại công ty chuyển nhà Xá Lợi tất cả các loại xe taxi tải đều là xe chuyên dụng, được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, có giấy tờ, giấy phép chở hàng. Những loại giấy tờ này có thể đảm bảo trong quá trình vận chuyển được an toàn và thuận lợi nhất.

So sánh giá dịch vụ taxi tải, ở đâu rẻ hơn

Trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải, chính vì vậy bạn cũng có nhiều sự lựa chọn và có thể so sánh giá dịch vụ ở đâu rẻ hơn.
Để tránh trường hợp bạn sử dụng phải đơn vị cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, lừa đảo bạn phải ký kết hợp đồng để đảm bảo sự an toàn cho tài sản, hàng hóa của bạn.

Chúng tôi khuyến cáo trước khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ của nhà cung cấp nào trên địa bàn TPHCM bạn cần lưu ý, tìm hiểu xác minh kỹ công ty đó trước để không bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Tại công ty chuyển nhà Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

>>>> Xem thêm lợi ích thuê xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ TPHCM để biết những lợi ích bạn nhận được.

 

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top