Xua tan nỗi lo chuyển nhà với dịch vụ taxi tải Phú Nhuận – công ty chuyển nhà Xá Lợi

các thành viên trong gia đình đang đóng gói đồ đạc
Những rủi ro khi tự chuyển nhà tại quận Phú Nhuận

Những rủi ro khi tự chuyển nhà

Địa hình vận chuyển của quận Phú Nhuận là điều đáng quan tâm. Với nồng độ kẹt xe cao và các tuyến đường không quá lớn. Vì thế nếu bạn chuyển một chuyến hàng hóa đồ đạc thì có lẽ không sao . Nhưng nếu bạn phải tự chuyển rất nhiều đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới giữa trời nắng nóng và trời mưa thì thật kinh khủng phải không nào.

Đặc biệt với tình trạng giao thông của Sài Gòn là có thể kẹt xe bất cứ lúc nào như từ 7h sáng, 11h trưa, và sau 3h chiều. Vậy với tình trạng kẹt xe như thế bạn sẽ phải mất bao nhiêu ngày để chuyển hết đồ đạc trong quá trình chuyển nhà. Mới nghe thôi cũng cảm thấy mệt rồi.

Mất quá nhiều thời gian chuyển nhà vừa làm bạn mất sức khỏe và làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Vậy có cách nào làm cho việc dọn nhà trở nên gọn gàng và nhanh chóng?

nhân viên Xá Lợi đang làm việc
Taxi tải Phú Nhuận – công ty Xá Lợi giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Taxi tải Phú Nhuận của công ty chuyển nhà Xá Lợi – giải pháp giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả

Với sự am hiểu của mình về địa hình vận chuyển quận Phú Nhuận, cùng với hệ thống cơ sở vật chất của mình. Taxi tải Phú Nhuận – Xá Lợi sẽ giúp cho bạn vận chuyển nhà cửa và văn phòng đến bất cứ đâu của Phú Nhuận và thành phố TPHCM.

Cam kết dịch vụ taxi tải Phú Nhuận – Xá Lợi

  • Cam kết chịu mọi rủi ro về xe cộ và hành chính khi lưu thông trên các tuyến đường phú nhuận và các tuyến đường khác tại sài gòn.
  • Taxi tải Phú Nhuận cam kết chịu trách nhiệm về hàng hóa vận chuyển khi lưu thông trên đường như: mất mát đồ đạc, đổ bể hàng hóa làm hư hỏng của quý khách.
  • Cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh, đúng giờ, không kéo dài thời gian để quý khách nhanh chóng thu xếp. chổ ở, nơi làm việc mới.
Lưu ý: Dịch vụ taxi tải Phú Nhuận của công ty Xá Lợi không vận chuyển hàng hóa cấm và các chất gây nguy hiểm, vì thế sẽ không chịu trách nhiệm nếu nhà chức trách phát hiện hàng hóa sai quy định của Pháp luật

Năng lực vận chuyển của Taxi tải Phú Nhuận

  • Số lượng xe vận chuyển của taxi tải tại quận Phú Nhuận của công ty Xá Lợi: trên 500 xe
  • Số lượng nhân viên phục vụ khách hàng: trên 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi
  • Taxi tải Phú Nhuận Xá Lợi có khả năng vận chuyển hàng hóa to và cồng kềnh
  • Khả năng vận chuyển hàng hóa dễ vỡ như gương, kính an toàn và không trầy xước
  • Khả năng tải trọng xe tải: 5 tạ đến 10 tấn
xe tài của công ty Xá Lợi Movinghouse
Taxi tải Phú Nhuận là giải pháp vận chuyển nhà và hàng hóa an toàn cho quý khách

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Xá Lợi đang là đơn vị vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng số 1, được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Chúng tôi có mặt khắp các quận huyện của Sài Gòn từ nội thành đến ngoại ô. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển nhà ở như quận 8, quận 12, quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận…thì hệ thống taxi tải tại Xá Lợi điều có đội ngũ sẵn sàng phục vụ quý khách

Tóm lại, taxi tải phú nhuận là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn chuyển nhà và chuyển văn phòng. Chúng tôi chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng ổn định nơi ở và làm việc mà không tốn chút sức lực nào.

An toàn, nhanh chóng và uy tín chính là những tiêu chí hoạt động không ngừng của Xá Lợi. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhanh chóng gọi cho Xá Lợi để được hỗ trợ nhanh chóng

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VẬN TẢI XÁ LỢI
Địa chỉ: 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline (24/24 giờ): 09 48 48 48 22
>>> Xem ngay: Bảng giá dịch vụ taxi tải tại Xá Lợi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi

>>> So sánh ngay: Giá cước dịch vụ chuyển nhà tại Xá Lợi với các đơn vị vận tải khác

Movinghouse.vn

 

 

Scroll to Top