Dịch vụ thuê xe taxi tải nhỏ tại TPHCM – Những lợi ích khách hàng cần biết.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói Moving House với nhiều tiện ích mà dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, hàng hóa đều nhanh hơn, an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Moving House

Lợi ích khách hàng luôn được chúng tôi trú trọng và kịp thời đáp ứng với chất lượng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa, chuyển nhà bằng taxi tải hoàn toàn được chúng tôi hỗ trợ:

  • Lợi ích đầu tiên tôi nhắc đến đó là: mọi khách hàng đều được tư vấn, tham khảo dịch vụ miễn phí để có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng, khi được tư vấn dịch vụ chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất để bạn chọn đúng loại xe mà mình có ý định chọn, phù hợp với công việc cần chuyển dọn.
  • So sánh dịch vụ xe tải chuyển nhà của Xá Lợi Movinghouse với các đơn vị chuyển nhà khác bạn sẽ thấy từ phí dịch vụ đến các điều khoản hỗ trợ khách hàng đều được Xá Lợi Movinghouse đạt lên hàng đầu.
Xe tải của công ty Xá Lợi
Thuê taxi tải nhỏ tại TPHCM
  • Lợi ích thứ 2 tôi muốn nhắc đến khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải nhỏ tại TPHCM. Khác nhiều so với các nhà cung cấp dịch vụ taxi tải nhỏ trên địa bàn tp HCM chúng tôi cung cấp với giá dịch vụ rẻ hơn các đơn vị cung cấp khác với chất lượng dịch vụ như nhau. Giá dịch vụ thuê xe tải nhỏ được công bố là 12.000 vnd/1km 4km đầu tiên bạn chỉ phải trả 150.000 vnđ.
  • Lợi ích thứ 3 khi sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải nhỏ tại Công ty chuyển nhà trọn gói Xá Lợi bạn hoàn toàn nhận được cam kết 100% chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lái xe thông thạo địa hình.
    Chúng tôi cam kết nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ thuê xe tải nhỏ sẽ được hoàn tiền 100% sau khi sử dụng dịch vụ.
Hệ thống xe tải và văn phòng làm việc của taxi tải Xá Lợi
Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty Moving House

Tại công ty chuyển nhà Xá Lợi với hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ cho thuê xe taxi tải, với hơn 500 xe tải các loại từ những loại xe taxi tải nhỏ nhất 0,5 tấn cho đến các loại xe tải 100 tấn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Ông Vũ Hồng Phong giám đốc công ty Moving House
Ông Vũ Hồng Phong giám đốc công ty Moving House

Sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và những lợi ích thực tế từ dịch vụ cho thuê xe taxi tải nhỏ tại TPHCM đã khẳng định thương hiệu chuyển nhà Xá Lợi ngày càng uy tín và phát triển. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn dịch vụ thuê xe tải nhỏ miễn phí tốt nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top