Dịch vụ vận chuyển nhà – Những điều quan trọng nhất cần nhớ

Không ai muốn mắc phải sai lầm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà. Bởi một khi đồ đạc bị thất lạc, xáo trộn, hư hỏng thì không tiền nào có thể đền bù được cho cảm giác bực bội mà chủ nhân phải trải qua. Chưa kể là những dấu ấn của vụ chuyển nhà không hoàn hảo đó sẽ còn theo bạn mãi trong ngôi nhà mới.

Dịch vụ vận chuyển nhà uy tín công ty chuyển nhà Xá Lợi

Làm thế nào để chọn đơn vị chuyển nhà uy tín?

Để tránh gặp phải những phiền muộn không đáng có đó, điều đầu tiên chúng ta cần hỏi khi tiếp xúc với các công ty vận chuyển nhà để đánh giá mức độ uy tín của họ là: Công ty của anh chị thành lập đã lâu chưa?

Có hàng trăm công ty dịch vụ ở các thành phố lớn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ vận tải chuyển đồ kiêm bốc xếp. Mỗi năm lại có thêm nhiều công ty gia nhập thị trường và nhiều công ty phải dừng hoạt động vì không đảm bảo hiệu quả.

Ở một môi trường nhiều cạnh tranh đến vậy thì chỉ có dịch vụ tốt, tối ưu quy trình hoạt động để giảm chi phí tối đa mới có thể giúp công ty đứng vững qua nhiều năm. Một công ty hoạt động lâu năm sẽ có những đặc điểm sau:

>>> Xem ngay chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM để biết được những lợi ích và dịch vụ chuyển nhà nào tốt.

Quy trình tại dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi Movinghouse

Với hơn 13 năm thành lập và phát triển, quy trình xử lý dịch vụ chuyển nhà của người dân trên địa bàn

  • Nhanh chóng cử người đến khảo sát địa điểm khách hàng khi được yêu cầu theo đúng giờ hẹn với gia chủ
  • Tư vấn và giải thích cụ thể về phương án vận chuyển (gồm bố trí nhân sự và công cụ, phương án bảo quản, sắp xếp đồ đạc, dự kiến thời gian, tuyến đường…) để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia chủ nhất
  • Nói rõ những gì họ làm được và những gì không làm được, những gì họ nhận làm và những gì gia chủ cần chủ động chuẩn bị trước, cam kết đền bù ra sao trường hợp xảy ra tổn thất ngoài ý muốn.
  • Nhân viên vận chuyển phải mặc đồng phục, xe vận chuyển phải sơn thương hiệu, thùng giấy phải có tên công ty.
  • Nhân viên xuất hiện đúng giờ hẹn với đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết phù hợp với đặc điểm của các đồ vật cần vận chuyển. Khi có mặt là bắt tay vào làm việc luôn theo phương án đã thống nhất trước đó.

>>>> Xem thêm những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà tại công ty chuyển nhà uy tín Xá Lợi để biết quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Xe chuyên chở phục vụ dịch vụ vận chuyển nhà - công ty Xá Lợi
Ảnh: Xe Taxi tải chuyển phục vụ dịch vụ vận chuyển nhà công ty Xá Lợi

Rất nhiều đơn vị vận tải nhận làm thêm dịch vụ vận chuyển nhà khi rảnh việc. Trong trường hợp này dù công ty của họ có thành lập lâu năm thì cũng khó có được quy trình và kinh nghiệm chuyển nhà chuyên nghiệp.

Chỉ bằng cách tìm hiểu 05 vấn đề được giới thiệu ở trên, bạn đã có thể tự mình đánh giá và rút ra kết luận dịch vụ vận chuyển nhà nào tốt nhất.
Suy cho cùng thì uy tín và kinh nghiệm là những vấn đề tối quan trọng.

Bởi vậy đừng giao toàn bộ tài sản của gia đình bạn vào tay những đơn vị không có kinh nghiệm phục vụ dịch vụ và dịch vụ chuyển nhà không uy tín.

>> Xem ngay: Top 5 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM

Scroll to Top