Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM – Công ty Xá Lợi

Dịch vụ taxi tải có những đặc thù gì, làm thế nào để nhận biết một đơn vị taxi tải chuyên nghiệp. Cùng theo dõi qua bài viết sau từ Xá Lợi Movinghouse các bạn nhé.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là gì ?

Dịch vụ xe tải chuyển nhà là dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại, đã giúp cho những doanh nghiệp, gia đình mỗi khi chuyển hàng hóa, chuyển nhà tiện lợi, an toàn. Thay vì chúng ta tự chuyển đồ, tự mình phải thực hiện chuyển dọn hàng hóa từ địa điểm cũ sang địa điểm mới, dịch vụ xe tải chuyển nhà ra đời giúp người dân di chuyển hàng hóa, tài sản an toàn và nhanh gọn hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà với giá rẻ, chất lượng còn chưa tốt, mọi gia đình khi sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải cần tham khảo kỹ những thông tin mà tôi đề cập dưới đây để tránh tiền mất, tật mang.

Công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà Xá Lợi
Công ty dịch vụ xe tải chuyển nhà Xá Lợi

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại TPHCM – Công ty Chuyển nhà Xá Lợi.

Được thành lập từ năm 2007 cho đến nay, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi đã cung cấp những dịch vụ hữu ích, tiện dụng cho khách hàng mỗi khi chuyển nhà bao gồm các dịch vụ:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Dịch vụ chuyển nhà không trọn gói ( dịch vụ xe tải chuyển nhà ).
  • Dịch vụ chuyển văn phòng
  • Dịch vụ dọn nhà

Với hơn 13 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Xá Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà chất lượng, giá rẻ nhất tại TPHCM.

Bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà Xá Lợi

Bảng giá Dịch vụ xe tải chuyển nhà Xá Lợi
Bảng giá Dịch vụ xe tải chuyển nhà Xá Lợi

Để tránh sử dụng những dịch vụ chất lượng kém mà phải trả với giá đắt, cao hơn so với các đơn vị chuyển nhà uy tín, chúng tôi công ty Chuyển nhà Xá Lợi xin gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tốt nhất được áp dụng tại TPHCM.

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà – Công ty Xá Lợi

Không chỉ dừng lại ở một cái tên thương hiệu uy tín, các khách hàng lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Xá Lợi Movinghouse là còn vì:

Nhận ngay các phụ kiện đóng gói

Chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ, kinh nghiệm đóng gói, phân loại và tháo lắp đồ đạc khi chuẩn bị chuyển dọn, tại Chuyển nhà Xá Lợi khách hàng nhận ngay những vật dụng như bao bì, thùng carton, băng keo, các phụ kiện giúp phân loại, đóng gói hoàn hảo, hoàn toàn miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ thứ gì.

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ

Thay vì bạn phải tự vận chuyển, sắp xếp đồ đạc, tài sản lên xe để có thể di chuyển đến nơi ở mới, khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà bạn hoàn toàn yên tâm, mỗi xe tải phục vụ dịch vụ chuyển nhà tại công ty Xá Lợi chúng tôi có lái xe, phụ lái có thể thay bạn sắp đặt, xếp đồ đạc hàng hóa lên xe. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, sắp đặt hàng hóa, toàn bộ tài sản của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Hệ thống xe tải và văn phòng làm việc của taxi tải Xá Lợi
Tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 nói riêng

Cam kết Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Sài thành, công ty chuyển nhà Xá Lợi cam kết:

  • Mọi dịch vụ xe tải chuyển nhà tại TPHCM do công ty Chuyển nhà Xá Lợi cung cấp đều có hợp đồng dịch vụ.
  • Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đôi, khi giao, nhận đều được thống kê, kiểm soát.
  • Khách hàng sau khi sử dụng dich vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ đều được hoàn tiền 100%.
  • Mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng trong khi di chuyển bị thất lạc, đổ vỡ đều được đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó.
  • Hệ thống hơn 500 xe tải chuyên chở, chuyên dụng có đầy đủ các loại kích thước, trọng tải từ 500 kg đến 15 tấn được trang bị thùng kín.
Đánh giá bài viết
Scroll to Top