Được và mất gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sinh ra do đời sống phát triển – nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng nhưng không phải đơn vị cung ứng nào cũng đều làm tốt. Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh cũng phải bàn nhiều về vấn đề chất lượng thực sự của loại hình dịch vụ này. Nhất là khi nhu cầu chuyển nhà lúc nào cũng nhận được sự quan tâm nhất định.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Moving House
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Moving House

Chuyển nhà giá rẻ được gì – mất gì?

Theo đại diện từ Movinghouse chia sẻ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, người dùng sẽ nhận được các tiện ích sau:

 • Được: Tiết kiệm cho cả gia đình rất nhiều thứ
 • Tiết kiệm kinh tế: sở dĩ dịch vụ có giá rẻ là bởi là các công ty cung cấp dịch vụ có hệ thống chuyên nghiệp bao gồm cả phương tiện và nhân công được đào tạo bài bản, do vậy sẽ tiết kiệm thời gian lao động và chi phí hơn.
 • Tiết kiệm thời gian: Thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn có thể chỉ mất nửa ngày nếu sống một mình, đồ đạc ít hoặc một ngày đối với hộ gia đình.
 • Tiết kiệm sức lực cho cả nhà: Khi không phải lo lắng về đóng gói đồ đạc, quá trình vận chuyển bạn sẽ đỡ vất vả hơn.
 • Đồ về nhà mới bạn chỉ cần dọn ra theo ý muốn, sau đó là khoảng thời gian cho gia đình quây quần.
 • Mất: bạn sẽ mất rất nhiều khi quyết định chọn một đội ngũ không chuyên nghiệp, làm việc cẩu thả, bừa bãi
 • Mất thời gian: công việc không được lên hệ thống từ trước xem làm gì và làm thế nào.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc không cẩn thận khiến đồ đạc dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển; tác phong làm việc cẩu thả bừa bãi khiến công việc ì ạch, đồ đạc lộn xộn do không đánh dấu khu vực để đồ riêng nên lắm khi còn làm bạn phát cáu.

Bạn chỉ cần phân khu vực đồ đạc riêng và lưu ý nhân viên đóng gói, bốc dỡ đồ chú ý những đồ dễ hư hỏng. Khi đến nhà mới đa phần những đồ nặng, kích thước to bạn đều có người vận chuyển.

>> Xem thêm những băn khoăn của người sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Tp Hồ Chí Minh

Nhân viên Movinghouse kiểm tra đồ đạc trước khi chuyển
Nhân viên Movinghouse kiểm tra đồ đạc trước khi chuyển

Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Vì tính chất chuyển nhà giá rẻ, nên nhiều dịch vụ chuyển nhà mọc lên hàng loạt, chất lượng dịch vụ cũng vì thế mà cũng khó kiểm soát hơn với người dân. Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn và gia đình, người thân cần có những lưu ý sau:

 • Tham khảo kinh nghiệm từ những người thân trong gia đình.
 • Tìm hiểu từ các bài viết trên mạng, đặc biệt là từ những trang web uy tín như: webtretho, lamchame…
 • Trước khi quyết định chọn dịch vụ bạn nên tìm hỏi từ những khách hàng trước: thông qua các diễn đàn, fanpage, nhóm facebook…
 • Khi chọn đối tác rồi nhất định phải đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để đảm bảo rằng bạn chọn giá rẻ dịch vụ bạn nhận được dịch vụ tốt.Bên cạnh đó, bạn nên đọc bài viết những tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói trước khi sử dụng dịch vụ này

Kết luận: Vấn đề quan trọng không phải là bạn sử dụng dịch vụ rẻ hay đắt mà là bạn chọn đơn vị nào cung ứng dịch vụ cho bạn mà thôi.

 

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top