Kinh nghiệm thuê xe chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn HCM

Hiện nay, nhu cầu thay đôi môi trường sống của con người đang ngày một tăng cao. Công tác đầu tiên trong qua trình thay đổi môi trường sống khiến nhiều người e ngại chính là thuê xe vận chuyển. Vậy làm sao để có thể thuê được cho mình một chiếc xe chuyển nhà uy tín và chất lượng? Hãy cùng đơn vị taxi tải Moving House tìm hiểu những kinh nghiệm thuê xe chuyển nhà trọn gói trong bài viết dưới đây.
Khi thuê nhà cần nắm rõ những kinh nghiệm chuyển nhà để không tốn chi phí vô ích
Khi thuê nhà cần nắm rõ những kinh nghiệm chuyển nhà để không tốn chi phí vô ích

Những kinh nghiệm thuê xe chuyển nhà

1.Tìm địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe chuyển nhà tràn ngập trên thị trường tuy nhiên bạn nên sáng suốt lựa chọn những nơi có uy tín trong dịch vụ chuyển nhà ví dụ như Xá Lợi… Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu bạn cần.

2. Tìm hiểu giá thuê xe chuyển nhà

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi vì khi bạn quyết định tìm thuê xe ở những công ty lớn thì họ luôn có báo giá trên website chính thức nhưng để chắc chắn hơn thì bạn nên xác định giá cho kĩ một lần nữa trước khi chọn. Ví dụ như bạn cần xác định rõ ràng mức giá đó đã đi kèm các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển chưa. Tại sao lại phải xác định điều đó là bởi vì có nhiều khách hàng chủ quan không tìm hiểu nên khi thanh toán tiền thuê xe họ phải trả thêm nhiều chi phí vô lý mà công ty đó đưa ra.

3. Thuê xe phù hợp với khối lượng đồ đạc

Tùy theo số lượng và khối lượng đồ đạc mà bạn tìm thuê xe phù hợp, để tiết kiệm bạn nên ước chừng cho thật chính xác đồ đạc nhà mình. Nếu đồ đạc ít thì bạn nên thuê các loại xe chuyển nhà cỡ nhỏ và ngược lại vởi vì tùy theo mỗi loại xe sẽ có một mức giá cho thuê khác nhau.
Tuỳ theo số lượng đồ đạc mà chọn loại xe để tiết kiệm chi phí
Tuỳ theo số lượng đồ đạc mà chọn loại xe để tiết kiệm chi phí

4. Thỏa thuận khi xảy ra sự cố khi thuê xe chuyển nhà

Trong quá trình vận chuyển nhiều lúc không thể tránh khỏi xảy ra sự cố dẫn đến đồ đạc nhà bạn bị hư hỏng, rơi vỡ… lúc này phải xác định rằng toàn bộ trách nhiệm phải là của bên công ty cho thuê xe vận chuyển. Họ phải đảm bảo quyền lợi của bạn bằng cách bồi thường tài sản cho bạn, do đó nhất định khi thuê xe chuyển nhà bạn phải đưa ra thỏa thuận yêu cầu bồi thường thiệt hại nhé.

5. Yêu cầu hỗ trợ đóng gói, di chuyển đồ đạc trong nhà

Khi bạn thuê xe chuyển nhà bạn không chỉ tìm xe và tìm người lái xe mà là đang tìm dịch vụ chuyển nhà. Bởi vì bạn không thể nào tự mình đóng gói hết đồ đạc hoặc bạn không có thời gian, công cụ đóng gói…rồi lại phải chuyển đồ đã đóng gói ra xe cho tài xế chở đi.

Do đó kinh nghiệm thuê xe chuyển nhà là bạn nên đặt ra yêu cầu là các nhân viên của công ty vận chuyển phải cùng tham gia hỗ trợ bạn chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Đương nhiên yêu cầu này có thể bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí đấy nhé.

Yêu cầu các nhân viên công ty chuyển nhà từ nơi cũ đến nơi mới
Yêu cầu các nhân viên công ty chuyển nhà từ nơi cũ đến nơi mới

2. Quy trình cho thuê xe chuyển nhà của Xá Lợi

Công ty TNHH MTV vận tải Xá Lợi chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ nhưng với quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và báo giá thuê xe miễn phí cho khách hàng qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp.
  • Bước 2: Xá Lợi cho nhân viên đến khảo sát thực tế nhà khách hàng, báo giá thuê xe chính xác và kí kết hợp đồng.
  • Bước 3: Nhân viên đến đóng gói đồ đạc của quý khách hàng để đảm bảo quá trình vận chuyển đến nhà mới mà đồ đạc vẫn không bị hư hại hay hỏng hóc, mất mát gì như tại thời điểm kí kết hợp đồng.
  • Bước 4: Xá Lợi điều xe tải có trọng lượng phù hợp đến để vận chuyền đồ đạc của khách hàng đến nhà mới.
  • Bước 5: Nhân viên Xá Lợi sắp xếp, lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo như thỏa thuận ban đầu.
  • Bước 6: Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và tiến hành thành toán tiền thuê xe theo hợp đồng.
Xá Lợi là công ty dịch vụ cho thuê vận tải có uy tín, giá rẻ với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành
Xá Lợi là công ty dịch vụ cho thuê vận tải có uy tín, giá rẻ với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành

Những kinh nghiệm thuê xe chuyển nhà hữu ích đặc biệt quy trình làm việc chuyên nghiệp của Xá Lợi mà chúng tôi đã cung cấp chắc hẳn bạn đã không làm bạn thất vọng đúng không nào. Nếu có nhu cầu thuê xe chuyển nhà của Xá Lợi hãy gọi đến hotline (028) 35 129 129 hoặc 09 48 48 48 22 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

>>> Xem ngay: Bảng giá dịch vụ taxi tải cập nhật mới nhất ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi
>>> Xem ngay: Lợi ích khi thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Xá Lợi

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top