Làm sao để tìm đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại TPHCM?

Chia sẻ trên Báo Đầu tư, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, vào năm 2019 TP.HCM có 44.004 doanh nghiệp được thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 643.244 tỷ đồng (tăng 2,01% số lượng doanh nghiệp và tăng 10,35% vế vốn đăng ký so với cùng kỳ). Vì số lượng công ty nhiều và tăng dần đều theo thời gian mỗi năm ở khu vực TPHCM nên các tông ty, đơn vị chuyển văn phòng cũng vì thế mà ra đời để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp. Vậy đâu là các lưu ý để mọi người chọn cho mình đơn vị uy tín, cùng theo dõi qua bài viết bên dưới từ Xá Lợi Movinghouse các bạn nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng Movinghouse hỗ trợ khách hàng nhiều tiện ích

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói sẽ qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát thực thế tại văn phòng của khách hàng, sau đó sẽ làm báo giá và ký hợp đồng.
  • Bước 3: Triển khai hợp đồng đã kí
  • Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán hợp đồng.
Nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang tháo lắp đồ cho khách
Nhân viên Xá Lợi Movinghouse đang tháo lắp đồ cho khách
Ảnh: ​Dịch vụ chuyển nhà văn phòng Xá Lợi – chuyên nghiệp – uy tín.
>>>>Xem ngay những lợi ích khi chuyển văn phòng tại công ty Xá Lợi
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với những hình thức tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra. Nếu bạn là ông chủ của 1 văn phòng chuẩn bị chuyển, hãy hỏi thật kĩ các vấn đề liên quan đến vận chuyển để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói vô cùng nhanh chóng:

Thời gian từ khi nhận được yêu cầu đến khi báo giá tối đa là 2 ngày làm việc. Bạn không phải lo lắng mất quá nhiều thời gian cho việc đợi chờ bên cung cấp dịch vụ cho mình. Khi ký hợp đồng, thời gian bắt đầu và hoàn thành sẽ được ghi rõ trong báo giá. Đối với những văn phòng có nhiều máy móc cỡ lớn, bên chuyển nhà sẽ lên kế hoạch thuê xe và đóng gói để đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Ngoài ra bạn hoàn toàn được yêu cầu thời gian linh động cho khối lượng vận chuyển văn phòng do đang cần gấp.
Công ty chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín Xá Lợi
Công ty chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín Xá Lợi
>>>> Xem ngay Cách nhận biết công ty chuyển nhà văn phòng trọn gói uy tín để không bị lừa khi sử dụng dịch vụ.

Bạn được miễn phí hoàn toàn các vật dụng đóng gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn thùng giấy, túi bóng bọc đồ, băng dính, dây buộc.
Đối với từng loại vật dụng sẽ được gom nhóm để đựng vào thùng carton tránh việc va đập quá mạnh trong lúc vận chuyển làm ảnh hưởng đến đồ vật trong một thùng.

Bạn sẽ được bồi thường 100%

Trong quá trình đóng gói vận chuyển, nếu xảy ra bất kì sự hỏng hóc, vỡ nát, mất mát do bên chuyển phát gây ra, bạn sẽ được đền bù 100% thiệt hại tại thời điểm đó.

Sự trung thực và uy tín là thước đo sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Vì thế để tồn tại, bắt buộc các công ty chuyển nhà phải thực hiện nghiêm túc các hành vi xung quanh quá trình chuyển văn phòng cho khách.
Một số bên còn tặng thêm dịch vụ sắp xếp theo yêu cầu cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm được thời gian và năng suất làm việc.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói với nhiều lợi ích quan trọng như nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, ngày càng được các ông chủ lựa chọn cho mỗi lần thay đổi địa điểm làm việc.
Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói để có thêm nhiều thời gian làm việc cho công ty của bạn.
>>> Xem ngay: Giá cước taxi tải chuyển văn phòng trọn gói ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top