Mắc những lỗi phong thủy này trong phòng ngủ bảo sao mãi không thoát ế

Khá nhiều những lỗi phong thủy phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Vậy hãy thử xem bạn có đang mắc phải lỗi nào trong những lỗi dưới đây không.

Bạn cứ luôn thắc mắc tại sao mình vẫn cứ mãi cô đơn chẳng kiếm nổi một cô người yêu hay một cậu chàng nào đó điển trai, hợp tính, hợp nết. Thế nên cứ mãi ế và chẳng thấy tình duyên khởi sắc chút nào.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên cho rằng bạn bị “ế” một phần là do phong thủy nhà không tốt. Nếu bạn muốn sớm gặp được nhân duyên như ý, không lẻ bóng cả đời hãy tuyệt đối tránh những lỗi phong thủy mà chuyên gia nêu ra dưới đây nhé.

Thành giường không có điểm tựa

Thành giường không tựa vào đâu khiến cho con gái trong nhà dễ “ế” chồng. Thành giường không có điểm tựa mang lại cảm giác trống trải, thiếu thốn.

Hơn nữa, đây là điềm báo cô gái nằm trên chiếc giường này khó tìm được người đàn ông tin cậy để kết hôn.

Sửa nhà vệ sinh hoặc bếp thành phòng ngủ

Vì phòng ngủ quá chật chội, một số gia đình đã sửa nhà vệ sinh hoặc nhà bếp thành phòng ngủ. Điều này vô tình ảnh hưởng đến bố cục phong thủy.

Tuy không còn là nhà vệ sinh hay nhà bếp nhưng ám khí vẫn tồn tại và gây tác động đến không gian phòng ngủ. Điều này khiến bạn khó lấy lấy chồng và còn gây ảnh hưởng đến tinh thần của người trong nhà.

Phòng ngủ u ám và ẩm thấp

Phòng ngủ như vậy thiếu ánh sáng trầm trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình mà còn khiến cô gái nằm trong căn phòng đó khó lấy chồng, thậm chí có thể sẽ sống độc thân cả đời.

Đặt gương nghiêng trong phòng ngủ

Đặt gương nghiêng trong phòng ngủ dễ dẫn tới tư duy sai lệch, nảy sinh những ý muốn khác thường. Ví như thiếu nữ bỗng nhiên muốn có cuộc sống độc thân, vì thế mà không có vận đào hoa như ý.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.

Scroll to Top