Mẫu thông báo chuyển văn phòng làm việc

Hiện nay, trong một ngày, có không ít các công ty, doanh nghiệp cần chuyển trụ sở hoặc chuyển văn phòng về một địa chỉ mới. Điều này dẫn đến bạn cần có một bản thông báo chuyển văn phòng, để tạo thông báo hoặc công văn gửi đến đối tác và khách hàng của mình.

van-phong-lam-viec-lau-dai-se-den-luc-can-chuyen-den-noi-moi
Văn phòng làm việc lâu dài sẽ có lúc phải chuyển đến nơi mới (Ảnh minh họa)

Nếu tìm hiểu bạn có thể có cho mình một mẫu công văn, nhưng để đảm bảo độ chính xác thì không chắc bạn nắm được. Bài viết dưới đây của MovingHouse xin chia sẻ đến bạn đọc mẫu công văn chuẩn và được nhiều công ty cũng như tổ chức lớn nhỏ trong cả nước tin dùng:

Mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng đại diện công ty

___________________________________________________________________________________

CÔNG TY …………….. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TÊN VIẾT TẮT CÔNG TY Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: ….. …., ngày …. tháng … năm ….
THÔNG BÁO
V/v: Chuyển văn phòng làm việc
***

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác, Cổ đông Công ty
Công ty ….. xin chân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày … tháng … năm … như sau:
(Tên công ty)
Văn phòng giao dịch cũ:
– Địa chỉ: ……
– Điện thoại: …..
– Fax: ….
Văn phòng giao dịch mới:
– Địa chỉ: …..
– Điện thoại: ….
– Fax: …..
Kể từ ngày … tháng … năm …, các giao dịch kinh doanh, thư tín, hàng gửi bảo hành … vui lòng liên hệ với chung tôi theo địa chỉ mới như trên. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác, các cổ đông trong thời gian qua và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính chào!
Nơi nhận: GIÁM ĐỐC
– Như trên;
– Lưu VT.

dia-chi-cong-ty-dich-vu-van-tai-xa-loi
Địa chỉ công ty dịch vụ vận tải Xá Lợi – chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên dụng

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc mẫu thông báo chính xác trong việc chuyển đến nơi làm việc mới, địa điểm mới cho công ty trong những trường hợp doanh nghiệp bạn cần.

MovingHouse – Công Ty TNHH MTV Vận Tải Xá Lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng và chưa tìm được dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Đội ngũ nhân viên tại Xá Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn nhiệt tình để đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top