Nên sử dụng dịch vụ taxi tải nào tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Để đảm bảo cho bạn có thể trở thành nhà thông thái nhất khi sử dụng, lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM tốt nhất, đáng tin nhất, chúng tôi – Công ty chuyển nhà Xá Lợi xin chia sẻ 1 số thông tin, gợi ý cho bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPCHM - Công ty Xá Lợi
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà TPCHM – Công ty Xá Lợi

Tiện ích dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng là sự lựa chọn thông minh, được nhiều người sử dụng bởi tiện ích mà dịch vụ xe tải chuyển nhà mang lại. Chuyển đồ đặc bằng xe taxi tải giúp bảo vệ đồ đạc của bạn một cách tốt hơn, tránh tình trạng đổ vỡ, hư hỏng. Taxi tải có khả năng vận chuyển khối lượng lớn, nhiều đồ đạc cồng kềnh, như vậy sẽ hạn chế việc thuê nhiều chuyến xe mất thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Xe taxi tải chuyên dụng tại công ty Xá Lợi TPHCM
Xe taxi tải chuyên dụng tại công ty Xá Lợi TPHCM

>>> Xem thêm: kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua trước khi có ý định chuyển nhà.

Nếu không có dịch vụ taxi tải chuyển nhà này, nhiều người sẽ nghĩ đến việc thuê xe ba gác hoặc xe ba bánh, tuy nhiên, các phương tiện ấy thường không có mức giá niêm yết, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lừa thuê với giá cao. Phần lớn dịch vụ taxi tải đều thuộc một công ty vận chuyển hàng hóa, có giá niêm yết dịch vụ, hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Như vậy, sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà, vận tải là một lựa chọn thông minh khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển nhà, văn phòng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà của Xá Lợi?

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh tại công ty chuyển nhà Xá Lợi. Sử dụng dịch vụ tại Xá Lợi bạn được hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất !

Nhân viên dịch vụ taxi tải Xá Lợi đang phục vụ khách hàng tại TPHCM
Nhân viên dịch vụ taxi tải Xá Lợi đang phục vụ khách hàng tại TPHCM.

>>> Xem ngay giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà để biết chi tiết các loại dịch vụ xe tải tại Xá Lợi

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ Taxi tải chuyển nhà, Xá Lợi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, Xá Lợi hiểu được nỗi băn khoăn của bạn khi tìm kiếm một dịch vụ taxi tải uy tín, vì vậy, Xá Lợi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, phù hợp.

Nhân viên dịch vụ taxi tải Xá Lợi đang vận chuyển đồ đạc của khách lên xe taxi nhỏ
Nhân viên dịch vụ taxi tải Xá Lợi đang vận chuyển đồ đạc của khách lên xe taxi nhỏ

​Xá Lợi luôn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất, giá rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ nhưng dịch vụ chuyên nghiệp nhất không hề thay đổi. Sử dụng dịch vụ taxi tải của Xá Lợi, bạn nhận được một quy trình dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện hàng đầu. Chỉ sau 5 phút tiếp nhận thông tin dịch vụ taxi tải vận chuyển sẽ có ngay nhân viên tư vấn gọi điện xác minh và hẹn khách hàng.

Nhân viện dịch vụ taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp
Nhân viện dịch vụ taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp.

Xá Lợi đã chuyên môn hóa các khâu, các giai đoạn để tạo ra sự thống nhất trong quá trình hoạt động. Như giám đốc Vũ Hồng Phong chia sẻ, toàn bộ hệ thống nhân viên của Xá Lợi từ nhân viên chăm sóc khách hàng, tài xế đến công nhân đều được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực với quan điểm “Tham lam một chút, tội mang suốt đời”. Đặc biệt, đội ngũ lái xe tải tại Xá Lợi được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, vững vàng tay nghề, thông thạo địa hình, đảm bảo giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận.

Hệ thống xe tải tại đây vô cùng đa dạng với nhiều kích cỡ, trong tải và chủng loại khác nhau. Bạn có thể sử dụng xe tải từ 0,5 – 10 tấn tùy theo nhu cầu sử dụng. Dịch vụ taxi tải được hỗ trọ các dịch vụ nâng chuyển hàng hòa như xe cẩu, xe nâng, ba lăng,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ xe tải của Xá Lợi đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển.
Bên cạnh đó, Xá Lợi sẽ hoàn lại tiền 100% nếu sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng phục vụ. Chẳng còn băn khoăn gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của Xá Lợi.

Xe tải dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Xá Lợi
Xe tải dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Xá Lợi.

Với kinh nghiệm lâu lăm, chất lượng dịch vụ đảm bảo, Xá Lợi xứng đáng là cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách các dịch vụ taxi tải tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Xá Lợi, liệu bạn có phải người tiếp theo?

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top