Xem ngày chuyển nhà nhập trạch tháng 10 năm 2020 mang tài lộc

Theo phong tục của người Việt ngày nhập trạch hay còn gọi là ngày chuyển về nhà mới hết sức quan trọng. Bởi lẽ xem ngày chuyển nhà có liên quan vô cùng lớn tới số phận, gia đạo, cuộc sống của những thành viên trong gia đình sau này. Chính vì thế chủ nhà nên lưu ý đến việc xem ngày về nhà mới. Bài viết dưới đây taxi tải Xá Lợi sẽ hướng dẫn bạn chọn cách xem ngày chuyển nhà nhập trạch tháng 10 năm 2020 nhé!

>> Xem thêm: Xem Ngày Chuyển Nhà Đẹp Tháng 11 Năm 2019

Chọn ngày đẹp tháng 10 chuyển nhà bao gồm những bước như thế nào?

Để tất cả thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nên nhất định gia chủ cần thiết phải xem xét kỹ ngày tốt để chuyển về nhà mới. Vậy chọn ngày đẹp tháng 10 chuyển nhà bao gồm những bước như thế nào để hợp với tuổi gia chủ (thường là người trụ cột, đứng đầu trong gia đình)

 • Bước 1: Chọn các ngày hoàng đạo tháng 10 đẹp
 • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.
 • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú
 • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất để nhập trạch.
 • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục nhập trạch về nhà mới.

  lịch
  xem lịch trước khi chuyển nhà để phòng ngừa những điều xui xẻo

Chọn ngày đẹp tháng 10 chuyển nhà cần lưu ý những gì?

Ngày tốt nhập trạch tháng 10 năm 2018
Chọn được ngày đẹp tháng 10 chuyển nhà xong, thì gia chủ tiến hành nhập trạch, chuyển về nhà mới
Khi đã chọn được ngày đẹp tháng 10 chuyển nhà, thì gia chủ tiến hành nhập trạch, chuyển về nhà mới và cần chú ý những điều dưới đây để mọi việc được thuận lợi, hanh thông, nơi ở được bình an.
 • Khi dọn dẹp chuyển về nhà mới thì mọi việc chuyển đồ của mình đến nhà mới phải do tay gia chủ hoặc người của gia đình chuyển. Cả gia đình không thể để tay không khi đến ở nhà mới.
 • Bố trí bày bát hương, đồ lễ cúng Tổ tiên và các thần phải được làm từ trước và phải do gia chủ tự tay mang đến nhà ở mới.
 • Chú ý chọn thời gian thích hợp nhất để nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn và tránh buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến hôm rằm, không nên về nhà mới vào cuối tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty vận chuyển nhà trọn gói thì hãy tham khảo Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy đủ các phương tiện chuyên chở hiện đại, Xá Lợi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và an toàn nhất.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số Hotline (028) 22 48 48 48 – 09 48 48 48 22 để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất 24/7.

>>> Xem thêm: Movinghouse – Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Chuyên Nghiệp Giá Rẻ TPHCM

 

Scroll to Top