Những băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn người đang có nhu cầu chuyển nhà và có ý định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn đang băn khoăn về giá chuyển nhà, chất lượng dịch vụ…. Có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà với nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau. Bạn có thể gọi đến các công ty để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin được Moving House chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu những khó khăn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh

Chuyển nhà trọn gói nên quan tâm gì nhất?

Vấn đề lớn nhất khi chọn lựa một dịch vụ nào đó có lẽ không nên hoàn toàn dựa vào tài chính để quyết định. Thứ bạn chọn lựa nhất định phải tốt, vậy nên trước khi băn khoăn về giá cả hãy tìm hiểu về khung dịch vụ của nhà cung cấp trước xem dịch vụ như thế đã tốt chưa? Có thỏa mãn nhu cầu chuyển nhà của gia đình bạn không? Các quy chuẩn dịch vụ của bên cung ứng thế nào…

Ví dụ: cô bạn mình chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói những thứ cô ấy quan tâm không phải là giá rẻ hay đắt mà điều khiến cô ấy quyết định chọn lựa Xá Lợi làm đơn vị cung ứng dịch vụ vì 2 điều khoản này:

 • Vốn kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành)”.
  Thứ cô bạn mình cần là thời gian và chất lượng còn chuyện tiền bạc tính sau bởi tùy từng đối tượng phục vụ thì bên cung ứng dịch vụ là xá Lợi sẽ có khung giá khác nhau. Điều này phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách giữa hai điểm đến là bao xa… nên hầu như không có mức giá chung cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Có điều dịch vụ bạn nhận được sẽ luôn luôn giống nhau: từ quy cách đóng gói đồ dùng, phân loại đồ, vận chuyển đồ đến nơi ở mới…

>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Đồ Về Tận Nhà – Những Thông Tin Cần Biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi?

Xá Lợi thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình bằng vốn kinh nghiệm lâu năm và tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Đồ dùng được đóng gói, bảo quản cẩn thận; có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ lên tận nhà. Trình tự làm việc cụ thể:

 • Bước 1 khảo sát: Nhân viên đại diện công ty sẽ đến trực tiếp gia đình bạn khảo sát và đánh giá số lượng vận chuyển thực tế (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và khảo sát địa hình thực tế, địa điểm chuyển đến) để lên bảng báo giá phù hợp.
 • Bước 2 tháo dỡ đồ dùng: Sau khi ký hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển nhân viên công ty sẽ tiến hành tháo dỡ các đồ điện dân dụng, điện tử, điện máy, nội thất.

  Nhân viên tháo dỡ đồ dùng
  Chuẩn bị thu dọn đồ đạc tránh thất lạc trước khi dọn nhà
 • Bước 3 đóng gói đồ đạc: Đồ dùng trong gia đình sẽ được tiến hành đóng gói phù hợp vào thùng carton, giấy gói hoặc băng dính. Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng gói vào thùng carton chuẩn có logo công ty, đồ dễ vỡ được bọc vào giấy rồi mới đóng gói vào thùng carton. Những đồ điện tử sẽ được bọc bằng vật liệu mềm, xếp rồi đóng trong thùng carton có ký hiệu hàng quan trọng. Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.
 • Bước 4 phân loại hàng hóa vận chuyển: Đồ dùng sẽ được phân loại theo từng thùng, từng bộ phận, từng phòng, từng cá nhân.
 • Bước 5 vận chuyển: Đồ dùng được chuyển đến địa điểm mới rồi phân loại để kê dọn, sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6 – Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới, hai bên tiến hành nghiệm thu các hạng mục và tiến hành nghiệm thu.

Quyền lợi của khách hàng khi chọn Xá Lợi?

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, ông Vũ Hồng Phong giám đốc công ty Moving House luôn tự hào là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại TP HCM với những quy tắc làm việc khắt khe như:

 • Trong quá trình vận chuyển nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.
 • Công ty Dịch vụ Vận chuyển Xá Lợi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.
 • Xá Lợi phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Đối với khách hàng là các đơn vị văn phòng, công ty chúng tôi có thể hoàn thành công việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa với khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, văn phòng phẩm (vận chuyển nội thành).
 • Toàn bộ hàng hóa của quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
 • Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu.
 • Nếu quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói, Dọn Nhà Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Đội ngũ xe tải của Xá Lợi
Dịch vụ Taxi Tải Moving House

Để nhận tư vấn dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:
Đ/C: 122 Đinh Bộ Lĩnh, P.15, Q.BT, TP.HCM
Web: https://movinghouse.vn/
Email: niemtin@chuyennhaxaloi.com
Tổng đài: 1900.63.64.96
ĐT: 08.35.12.35.35 – 22 48 48 48
Hotline: 0907.010.999

 

Scroll to Top