Những điều cần lưu ý khi chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại TPHCM

>>> Xem ngay: các loại hình dịch vụ taxi tải tại TPHCM được nhiều khách hàng sử dụng nhất

Khi bạn đang có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng việc tìm và lựa chọn những loại xe, những đơn vị cung cấp xe tải chuyên nghiệp là điều mà ai cũng mong muốn. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hóa, vậy bạn biết lựa chọn thế nào, đâu mới thực sự là nhà cung cấp tin cậy.

Dịch vụ chuyển nhà tại các quận MovingHouse
Dịch vụ chuyển nhà tại các quận MovingHouse

Ở bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn những mẹo nhỏ để tìm được 1 dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, thuê xe vận chuyển đơn giản mà lại hiệu quả cao.

Khi mới có nhu cầu sử dụng, bạn thường nghĩ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, hoặc taxi tải vận chuyển ở đâu ?

Bạn nên tìm những nhà cung cấp gần ngay cạnh khi vực bốc xếp hàng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, cho thuê taxi tải, họ có đầy đủ các loại xe tải để đáp ứng được nhu cầu sử dụng xe tải của bạn.

Ở tại thành phố Hồ Chí Minh công ty chuyển nhà Xá Lợi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải, có đầy đủ các loại xe tải nhỏ, lớn để cung cấp cho mọi khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng cao từ các tỉnh thành khác nhau, có 1 số đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ tập trung tại các trung tâm thành phố lớn thì ở tại Xá Lợi luôn cung cấp, đáp ứng nhu cầu của bạn 24/24 giờ và có bãi đỗ xe ở từng phố, từng quận huyện trên khắp địa bàn TPHCM.

Tìm kiếm xe tải có kích thước vừa đủ với hàng hóa cần vận chuyển.

Đây là 1 điều quan trọng và bạn nhất định phải quan tâm, với khối lượng hàng hóa ít bạn cần ước lượng khối lượng cần vận chuyển sau đó bạn tìm những chiếc xe có trọng tài vừa đủ với hàng hóa mình cần chuyển dọn.

Hệ thống xe tải và văn phòng làm việc của taxi tải Xá Lợi
Lợi ích tiếp theo tôi muốn đề cập đó là sự uy tín, chuyên nghiệp của chuyển Công ty chuyển nhà Xá Lợi.

Tại công ty Chuyển nhà Xá Lợi với hơn 500 xe tải hiện đại, có đầy đủ kích cở từ 500kg đến 10 tấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ.

>>> Xem ngay 500 xe tải chuyên dụng của công ty Xá Lợi để chọn cho mình những chiếc xe phù hợp giá chỉ từ 150k.

Đặc biệt tất cả các tài xế, lái xe của công ty đều thông thuộc địa hình và có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành vận chuyển.

Tại Công ty Xá Lợi giá cước taxi tải chỉ 12 ngàn đồng/km và chỉ 150k/4 km đầu tiên đối với loại xe tải từ 500 kg với giá cước chỉ bằng giá taxi, tuy nhiên nếu bạn chọn xe to hơn cước phí sẽ đắt hơn thậm chí gấp đôi bởi lượng tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn.

Chính vì những lý do đó bạn có thể liệu cơm gắp mắm cân đo lượng hàng hóa của mình chính xác và nhờ đơn vị vận tải tư vấn điều xe có trọng tải phù hợp giúp tiết kiệm chi phí lại thuận tiện hơn bởi các xe tải nhỏ có thể luồn lách trong ngõ hẻm linh hoạt.

Tìm dịch vụ đa năng khi cần chở khối lượng hàng ít.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa khá cao ở tại các tỉnh thành phát triển, ai cũng có nhu cầu gửi hàng hóa, dù ít hay nhiều vậy đâu mới là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất ?

Với đội ngũ nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng có giá rẻ nhất tại TPHCM.

Dịch vụ thuê xe tải tại công ty Xá Lợi đáp ứng được những nhu cầu khách hàng, và có cam kết mang lại giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tìm đơn vị uy tín, tin cậy để bảo đảm an toàn cho tài sản, hàng hóa.

Dịch vụ thuê xe tải ở đâu uy tín ? ở đâu chất lượng ?

Đó là câu hỏi thường ngày của khách hàng mỗi khi đến với dịch vụ thuê xe tải tại Xá Lợi.

Tại Xá Lợi có:

Hệ thống trang thiết bị vận chuyển chuyên dụng, có hơn 500 xe tải hiện đại, chuyên dụng thùng kín, có đầy đủ các loại kích thước trọng tải từ 5 tạ cho đến 10 tấn.

  • Chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà, vận tải.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Có giá dịch vụ chỉ từ 150k bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp và chất lượng tại Xá Lợi.

Hãy là người thông thái để chọn và sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng số 1 tại TPHCM.

>>> Xem ngay: Bảng giá cước Taxi tải chuyển nhà hiện nay là bao nhiêu

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top