Những lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại Quận 7

Hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty dịch vụ về chuyển nhà trọn gói phân bố rải rác, có thể gần với khu vực sinh sống hoặc xa khu vực sinh sống của bạn. Trong đó, quận 7 là nơi mật động giao thông dày đặc, khá phức  tạp. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong điểm dân cư này cần những lưu ý sau khi chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại đây nhé.

4 lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà trọn gói tại Quận 7

Dưới đây là 4 lưu ý bạn nhất định phải nắm được khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 TPHCM. 

Giao thông:

Tình hình giao thông quận 7 trong ngày nghỉ
Tình hình giao thông quận 7 trong ngày nghỉ . 

Như chúng ta đã biết, quận 7 tại Thành phố HCM nổi tiếng với nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị mới. Vì vậy dân số tập trung ở đây rất đông, cơ sở hạ tầng giao thông khá hiện đại.

Đó là lý do các tuyến đường lớn có mật độ lưu thông của xe tải là rất cao nên tình trạng tai nạn, ùn tắc giao thông thường xuyên xảy ra, điều đó cản trở quá trình vận chuyện của bạn.
 
Hình ảnh xe phục vụ dịch vụ chuyển nhà quận 7 Tphcm.
Hình ảnh xe phục vụ dịch vụ chuyển nhà quận 7 Tphcm.

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 bạn cần lên kế hoạch lộ trình sẵn thích hợp với địa điểm di chuyển sao cho nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất là điều rất quan trọng.

>>> Xem thêm những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 TPHCM tại Xá Lợi để nắm được những lợi ích chắc chắn bạn nhận được. 

Theo đó, khi vận chuyển đồ đạc nên tránh thời gian giờ cao điểm hoặc những con đường dễ gây ùn tắc, có thể đi đường tắt nếu có. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những con đường di chuyển có an toàn cho đồ đạc trên xe hay không. 

Thời gian nào phù hợp để chuyển nhà: 

Vấn đề lưu ý tiếp theo khi chuyển nhà là chọn thời gian phù hợp. Bạn nên chủ động chuyển nhà sớm hoặc trước một, hai tháng so với kế hoạch để có thời gian chủ động chuẩn bị và sắp xếp lại mọi thứ.

Nếu cẩn thận, trước khi chọn thời gian chuyển nhà bạn có thể nhờ thầy xem cho giờ nào, ngày nào đẹp để tiến hành chuyển nhà, nếu hợp với gia chủ có thể việc chuyển nhà sẽ thuận lợi, suôn sẽ và sẽ may mắn hanh thông hơn khi ở nhà mới.  
 
nhân viên phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tại TPHCM
nhân viên phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 tại TPHCM. 

Hơn nữa, việc chuyển nhà trọn gói tại quận 7 cũng không thể phụ thuộc hoàn toàn vào ngày thầy đã định. Bởi còn phải phụ thuộc vào thời gian rảnh của bạn. Nếu bạn quá bận không có thời gian chuyển nhà hãy chuyển nó sang một ngày khác nhưng vẫn nên nghe theo gợi ý của thầy để yên tâm hơn. 

Kiểm soát hợp đồng:

Chuyển nhà là việc khá vất vả và rất dễ hao tốn tiền của bạn nếu không chọn được công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 7 uy tín. Hoặc nếu không chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu đủ nhân lực và thời gian bạn có thể tự lên kế hoạch chuyển nhà cho mình.  

Nếu vậy bạn cần lưu ý đóng gói và di chuyển đồ đạc thật cẩn thận, đặc biệt nên chuẩn bị phương tiện di chuyện tiện lợi nhất. 

Trường hợp nếu bạn quyết định chọn một công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 7 thì nên kiểm soát hợp đồng  thật kỹ, từ tất cả các chi phí dù  là nhỏ nhất như thùng cacrton do bên nào cung cấp, có hỗ trợ nào về việc phân bố đồ đạc vào nhà mới không… cũng nên có những thỏa thuận rõ ràng về việc này.

Vì thực tế, có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói tại quận 7 đòi hỏi thêm phí dịch vụ của gia chủ với lý do đồ nhiều hơn dự tính, đường xa hơn, do thời tiết xấu,… Điều này gây phiển toái trong hành trình đến ngôi nhà mới của gia đình bạn.

Chọn công ty nào chuyển nhà trọn gói tại quận 7 uy tín?


Để việc chuyển nhà trọn gói tại quận 7 trở nên thật đơn giản, nhẹ nhàng dù giao thông khó khăn hay thời gian gấp rút, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào thật chất lượng, có uy tín lâu năm.

Theo đó, bạn có thể tìm hiểu trên website, gọi điện, đến hỏi tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo qua một số diễn đàn về kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 
Đội ngũ xe phục vụ dịch vụ chuyển nhà quận 7
Đội ngũ xe phục vụ dịch vụ chuyển nhà quận 7.

Công ty cổ phần Taxi Tải Xá Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… tại quận 7 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chính Minh nói chung với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hào luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>>> Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề, phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Xá Lợi đưa ra phương án tốt nhất, chi phí thấp nhất cho từng dự án.


Dịch vụ Vận tải Xá Lợi có những điểm vượt trội sau: 

+ Hoàn tiền 100% trong trường hợp: Dịch vụ Vận tải Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi đảm bảo làm đúng theo hợp đồng, làm việc có trách nhiệm, tận tâm và đảm bảo giá cả hợp lý nhất. 

+ Đền bù 100% giá trị tải sản với những trường hợp: Chúng tôi có trách nhiệm tìm kiếm lại những món hàng hóa, tài sản của khách hàng khi trong quá trình chuyển dọn có xảy ra thất lạc, đảm bảo đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đó nếu có xảy ra hư hại, thất lạc khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 7 của công ty chúng tôi. 

Đặc biệt, tại Xá Lợi giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 đảm bảo rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp trên địa bàn quận 7 ( đây là dịch vụ chỉ dành riêng và áp dụng cho mọi gia đình sống và làm việc trên địa bàn quận 7 TPHCM, bên cạnh đó chúng tôi vẫn còn nhiều sự lựa chọn cho bạn ở đây, bạn có thể tham khảo thêm nếu bạn đang sinh sống ở quận huyện khác trên địa bàn TPHCM).  

>>> Xem thêm các dịch vụ chuyển nhà với giá chỉ từ 150k tại Xá Lợi để chọn cho gia đình 1 dịch vụ phù hợp, gần nhất với nơi bạn sinh sống. 
Các tin khác
4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

4 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

Trong quá trình chuyển nhà thì phương tiện vận chuyển rất quan trọng.  Đối với những hàng hóa cồng ...
Chi tiết
Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 năm 2019

Theo thống kê thị trường, tháng 9 hàng năm là một trong những khoảng thời gian được khách hàng ...
Chi tiết
Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà nên chọn công ty nào an tâm, giá rẻ?

Chuyển nhà là một trong những lĩnh vực dễ gặp phải rủi ro nhất trên thị trường ngày nay. ...
Chi tiết
Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Hướng dẫn cách ngày đẹp chuyển nhà tháng 8 năm 2019

Tháng 8 năm 2019 - năm Kỷ Hợi là khoảng thời gian khá đặc biệt với những ai đang ...
Chi tiết
Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Nên chuyển nhà đầu năm hay cuối năm?

Chuyển nhà đầu năm hay cuối năm là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi theo ...
Chi tiết
Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Các bài văn khấn văn phòng theo tục lệ người Việt Nam

Ở nơi công sở làm việc cũng cần rất nhiều tục lệ và nghi lễ mà bạn cần phải ...
Chi tiết
Bạn cần chuyển nhà? Hãy gọi cho chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn:
Hotline 24/24:  09 48 48 48 22
Chăm sóc khách hàng:   (028) 35 129 129
Liên hệ