Những lưu ý khi thuê taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Sử dụng dịch vụ xe taxi tải vận chuyển đồ đạc đang dần trở thành xu hướng và ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên loại hình này còn khá mới mẻ nên chưa nhiều người có kinh nghiệm thuê taxi tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của mình. Dưới đây là một số chia sẻ về những lưu ý khi thuê taxi tải chuyển nhà tại TP HCM của Moving House, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

1. Thuê taxi tải chuyển nhà tại TP HCM là lựa chọn thông minh

Khi gia đình cần chuyển đi nơi khác hoặc chỉ cần chuyển một vài món đồ nào đó đến công ty hoặc đến địa điểm mới thì đều băn khoăn không biết lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà và loại taxi tải nào phù hợp cho gia đình.
Bãi xe MovingHouse
Bãi xe MovingHouse
>>> Tham khảo ngay Bảng giá toàn bộ dịch vụ xe tải chuyển nhà để nắm được chi tiết giá của từng loại dịch vụ.

Có thể khi suy nghĩ về điều này bạn có thể bị bấn loạn và không định hướng được nên làm gì nếu không có kế hoạch rõ ràng cho những gì mình sẽ dự định chuyển nhà. Khi đó, bạn phải tính toán kỹ lưỡng về việc sắp xếp và đóng gói đồ đạc cũng như thời gian di chuyển, đặc biệt là phương tiện sử dụng khi chuyển nhà bạn phải hoạch định rõ ràng.

Nếu bạn cảm thấy không có thời gian tự chuyển hay tìm hiểu về tất cả các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì có thể thuê taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi sẵn sàng phục vụ bạn trên địa bàn TPHCM

>>> Tham khảo thêm toàn bộ những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi để nắm được những lợi ích khi sử dụng. ( lưu ý, toàn bộ các quận huyện trên địa bàn TPHCM đều được áp dụng những lợi ích mà chúng tôi đề cập trong mục chuyển nhà trọn gói ).

Khi chuyển nhà hay chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, với hoàn cảnh của gia đình cũng như điều kiện giao thông đi lại, việc thuê taxi tải chuyển nhà là một lựa chọn thông minh.

Theo đó, bạn cần chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, trọng tải của xe taxi tải bạn thuê nên phù hợp với khối lượng và trọng lượng đồ đạc bạn cần chuyển. Ngoài ra, cũng cần xem xét giá cả rõ ràng cho từng km di chuyển, tránh tình trạng phát sinh chi phí.

2. Thuê taxi tải chuyển nhà tại TP HCM thay thể xe thô sơ.

Thực tế, nếu vận chuyển chỉ trong khoảng đoạn đường ngắn thì có thể sử dụng xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh… để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cũng có nhiều mặt trái trong sự lựa chọn này.

Đối với những loại xe này thường có không gian diện tích nhỏ, đối với những đồ như giường, tủ, bàn là không thể chở bằng xe này. Hơn nữa, việc sắp xếp đồ đạc trong xe ba gác cũng không đảm bảo an toàn, có thể bị sốc, hư hại và tổn thất.

Ngoài ra, quá trình vận chuyển chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn dễ bị va đập giữa các vật dụng, hay mấy mát đồ đạc trong lúc vận chuyển khi không buộc kỹ.

Xe ba gác chở hàng hóa sẽ cồn kềnh và gây mất an toàn khi tham gia giao thông
Xe ba gác chở hàng hóa sẽ cồn kềnh và gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Việc thuê những loại xe này từ những cá nhân chứ không phải tổ chức công ty uy tín, vì vậy không có bản hợp đồng nào là điều tất yếu. Nếu vỡ đồ đạc có thể bạn sẽ không được đền bù, phát sinh chi phí có thể bạn vẫn phải trả.

Đó chính là những lý do taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được mọi người ưa chuộng. Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà dần dần cũng thay thế các loại xe ba bánh.

Nhiều khách hàng cũng tin tưởng taxi tải để lựa chọn vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc. Đến với những doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách làm việc cũng như những gói dịch vụ chuyên nghiệp.

3. Những lợi ích khi thuê taxi tải chuyển nhà tại TP HCM

Dưới đây là những lợi ích cụ thể khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Xá Lợi trên địa bàn TPHCM.

Tiết kiệm thời gian khi vận chuyển:

Thay vì tự làm mọi việc từ thu gom, phân loại đồ đạc đến đóng gói đồ đạc để di chuyển bạn có thể tự thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ này, đảm bảo bạn sẽ không phải làm các công đoạn trên mà còn tiết kiểm thời gian rất nhiều. Với tính chất là taxi nhưng ở dạng xe tải không chỉ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển đồ trong mạng lưới giao thông dày đặc như thành phố Hồ Chí Minh mà còn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Xe tải chuyển dụng chuyển nhà tại TPHCM
Xe tải chuyển dụng chuyển nhà tại TPHCM .

Đảm bảo an toàn:

Khi thuê taxi tải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn bạn sẽ lo lắng về vấn đề an toàn của đồ đạc. Tuy nhiên, khi bạn quyết định chọn loại dịch vụ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phong cách làm việc của nhân viên. Không chỉ được đảm bảo sự an toàn, tránh thất lạc, mất mát… bạn còn được đền bù nếu trường hợp đó xảy ra. Muốn vậy, bạn cũng phải có những thỏa thuận rõ ràng nhất từ ban đầu.

Đời sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu của các gia đình,, cá nhân… ngày một tăng. Chính vì vậy hàng loạt các dịch vụ taixi tải chuyển nhà trọn gói Sài Gòn được lập nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ cho đông đảo khách hàng.

Nhưng để có sự lựa chọn cho mình, trước tiên bạn nên tìm hiểu kĩ càng về giá cước taxi tải tại Sài Gòn trước, chắc chắn bạn phải tìm đến 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo bạn không bị lừa đảo, mất đồ khi di chuyển. Tại công ty Taxi Tải Xá Lợi giá cước chỉ từ 150k bạn đã sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp số 1 Sài Gòn tại Xá Lợi.

>>> Xem thêm những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM để nắm được những công việc cần thực hiện trước khi chuyển nhà trọn gói.
>>> Đừng bỏ lỡ: Xe taxi tải chuyển nhà được đánh giá 5* được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay

Movinghouse.vn

 

 

Scroll to Top