TẤT TẦN NHỮNG THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP KHI THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tuy nhiên lại chưa hiểu được nhiều thông tin về loại hình dịch vụ này. Dưới đây là tất cả những thông tin cần cung cấp khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo.
Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển nhà
Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển nhà
>>> Xem ngay: Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay là bao nhiêu?

Nhà cung cấp dịch vụ cần cung cấp những thông tin gì cho bạn?

Về phía nhà cung cấp dịch vụ, mọi thông tin liên quan đến lợi ích khách hàng đều cần được thông tin minh bạch rõ ràng.

  • Một là phải giúp khách hàng hiểu chính xác về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bởi khi khách hàng hiểu đúng về dịch vụ thì họ mới tin tưởng để sử dụng. Phải chắc chắn rằng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn là tốt nhất, quá trình vận chuyển đồ đạc từ ngôi nhà cũ đến ngôi nhà mới an toàn, đảm bảo thời gian ngắn nhất, giúp họ không hao phí sức lực.
  • Hai là phía công ty dịch vụ cũng nên phân tích những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, chuyển nhà trọn gói còn đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình, đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn được cung cấp rất nhiều ưu đãi, với giá cả phải chăng, hợp lý. Quá trình làm việc luôn được đảm bảo và theo trình tự. Bên công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn viên 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi khó khăn và tư vấn hướng thực hiện tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được cung cấp một bản hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng dịch vụ.

Mọi quyền lợi của Khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều được công khai
Mọi quyền lợi của khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều được công khai minh bạch

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Không chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ mà về phía khách hàng cũng cần cung cấp một số thông tin cần thiết sau:

  • Đầu tiên là địa điểm ngôi nhà cũ và ngôi nhà mới, việc công khai thông tin này sẽ giúp nhân viên chuyển nhà đo lường được quãng đường đi, từ đó tìm đường đi thuận tiện và ngắn nhất, đảm bảo thời gian vận chuyển.
  • Thứ hai là kê khai sơ bộ những đồ đạc trong trong nhà cần vận chuyển, đây là mục rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được đồ đạc của mình và giúp phía công ty dịch vụ nắm bắt được khối lượng đồ sẽ phải chuyển. Khi kê khai, bạn nên lưu ý kê khai những đồ đạc có trá trị trước, ví dụ như đồ điện tử: máy tính, tivi, tủ lạnh… các đồ dễ đổ vỡ, khó vận chuyển. Bạn kê khai càng chi tiết thì bản hợp đồng bảo đảm quyền lợi của bạn càng rõ ràng, bởi công ty dịch vụ sẽ ký kết hợp đồng bảo hiểm cho các đồ vật, nếu xảy ra hư hỏng, mất mát thì bên phía công ty dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho bạn.
  • Cuối cùng là thông báo thời gian chính xác bạn muốn vận chuyển. Bạn có thể nhờ công ty dịch vụ tư vấn luôn khoảng thời gian thuận lợi nhất để di chuyển, hoặc nếu gia đình bạn chú trọng đến yếu tố phong thủy thì cũng cần nhấn mạnh để các nhân viên đảm bảo đúng giờ tốt cho bạn.
Mẫu khảo sát thông tin vận chuyển nhà trọn gói
Thông tin cần cung cấp khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lợi ích của việc hai bên cung cấp các thông tin cần thiết

Trên đây là những thông tin cần cung cấp khi thuê dịch vụ và quy trình chuyển nhà trọn gói mà khách hàng cần phải nắm được. Việc cung cấp những thông tin từ cả hai phía rất quan trọng, giúp đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì thế, khách hàng đừng lo lắng khi phải công khai các thông tin như vừa kể trên, đây chính là cách để khách hàng nhận được sự hỗ trợ đắc lực nhất từ phía công ty dịch vụ. Và ngược lại, phía công ty dịch vụ sẽ đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho bạn.

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã không còn quá khó. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín thì Xá Lợi chính là một cái tên mà bạn nên lưu tâm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi
Xá lợi – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ được đại đa số khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt. Hơn nữa, dịch vụ của Xá Lợi luôn chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất và chi phí lại vô cùng hợp lý. Mong rằng những chia sẻ trên đây về những thông tin cần cung cấp khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp khách hàng có một ngày về nhà mới thật nhiều may mắn và vui vẻ.

>>>> Xem ngay: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói siêu hiệu quả không thể bỏ qua
>>>> Xem thêm: Top 11 công ty dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Movinghouse.vn

Đánh giá bài viết
Scroll to Top