Tiện ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm giá rẻ Xá Lợi

Với gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải,… Xá Lợi không chỉ hoạt động ở toàn bộ Tp.Hồ Chí Minh mà còn phát triển nhiều chi nhánh ở khắp miền Nam. Bằng tất cả sự tận tâm của mình, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín, giá rẻ Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín, giá rẻ Xá Lợi

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm

Giá rẻ

Xá Lợi tâm niệm cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Vì vậy, với mỗi hợp đồng, chúng tôi đều tính toán chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Siêu tốc

Với các doanh nghiệp, thời gian là vàng là bạc, hiểu rõ điều này, chúng tôi đưa ra kế hoạch chuyển văn phòng khoa học, tiết kiệm thời gian và luôn đúng với đúng thời hạn mà khách hàng mong muốn. Vì vậy mà một số khách hàng nhận xét sử dụng dịch vụ của Xá Lợi giống như chỉ cần gọi “Taxi” và chở cả văn phòng đến nơi mới.

Cam kết chất lượng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, đội vận chuyển văn phòng sẽ rất nhanh nhạy để phân loại, đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận, khoa học. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm của chúng tôi.

Tính trung thực được đề cao nhất trong môi trường làm việc của Xá Lợi, ngoài ra chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm về tài sản bị mất, hư hại trong quá trình vận chuyển trong hợp đồng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Xá Lợi

Khảo sát và đưa ra phương án, báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên CSKH có thể tiến hành xem xét trực tiếp văn phòng hoặc thông qua ảnh để đánh giá khối lượng tài sản chuyển đi.

Qua đó chỉ cần trong hơn một tiếng đồng hồ, nhân viên của Xá Lợi sẽ đưa ra phương thức chuyển nhà chi tiết gồm có cách thức đóng gói đồ đạc, sắp xếp, vận chuyển; lộ trình ngắn nhất, thời gian phù hợp với quý khách.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm chất lượng tốt nhất
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm chất lượng tốt nhất
>> Xem ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm của công ty Xá Lợi để không bị mắc lừa các đơn vị không uy tín

Kí hợp đồng

Nếu như quý khách hài lòng với báo giá mà công ty đưa ra, hai bên sẽ kí hợp đồng chuyển văn phòng và định ngày thực hiện. Hợp đồng Xá Lợi đưa ra rất chi tiết và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh hay chất lượng chuyển văn phòng không như mong muốn.

Tiến hành theo đúng kế hoạch

Đúng lịch hẹn, nhân viên của Xá Lợi sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói tài sản của công ty và vận chuyển đến nơi mới, phân bố tài sản theo mong muốn của khách hàng.

Nghiệm thu hợp đồng và thanh toán

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, quý khách sẽ kiểm tra lại xem có mất mát, hư hại gì về tài sản hay không, nếu có vấn đề gì, Xá Lợi sẵn sàng bồi hoàn 100% tổn thất. Nếu không có, hai bên sẽ thanh toán hết hợp đồng.

Lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói hcm của Xá Lợi là một lựa chọn không ngoan của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
>>> Xem ngay: Giá cước dịch vụ chuyển nhà tại Xá Lợi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất nhé
>>> Xem thêm: Các loại hình dịch vụ taxi tải chuyển nhà của chúng tôi

MovingHouse.vn
Scroll to Top