Dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ, chuyển phòng trọ 24/24h

Với đặc thù thuê nhà trọ và di chuyển chỗ ở thường xuyên, nhằm để tiết kiệm kinh phí các bạn sinh viên thường tự chuyển nhà thay vì sử dụng dịch vụ hỗ trợ. Trong trường hợp không sắp xếp đủ thời gian hoặc điều kiện sức khỏe không cho phép để các em sinh viên tự chuyển dọn nhà, thì phương án sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển nhà có lẽ sẽ tối ưu hơn cả. Dưới đây là một số dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ của Moving House để các bạn tiện tham khảo.

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ uy tín số 1 TPHCM

So với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ thuê xe chuyển nhà sẽ phù hợp với mức ngân sách hạn chế của các bạn học sinh, sinh viên hơn. Dịch vụ thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ hiện nay chủ yếu với 2 hình thức:

  • Thuê xe ba gác chuyển nhà sinh viên
  • Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà sinh viên

Ưu điểm sử dụng xe ba gác chuyển nhà

Chuyển nhà trọ bằng việc sử dụng dịch vụ chuyển đồ đạc sinh viên bằng xe ba gác hiện nay khá phổ biến bởi các ưu điểm sau:

  • Giá cả phù hợp với túi tiền sinh viên
  • Dễ tìm kiếm và liên hệ thuê xe
  • Xe có thể chở vào các ngõ ngách, đường làng nhỏ

Nhược điểm sử dụng xe ba gác chuyển nhà

Hình thức sử dụng xe ba gác tuy có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó việc sử dụng xe ba gác chuyển nhà cũng gặp phải một số bất lợi sau:

  • Đơn giá thuê xe ba gác không cố định, nên sinh viên dễ bị “chém” giá.
  • Thường xuyên phải trả thêm chi phí phụ, chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.
  • Không có cam kết rõ ràng về mặt giấy tờ hay pháp lý để đảm bảo an toàn cho hàng hóa chuyên chở. Trường hợp đồ đạc bị thất lạc, rơi vỡ, hỏng hóc, sinh viên thường hay là đối tượng “chịu thiệt”
  • Thùng xe nhỏ nên lượng đồ đạc chở trong mỗi chuyến có hạn chế, sẽ dễ dẫn đến phát sinh thêm nhiều cuốc xe. Từ đó mức chi phí mà sinh viên phải bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu.
  • Đồ đạc chuyển bằng xe ba gác trong trời mưa sẽ dễ bị ướt, thấm mưa, làm ấm mốc hỏng hóc đồ đạc

Trong khi đó, theo kinh nghiệm thuê taxi tải của nhiều khách hàng thì hình thức chuyển nhà sinh viên giá rẻ bằng dịch vụ thuê xe tải nhỏ của các công ty vận tải uy tín tuy có mức giá cao hơn, nhưng lại có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ cho sinh viện
Sinh viên lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu

Dịch vụ thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ uy tín tại công ty Xá Lợi

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ được đánh giá là dịch vụ vận tải chuyển nhà đáng trải nghiệm nhất dành cho sinh viên hiện nay với rất nhiều ưu điểm. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại TPHCM của công ty chuyển nhà Xá Lợi với hệ thống taxi tải được phân bố rộng khắp trên địa bàn cả nước, hơn 500 đầu xe tải trọng lượng đa dạng từ 500kg đến 1,5 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hệ thống xe tải hiện đại luôn đầu tư bảo dưỡng, đổi mới thường xuyên để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
Bên cạnh đó, giá thuê xe tải nhỏ của Xá Lợi luôn nằm trong top rẻ nhất TPHCM với mức giá chỉ từ 140.000VNĐ. Ngoài ra bạn không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí phụ nào trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi.

Hơn 10 năm qua, công ty dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người, mọi nhà. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu trách nhiệm, phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24.

Với nhiều lợi ích và sự tiện dụng kể trên, dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Xá Lợi thực sự là lựa chọn hàng đầu dành cho các sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà hiện nay. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà sinh viên giá rẻ TPHCM hoặc các dịch vụ vận tải khác của Xá Lợi, quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0948 48 48 22 để được hỗ trợ tốt nhất ngay hôm nay.

Scroll to Top