Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng trong kho nào tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhưng lại không có phương tiện vận chuyển phù hợp, khách hàng sẽ liên hệ đặt thuê xe tại các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Hiện nay tại các công ty vận tải uy tín cung cấp số lượng và các loại xe khách hàng có thể lựa chọn khá đa dạng: Từ mẫu mã, chất lượng (mới hay cũ), trọng tải (từ 500kg – 10 tấn), dịch vụ thuê xe đơn thuần hay thuê xe trọn gói… Khách hàng cần cân đối giữa nhu cầu và ngân sách hợp lý của mình, đồng thời tham khảo sự tư vấn của các nhân viên công ty cho thuê xe tải chở hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Moving House xin chia sẽ đến bạn đọc một số nội dung để lựa chọn một đơn vị vận tải cho mình.

Xe vận chuyển hàng trong kho là gì?

Dịch vụ taxi tải Moving House
Dịch vụ taxi tải Moving House
Xe vận chuyển hàng trong kho là một thiết bị công nghiệp có kích cỡ nhỏ, có lắp thêm nĩa nâng đính kèm. Xe có công dụng vận chuyển, nâng hạ hàng phía trước xe bằng cách gắn thêm khung nâng để có thể thay đổi chiều cao. Loại xe này phục vụ nhu cầu rất đa dạng của các lĩnh vực sản xuất, logistic, công nghiệp, kho hàng có lưu trữ hàng hóa lớn.
Nguồn cung cấp cho hoạt động của xe nâng đó là sử dụng động cơ đốt trong có thể khí hóa lỏng, nhiên liệu dầu diesel, LPG, CNG. Xe vận chuyển hàng bằng điện sẽ sử dụng bình ăc-quy để tích trữ năng lượng làm nguồn cung cấp, thời gian sử dụng của xe có thể kéo dài lên đến 10 giờ.
>> Xem ngay: Bảng giá dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa update mới nhất 2020

Xe vận chuyển hàng trong kho thường được sử dụng ở những nơi nào?

Xe vận chuyển hàng trong kho rất hữu ích tại các công trường xây dựng. Đây là loại phương tiện có thể được sử dụng để nâng và vận chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng nặng trong các công trình này di chuyển một đoạn đường xa, có thể vượt qua các loại địa hình phức tạp.

Xe chuyển hàng trong kho còn có công dụng nâng pallet gạch, các loại vật liệu xây dựng, sắt thép, hàng hóa từ xe tải lớn đến những địa điểm làm việc một cách rất nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, loại xe này còn được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng, giữ vai trò chính để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ xe vận chuyển hoặc từ các dây chuyền sản xuất đến kho bãi để lưu trữ.
xe vận chuyển hàng trong kho có rất nhiều kích cỡ, tải trọng, từ tải trọng nhỏ đủ cho mục đích sử dụng trong kho hàng cho đến loại xe có tải trọng 50 tấn sử dụng nâng container tại các bến tàu, những cảng biển. Người vận hành loại xe này có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, đồng thời sử dụng bộ dịch giá (Side Shifter) để di chuyển và nghiêng khung với mục đích giữ cho hàng hóa không bị trượt khỏi nĩa nâng.

Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng trong kho

Xe vận chuyển hàng trong kho có công dụng chính là để vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, xưởng sản xuất, kho bãi, kho dự trữ,… Vận chuyển hàng hóa được hiểu đơn giản là việc giao nhận hàng hóa di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Thông thường, vận chuyển hàng hóa gắn liền với các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và có sự ký kết hợp đồng vận chuyển chi tiết giữa những người gửi hàng với người nhận hàng.

khách hàng đang chuẩn bị ki hop dong
Khách hàng đang chuẩn bị kí hợp đồng ở MovingHouse Xá Lợi

Ngày nay, hoạt động sản xuất nói chung và vận tải hàng hóa nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những sự tiến bộ vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu tiêu dùng của người dân vẫn không ngừng tăng cao, kéo theo các hàng hóa của quá trình sản xuất ngày càng nhiều.

Công ty chuyển nhà Xá Lợi chuyên cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trong kho uy tín
Công ty Xá Lợi chuyên cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trong kho

Nếu không có sự ra đời của các phương tiện chuyên chở phù hợp sẽ không thể đáp ứng một cách kịp thời và nhanh chóng những nhu cầu đó. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng trong kho đã xuất hiện và ngày càng được các chủ công ty, doanh nghiệp ưa chuộng.

Xe vận chuyển hàng trong kho không nhất thiết phải di chuyển một quãng đường xa, nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn, độ bền để có thể vận chuyển được một khối lượng lớn hàng hóa, đảm bảo an toàn cho người lao động, rút ngắn thời gian làm việc của công nhân.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết ấy, Công ty Xá Lợi đã hình thành nên dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng trong kho. Mục đích chính là để phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp trong hoạt động vận chuyển hàng hóa trong khu vực sản xuất, kho hàng, những nơi dự trữ hàng hóa nói chung.

Vì vậy, khi có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng trong kho, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Xá Lợi qua website https://movinghouse.vn/ hoặc hotline: 0907010999 nhé!

>>> Xem ngay: Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa của Xá Lợi Movinghouse

 

Scroll to Top