Công ty chuyển nhà Moving House – Hân hoan chào đón năm mới 2021

Năm 2020 là một năm đầy biến động về mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội khi đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Không nằm ngoài vòng xoáy đó, công ty chuyển nhà Moving House cũng ít nhiều bị tác động sau hai đợt giãn cách xã hội.

Tuy nhiên vào giai đoạn cuối năm nhu cầu chuyển nhà tăng cao, Moving House đã tích cực tăng cường thêm nhiều dịch vụ, nguồn nhân lực và trang thiết bị để phục vụ quý khách hàng trên địa bàn TP HCMcác tỉnh lân cận nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong không khí hào hứng chào đón năm mới Kỷ Sửu, Moving House đã tổ chức buổi tiệc thân mật dành cho tập thể nhân viên vào ngày 30/12/2020 vừa qua. Đây là cơ hội để tập thể nhân viên có dịp quây quần, trò chuyện và tổng kết một năm đã qua. Cùng nhìn lại những gì đã làm được đồng thời hoạch định kế hoạch cho những công việc trong tương lai.

Với mục đích ngày càng hoàn thiện về chất lượng phục vụ, mở rộng thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ mong rằng quý khách hàng sẽ luôn hài lòng, tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thời gian tới của Moving House.

Nhân dịp năm mới 2021, tập thể Moving House xin kính chúc quý khách hàng năm mới nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và vạn sự hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Scroll to Top