Moving House bảo đảm an toàn kể cả trong mùa dịch COVID-19

Tính đến ngày 11/04/2020 tại Việt Nam đã có đến 257 ca nhiễm COVID-19. Dịch bệnh do virus corona gây nên đã và đang là nỗi lo của nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Để chung tay vì cộng đồng cùng vượt qua đại dịch này dịch vụ vận tải MovingHouse đã có những phương án triển khai kịp thời nhằm đảm bảo độ an toàn trong việc ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Điểm danh các sự kiện của MovingHouse trong công tác phòng chống COVID-19

Sau khi nhận thấy sự nguy hiểm của đại dịch virus này, chúng tôi đã cho triển khai các công tác khử trùng trên tất cả các xe tải và đảm bảo sự tiếp xúc giữa nhân viên của MovingHouse và Quý khách hàng luôn được giữ khoảng các an toàn và ra quy định đeo khẩu trang y tế đầy đủ áp dụng cho tất cả đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp.

MovingHouse phòng chống dịch COVID-19
MovingHouse triển khai phung thuốc sát khuẩn phòng chống dịch COVID-19

Ngày 11-3, Hội Hàn kiều tại TP.HCM đã đến thăm Bệnh viện dã chiến Củ Chi nơi có khoảng 50 người Hàn Quốc và gần 200 người Việt Nam đang được cách ly để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19). MovingHouse vinh dự là đơn vị vận chuyển hàng hóa, bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết – Cho Hội Hàn Kiều tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 27-3, UBND thành phố ban hành văn bản số 1940/UBND-VHXH về việc triển khai Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ đạo của Thành ủy về công tác phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu cách ly trên toàn quốc. Đứng trước tình hình này, giám đốc Vũ Hồng Phong đã có những quyết định nhanh chóng nhằm đảm bảo việc duy trì tiến độ công việc cho các đơn hàng từ Quý khách nhưng vẫn phải đảm bảo sự an toàn đối với không chỉ cho khách hàng mà còn cho đội ngũ công nhân đang làm việc tại đây.

>>>Xem thêm: Các Tiêu Chí Chọn Nhà Vận Chuyển Uy Tín

Quy trình tổ chức cung cấp dịch vụ của MovingHouse trong mùa dịch Covid

Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ đến dịch vụ của MovingHouse, nhân viên lễ tân sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn qua số điện thoại đã được cung cấp. Nhằm hạn chế tiếp xúc, đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện các báo giá nhanh cho Quý khách hàng qua việc trao đổi và chốt đơn qua điện thoại, hạn chế đến gặp trực tiếp báo giá như thường lệ.

MovingHouse phòng chống dịch COVID-19
Nhân viên MovingHouse luôn phải đeo khẩu trang trong khi cung cấp dịch vụ

Trong suốt quá trình bốc xếp, vận chuyển số lượng nhân viên cho mỗi chuyến hàng sẽ được giảm xuống và chỉ điều động số nhân viên thật cần thiết cho mỗi đơn hàng. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng,… tuyệt đối nhân viên không được tháo khẩu trang. Số lượng khẩu trang và nước sát khẩu đã được chúng tôi cung cấp đến toàn thể nhân viên công ty.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng sẽ được yêu cầu đứng cách nhân viên đang tham gia vận chuyển tối thiểu 2m. Ngoài ra, để thông tin chi tiết và thực tế toàn cảnh phòng chống dịch tại Moving House, chúng tôi cũng đã triển khai thực hiện một số tư liệu để gửi đến Quý khách hàng nhằm củng cố niềm tin của bạn khi quyết định sử dịch dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Nhỏ Chở Hàng TPHCM – Chuyển Nhà Giá Rẻ (500kg)

MovingHouse tin rằng với những nỗ lực trên chúng tôi có thể đảm bảo hoàn thành sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu đến Quý khách. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hãy tham khảo thêm các gói dịch vụ và thông tin của chúng tôi nhé.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top