Những hoạt động của MovingHouse trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, để giảm thiểu tối đa lây lan, sẵn sàng và chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh trên diện rộng, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của mọi người. Trước hết mỗi cá nhân và doanh nghiệp cần nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh. Công ty TNHH vận tải Xá Lợi Moving House là một trong những doanh nghiệp chủ động chung tay cùng Chính phủ, Bộ Y tế trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Moving House nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Nhiều doanh nghiệp chủ động trang bị thiết bị, tuyên truyền và triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (COVID-19), chống nguy cơ dịch bệnh lây lan tại doanh nghiệp. Theo đó, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân ngành GTVT phòng, chống dịch COVID-19.

Không nằm ngoài chủ trương đó, đại diện Công ty TNHH vận tải Xá Lợi Moving House, ông Vũ Hồng Phong – giám đốc Công ty cho biết ngay từ đầu, công ty đã triển khai rất nghiêm túc nhiều biện pháp để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, thực hiện theo các chủ trương của Chính phủ, của thành phố và các cấp ngành. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp MovingHouse đã dán các tờ tuyên truyền về biện pháp phòng, chống COVID-19 tại khu vực công ty. Yêu cầu từng cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và các ngành chức năng tỉnh.

Công ty TNHH vận tải Xá Lợi Moving House tiến hành tiêu độc, khử trùng xe vận chuyển
Công ty TNHH vận tải Xá Lợi Moving House tiến hành tiêu độc, khử trùng xe vận chuyển

Ngoài ra, lãnh đạo công ty còn đưa ra những quy định mang tính quyết liệt cao nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, các quy định về đảm bảo an toàn cũng được công ty thực hiện nghiêm túc, cả trong giờ làm việc và giờ nghỉ.

Chủ động chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 cùng Moving House

Nhân viên luôn luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và được trang bị nước sát khuẩn để sát khuẩn tay thường xuyên. Theo đó, quy trình giám sát y tế đối với người ra vào công ty được thực hiện đầy đủ đồ bảo hộ bao gồm giày bảo hộ, găng tay, đeo khẩu trang khi đi làm và đều được đo nhiệt độ vào buổi sáng và buổi chiều khi rời công ty.

Nhân viên tại MovingHouse luôn được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên
Nhân viên tại MovingHouse luôn được kiểm tra thân nhiệt thường xuyên

Trong suốt quá trình bốc xếp, vận chuyển số lượng nhân viên cho mỗi chuyến hàng sẽ được giảm xuống và chỉ điều động số nhân viên thật cần thiết cho mỗi đơn hàng. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng,… Số lượng khẩu trang và nước sát khuẩn đã được chúng tôi cung cấp đến toàn thể nhân viên công ty. Ngoài ra, Công ty TNHH vận tải Xá Lợi MovingHouse tiến hành tiêu độc, khử trùng toàn bộ công ty, đặc biệt là các phương tiện vận tải ra vào đều được xịt thuốc khử trùng cẩn thận.

Công ty vẫn tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, duy trì hoạt động vận chuyển, kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng dịch bệnh giúp Moving House Bảo Đảm An Toàn Kể Cả Trong Mùa Dịch COVID-19

Cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 rất cần sự chung tay, đồng hành của người dân và doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, quy định của Trung ương và thành phố về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần ngăn chặn, sớm đẩy lùi dịch bệnh. Hãy cùng Moving House chung tay đẩy lùi dịch bệnh, cùng nhau vượt qua giai đoạn này nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của MovingHouse để biết thêm các thông tin chi tiết về đơn giá, quy trình dịch vụ và nhận ngay tư vấn báo giá từ chúng tôi nhé.

Scroll to Top