3 điều nên biết khi chuyển nhà ở Sài Gòn những ngày giáp Tết

Tết - là ngày những người trong gia đình sum vầy
Tết – là ngày những người trong gia đình sum vầy

Vào những ngày này mọi người đều tất bật bận rộn với công việc, luôn mong sớm công việc để vè chuẩn bị sắm Tết bên người thân, gia đình. Cuối năm chính là thời khắc bên cạnh gia đình và người thân cùng nhau đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao sang năm mới. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà ở thời điểm nhạy cảm này, bạn cần có những lưu ý gì?

Và đó cũng chính là lí do mà cho dù là những ngày cuối năm nhưng vẫn rất nhiều người, hộ gia đình dù rất bận rộn nhưng vẫn muốn chuyển nhà trong năm để sang năm mới “ an cư lạc nghiệp”.

Khó khăn chuyện chuyển nhà những ngày giáp Tết ở Sài Gòn

Chọn ngày, giờ tốt để vận chuyển

lịch tường
Chọn ngày chuyển nhà không bao giờ là thừa

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, giám đốc Vũ Hồng Phong – Movinghouse chia sẻ rằng chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà luôn được sự quan tâm lớn của rất nhiều người. Những ngày giáp Tết, và đặc biệt hơn lại là ở Sài Gòn thì việc lưu thông và đi lại càng khó khăn nên bạn cần phải bàn bạc kĩ lưỡng với nhân viên để có biện pháp và tính toán kĩ lưỡng để khi vận chuyển được thuận lợi.

Bạn nên chọn giờ chuyển nhà sao cho hợp lý, nên tránh những giờ cao điểm, chọn những tuyến đường đẹp và ít bị tắc để thuận tiện cho việc vận chuyển thuận lợi. Những việc này tưởng chừng như nhỏ, nhưng nếu bạn chủ quan nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc của bạn đấy.

Tự sắp xếp, phân loại đồ đạc – Nếu có thể

hai người đang tự sắp xếp đồ dùng
Bỏ chút thời gian sắp xếp và phân loại đồ đạc

Không nên quá ỷ lại vào nhân viên công ty chuyển nhà Sài Gòn. Chính vì lí do thời gian gấp rút, nên bạn cùng gia đình nên bới một chút thời gian rảnh dỗi để phân loại, sắp xếp đồ đạc trước – nếu có thể. Chuyển nhà trong dịp Tết cũng khó có thể kiếm được nhân viên bốc vác, lái xe, cũng như nhân lực để vận chuyển như những ngày bình thường nên tốt nhất các bạn nên chủ động một chút. Tìm kiếm một số mẹo giúp việc dọn nhà dễ dàng hơn sẽ giúp đỡ bạn và gia đình bạn một phần nào.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn ngày Tết

Hiện nay có rất nhiêu công ty chuyển nhà tại Sài Gòn được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi người. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Cũng chính vì sự nóng vội những ngày giáp Tết, mà không ít người, hộ gia đình có sự lựa chọn vội vàng dẫn đến hậu quả không đáng có.

Thành lập vào năm 2007, công ty Xá Lợi đã tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà chất lượng đạt tiêu chuẩn – tốt nhất – chuyên nghiệp nhất với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp Công ty Xá Lợi sẽ đáp ứng được mọi yêu yêu cầu của bạn dù là khắt khe nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, đem lại cho bạn những gì hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top