Chuyển nhà giá rẻ quận 10 – Dịch vụ chuyển đồ nhanh chóng tiện lợi tại TPHCM

Nhu cầu chuyển nhà tăng cao kèm theo sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ, sự canh tranh gay gắt giữa các đơn vị dẫn đến việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng có thể chủ động chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo các yêu cầu theo ý muốn. Tuy nhiên, giữa một thành phố đông đúc như TPHCM vấn đề kẹt xe nằm ngoài ý muốn của mọi kế hoạch kể cả chuyển nhà. Bài viết này MovingHouse muốn chia sẻ đến mọi người các để chọn được đơn vị chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi tại khu vực quận 10.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 10 của công ty Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà tại Quận 10 của công ty Xá Lợi

Thực tế, trên địa bàn quận 10 TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng không phải công ty nào cũng mang lại những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Nếu không tìm hiểu kĩ bạn có thể sử dụng phải những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng và giá cả lại đắt.

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi chuyển nhà tại quận 10 TPHCM nói riêng và trên toàn thành phố nói chung thì khách hàng cần kiểm tra, hiểu rõ các vấn đề dưới đây tại công ty Xá Lợi:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 10 công ty Xá Lợi từ lâu đã được đông đảo mọi người dân sinh sống trên địa bàn tin dùng bởi sự tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà mang lại, giúp chuyển nhà nhanh hơn, an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản và đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức hơn.
 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà, Xá Lợi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm trên địa bàn quận 10 nói riêng và toàn TPHCM nói chung.

  đội ngũ nhân viên
  Đội ngũ nhân viên Moving House Xá Lợi

Ưu điểm vượt trội mà dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 Xá Lợi mang lại

Để đáp ứng tốt mọi quyền lợi của khách hàng Xá Lợi đã nỗ lực không ngừng mang đến một dịch vụ chuyển nhà chất lượng vượt trội so với các công ty khác:

 • Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà XÁ Lợi cung cấp.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong thời gian vận chuyển có hư hại, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của khách hàng.
 • Toàn bộ hàng hóa, tài sản của khách hàng khi chuyển nhà đều được đóng gói cẩn thận và chắc chắn.
 • Không xảy ra phát sinh chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 khi phát sinh thêm đồ đạc.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn.
 • Hệ thống xe taxi tải chuyên dụng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.
Dịch vụ dọn nhà tại Quận 10 của công ty Xá Lợi
Dịch vụ dọn nhà tại Quận 10 của công ty Xá Lợi

Trên thực tế cho thấy, dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi chưa từng xảy ra bất cứ 1 trường hợp mất đồ khi di chuyển, và mọi khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ ở đây.

Dịch vụ vận chuyển nhà quận 10 của công ty Xá Lợi sẽ giúp bạn vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng

Ngoài việc thay khách hàng dầm mưa giãi nắng và chịu các rủi ro về giao thông qua các con đường đông đúc khi vận chuyển nhà quận 10. Dịch vụ vận chuyển của công ty Xá Lợi còn làm hài lòng quý khách nhờ những biện pháp và ưu điểm sau:

 • Biện pháp tránh tình trạng mất cắp khi vận chuyển nhà quận 10: tất cả hàng hóa lưu thông điều được niêm phong, đóng gói và được bảo vệ trên thùng xe tải nên việc xảy ra mất mát khi lưu thông là không khả thi.
 • Biện pháp chống trầy xước bàn ghế và hàng trưng bày khi vận chuyển nhà quận 10: chúng tôi sẽ tiến hành bao bọc mút tại các góc. Các mặt hàng sẽ được phủ một lớp túi bóng để tránh bị trầy xước và đổ bể khi vận chuyển.
 • Biện pháp chống va đập trang thiết bị máy móc: máy móc được bảo vệ, bao bọc cẩn thần và được sắp xếp vận chuyển tại khu vực an toàn. Đảm bảo thiết bị làm việc được 100% an toàn.
 • Biện pháp tránh kẹt xe và tai nạn khi vận chuyển nhà quận 10: chúng tôi luôn chọn những thời điểm vận chuyển thích hợp: từ 9h đến 11h và từ 13h đến 16h giờ để tránh kẹt xe và đảm bảo thời gian của quý khách.

Kinh nghiệm lưu thông qua các tuyến đường liên quận của vận chuyển nhà quận 10 công ty Xá Lợi

 • Đường CMT8: là tuyến đường giáp ranh quận 3, đã được chúng tôi chia sẻ trước đó. Nên bạn tìm hiểu thêm về bài viết Taxi tải quận 3 và vận chuyển nhà trọn gói quận 3 nhé. Riêng bài này chúng tôi lưu ý chốt chặn anh em ngay CLB Lan Anh.
 • Đường Lý Thường Kiệt: Đây là con đường chính nối Tân Bình xuống các quận Phía Nam. Nên có mật độ lưu thông dày đặc. Đặc biệt vào các giờ cao điểm, nên khi vận chuyển nhà quận 10 bạn tránh vào các tuyến đường Đào Duy Từ, Nguyễn Kiệm, … xung quanh để không bị kẹt xe. Đồng thời bạn nên lưu ý chốt chặn anh em tại: giao lộ với Hùng Vương, giao lộ 3/2. Giao lộ với Thành Thái.
 • Điện Biên Phủ: tình hình kẹt xe phức tạp nhất là tại vòng xoay Điện Biên Phủ và Lý Thái Tổ. Địa điểm này cũng nổi tiếng vì các vụ tai nạn xe hơi càng quét xe máy, nên nếu vận chuyển nhà quận 10, bạn nên tránh đi vào sáng sớm và sau 16h chiều.
 • Nguyễn Chí Thanh: con đường này có thể lưu thông được, nhưng nó có số lượng sinh viên khá đông ngay ký túc xá ĐH Kinh tế. Nên bạn lưu ý đi qua tuyến đường này nhé.

Hy vọng những thông tin trên về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 tại công ty chuyển nhà Xá Lợi có thể giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 10 chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Vận chuyển nhà quận 10 của công ty Xá Lợi chính là giải pháp vận chuyển nhà an toàn và uy tín nhất. Giúp quý khách nhanh chóng ổn định nơi ở mới, địa chỉ làm việc mới.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top