Chuyển nhà Sài Gòn – Đừng để những sơ ý nhỏ làm bạn mất tiền oan

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp ở TP HCM rộ lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dân, tuy nhiên không phải đơn vị chuyển nhà nào cũng thật sự chất lượng và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì nên tìm hiểu thật kỹ để tránh những rủi ro không đáng có. Dưới đây là một số lưu ý để bạn đọc tham khảo trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói để hợp tác.

1. Không tìm hiểu trước dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn

Rất nhiều người không tìm hiểu về đơn vị chuyển nhà ở Sài Gòn mà bạn đang có ý định thuê. Kết quả nhiều người sử dụng dịch vụ của các công ty thiếu chuyên nghiệp khiến đồ đạc bị hỏng hoặc thất lạc.

Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian tìm hiểu về những tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín và tìm kiếm thông tin về các đơn vị chuyển nhà ở Sài Gòn qua Internet hoặc nếu có điều kiện, hãy tới tận nơi.

Nên tìm hiểu kỹ dịch vụ trước khi có ý định sử dụng.

>>> Bạn nên tham khảo thêm những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn để biết toàn bộ những lợi ích khi chuyển nhà ở Sài Gòn.

2. Không ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn

Bạn cho rằng việc chuyển nhà ở tại Sài Gòn đơn giản nên không cần giấy tờ, thủ tục hành chính phức tạp. Thực tế, nếu bạn cẩn thận ở khâu ký kết hợp đồng, điều này sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng và cả về sau khi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn.

Nên tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng chuyển nhà trước khi kí kết
Nên tìm hiểu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết.

Tất nhiên, hãy cố gắng xem xét kỹ nội dung hợp đồng để đảm bảo chắc chắn những quyền lợi bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn.

Bạn cũng nên lưu ý về các khoản đền bù nếu vi phạm hợp đồng hoặc làm mất, hỏng, thất lạc đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

3. Giao toàn việc cho đơn vị chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn sẽ giúp bạn kiểm kê, đóng gói đồ đạc và vận chuyển hàng hóa, tài sản đến nơi ở mới của bạn 1 cách nhanh chóng, đơn giản.

Tuy nhiên, không phải như thế mà bạn “phó mặc” toàn bộ công việc cho đơn vị vận chuyển. Như vậy, bạn sẽ khó kiểm tra được đồ đạc bị hỏng, thiếu, mất trong quá trình di chuyển. Thêm vào đó, nếu bạn gặp phải đơn vị kém uy tín thì rất khó để đảm bảo đồ đạc của bạn còn nguyên vẹn.

Bạn nên bám sát xuyên suốt trong quá trình chuyển nhà trọn gói Sài Gòn
Bạn nên bám sát xuyên suốt trong quá trình chuyển nhà trọn gói Sài Gòn.

Vậy nên bạn cần phải bám sát và cùng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở tại Sài Gòn thống kê, lên danh sách hàng hóa, tài sản để sau khi bàn giao bạn lấy danh sách ra làm đối chứng cho dễ.

>>> Tham khảo thêm Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói để biết những công việc phải thực hiện khi chuyển nhà.

4. Đừng “nước đến chân mới nhảy”

Rất nhiều người không có kế hoạch chuyển nhà. Kết quả khi đơn vị chuyển nhà Sài Gòn hoàn thành mọi công việc và bàn giao lại, bạn không biết sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý.

Bạn nên phác thảo sản vị trí đặt đồ vật khi chuyển nhà
Bạn nên phác thảo sản vị trí đặt đồ vật khi chuyển nhà .

Điều này làm bạn mất thời gian và tốn công sức để sắp xếp lại. Thậm chí, bạn không biết được những đồ đạc bị thất lạc. Vì vậy, hãy cố gắng lên kế hoạch đóng gói đồ đạc, phác thảo vị trí vật dụng ở nhà mới. Như vậy, khi chuyển nhà bạn sẽ tiết kiệm sức lực và thời gian.

5. Thuê phải công ty chuyển nhà Sài Gòn không cung cấp bao bì đóng gói.

Với những công ty chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn như Movinghouse sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp và đảm bảo hoàn toàn những vật dụng, trang bị như bao bì đóng gói đều được chúng tôi miễn phí.

Do đó, bạn không hề phải mất thêm chi phí mua thùng carton, bao bì, băng keo…. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về vấn đề này để hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết.

Toàn bộ các trang bị đóng gói đều được miễn phí tại Xá Lợi
Toàn bộ các trang bị đóng gói đều được miễn phí tại Xá Lợi.

>>> Có thể bạn quan tâm đến bảng giá Dịch vụ taxi tải chuyển nhà, xem ngay dịch vụ taxi tải chuyển nhà có giá chỉ từ 150k tại Sài Gòn.

6. Đồ đạc khi chuyển nhà không được vận chuyển tận nơi.

Bạn cần tìm hiểu khi dỡ đồ đạc từ trên xe xuống nhà mới có được di chuyển lên tầng cao hơn hay không. Hoặc nếu đường đi vào nhà mới nhỏ không thể đỗ xe thì có được chuyển đồ đạc vào tận nhà không. Bạn nên làm rõ vấn đề này để tránh chỉ được chuyển đồ tới nửa chặng đường.

7. Không phân loại đồ đạc khi chuyển nhà tại Sài Gòn.

Đừng quên phân loại những đồ vật nặng, dễ cháy nổ riêng biệt. Với những đồ vật nặng nên đóng trong thùng có diện tích vừa khít. Còn những vật dụng dễ cháy nổ nên để riêng và có ghi chú rõ ràng. Thông thường các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn sẽ thực hiện cho bạn toàn bộ phần công việc đó, bạn chỉ cần theo dõi và phụ giúp các công việc lặt vặt trong quá trình di chuyển.

8. Đừng quên đánh dấu cho đồ vật bên ngoài khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn.

Việc không ghi chú bên ngoài vỏ thùng carton, bao bì các đồ vật sau khi đóng gói khiến bạn khó khăn khi sắp xếp đồ đạc và sẽ không biết được thùng đồ đó chứa gì bên trong.

Hãy dán nhãn hộp, ghi chú thêm địa điểm hoặc căn phòng hay bất kỳ thông tin nào để nhận biết đồ đạc dễ dàng.

Tại Xá Lợi toàn bộ hàng hóa, tài sản của bạn sau khi được đóng gói, bao bọc kỹ đều được dán thông tin đồ vật ở bên ngoài.

9. Nếu chỉ quan tâm giá cả, bạn sẽ không chọn được dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn chất lượng

Người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Vì vậy, bạn đừng nên tham rẻ mà chọn những dịch vụ chuyển nhà không uy tín, kém chất lượng.

Chỉ tới khi bắt tay vào làm bạn mới thấy nhiều bất cập như: nhân viên không đủ sức khỏe, thiếu chuyên nghiệp, không có kỹ năng gói và sắp xếp đồ…Thậm chí, bạn còn phải mất thêm tiền để thuê người dọn dẹp lại.

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín
Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn uy tín tại Xá Lợi.

Đôi khi giá dịch vụ cũng không phải là vấn đề để có thể xác định được đâu là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Hoàn toàn chính xác bởi tại công ty chuyển nhà Xá Lợi không chỉ mang lại cho bạn những giải pháp vận chuyển thông minh, chúng tôi còn có những dịch vụ dành riêng cho bạn với giá siêu rẻ, chỉ 150k bạn hoàn toàn có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn chuyên nghiệp, chất lượng hơn hẳn các đơn vị cung cấp khác trên địa bàn Sài Gòn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn không còn khó khăn nếu như bạn không bỏ qua những điều trên đây. Hãy là người thông thái để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.
>>> Sau khi tham khảo những thông tin ở trên bạn vẫn chưa nắm được cách tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín bạn nên tham khảo thêm tại Công ty Chuyển nhà Tphcm để giải đáp những nghi vấn, thắc mắc.
>>> Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải Xá Lợi

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top