Chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM – Công ty Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Xá Lợi

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn TPHCM, tùy thuộc vào từng công ty cung cấp mà giá cước dịch vụ cũng khác nhau.

Nhằm đảm bảo cho quý khách có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng có giá rẻ nhất TPHCM, Công ty chuyển nhà Xá Lợi xin gửi đến bạn cụ thể lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Xá Lợi để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM.

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM – Công ty Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Xá Lợi cung cấp hiện nay là dịch vụ thuê xe tải trọn gói, với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại, giúp cho mọi gia đình mỗi khi chuyển nhà mới đều nhanh, gọn và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn.

Xe tải chuyên nghiệp tại Xá Lợi MovingHouse
Xe tải chuyên nghiệp tại Xá Lợi MovingHouse

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi cung cấp là dịch vụ trọn gói, chúng tôi thực hiện thay bạn toàn bộ các công việc đóng gói, tháo lắp, phân loại đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và chắc chắn an toàn cho mọi hàng hóa khi di chuyển.

Bạn không phải thực hiện bất cứ 1 công việc nào chỉ cần gọi là có ngay.

2. Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Xá Lợi

Hiện nay chúng tôi cung cấp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM có giá cước chỉ từ 280k bạn đã có thể sử dụng loại xe tải 500kg với đội ngũ nhân viên tháo lắp, bốc xếp sẵn sàng thực hiện mọi công việc được giao.

Tùy thuộc vào từng trọng tải xe, cung đường di chuyển mà giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng khác nhau.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi đang chuyển hàng hóa
Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cùng Xá Lợi

>>> Xem ngay chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM tại Xá Lợi để lựa chọn, sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

3. Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Xá Lợi

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Xá Lợi, Chúng tôi cam kết với quý khách hàng cụ thể những lợi ích mà bạn chắc chắn nhận được bao gồm:

Mọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi đều tuân theo quy trình chuyên nghiệp
Mọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi đều tuân theo quy trình chuyên nghiệp
  • Hoàn tiền 100% khi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ của quý khách.
  • Bồi thường gấp 5 lần nếu trong khi chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Xá Lợi có xảy ra mất đồ của quý khách hàng.
  • Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, chúng tôi miễn phí toàn bộ các trang bị, phụ kiện đóng gói, tháo lắp khi thực hiện hợp đồng….

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp tại công ty chuyển nhà Xá Lợi, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top