Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – giá chỉ từ 140k tại TPHCM

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi đang xếp đồ cho khách hàng
Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi đang xếp đồ cho khách hàng

TPHCM hiện nay dã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực, cùng với đó là sự ra đời của hàng loại loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Cũng từ đó mà nhiều người dân sinh sống tại TPHCM thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải cho việc chuyển nhà ở hay chuyển văn phòng đến nơi mới. Đối với loại dịch vụ này có rất nhiều đơn vị công ty chuyên cung cấp nó và nhận được sự tin dùng từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường TPHCM, Công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi chúng tôi nắm được sự quan tâm của khách hàng, đảm bảo chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Nếu bạn đã từng sử dụng hay có tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, bạn có thể so sánh chi tiết những lợi ích, cách phục vụ, cũng như trang thiết bị, hệ thống của Công ty vận tải Xá Lợi cùng 1 vài đơn vị, công ty chuyển nhà khác trên địa bàn để biết được đâu mới thực sự là công ty chuyển nhà chuyên nghiệp có giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp - Công ty Xá Lợi
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – Công ty Xá Lợi

>>> Xem thêm: Những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua để biết cách chuyển dọn đồ đạc, hàng hóa tốt nhất.

Ở bài viết này chúng tôi xin đề cập chi tiết rõ các thông tin lợi ích, tiện ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hay dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp tại Xá Lợi để bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng cũng như sự uy tín của Xá Lợi.

1. Công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – Xá Lợi tại TPHCM

Được thành lập đầu năm 2007 cho đến nay với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa trên địa bàn TPHCM. đặc biệt với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay dịch vụ dọn nhà trọn gói được đông đảo các gia đình, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi đang làm việc
Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi có nhiều kinh nghiệm phục vụ dịch vụ

>>> Tham khảo thêm: 9 công ty chuyển nhà, dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM để có thể chọn lựa dịch vụ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Cho đến nay, công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi đã áp dụng, phục vụ nhiều dịch vụ khác như dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe nâng, cho thuê kho bãi… được đông đảo khách hàng, quý doanh nghiệp trên khắp địa bàn TPHCM hưởng ứng và sử dụng dịch vụ.

>>> Xá Lợi – Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp chất lượng số 1 tại TPHCM đó là cái danh hiệu được khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM nhắc đến mỗi khi tìm và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trên địa bàn.

Tại sao Xá Lợi được khách hàng tặng danh hiệu công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp chất lượng số 1 TPHCM ? hãy cùng tham khảo chi tiết những lý do tại sao ở dưới đây nhé.

2. Những lý do, lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Xá Lợi TPHCM

Hầu hết các doanh nghiệp, công ty chuyển nhà trọn gói trên địa bàn TPHCM đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhưng cho đến nay chưa từng có 1 công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nào qua được tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi mang lại.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi đang bọc ghế sofa
Hàng hóa, tài sản của khách hàng đều được đóng gói kỹ càng trước khi chuyển lên xe vận tải

Vậy cụ thể những lợi ích mà công ty chuyển nhà Xá Lợi mang lại là gì ?

 • Xử lý, đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho mọi khách hàng với thời gian nhanh, chỉ sau 30 phút yêu cầu nhân viên sẽ có mặt để phục vụ khách hàng. và chỉ hơn 2h đồng hồ mọi hàng hóa, đồ đạc đều được chuyển dọn đến nơi ở mới được sắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
Đội ngũ xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại công ty Xá Lợi
Đội ngũ xe tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại công ty Xá Lợi
 • Quy trình phục vụ dịch vụ xuyên suốt, khoa học, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tài sản mỗi khi di chuyển.
 • Bạn hoàn toàn không cần thực hiện bất kỳ công việc nào, nhân viên dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc như đóng gói đồ, phân loại đồ đạc, vận chuyển, tháo lắp…
 • Bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ 1 khoản phụ phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Xá Lợi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi tháng trên địa bàn TPHCM.

Khách xa với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói khác trên địa bàn, công ty Xá Lợi cam kết, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng cụ thể bao gồm:

 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Xá Lợi.
 • Hàng hóa, tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển, mọi đồ đạc được chuyển dọn trên xe chuyên dụng và những món đồ giá trị, hàng hóa dễ vỡ đều được đóng gói, được bao bọc kỹ càng khi di chuyển.
 • Nếu có xảy ra thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển chúng tôi xin đền bù 100% giá trị hợp đồng và cam kết bồi thường gấp 5 lần giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm đó.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ, gọi là có ngay.
  Hệ thống xe tải chuyên nghiệp, hiện đại với 568 xe được thiết kế thùng kín có mui bạt rất cơ động có thể nâng lên nếu phát sinh thêm đồ và hạ thấp xuống khi vào tầng hầm.

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Xá Lợi phục vụ quý khách từ A đến Z bao gồm 3 bước

Vận chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty Xá Lợi đóng gói hàng hóa sản phẩm: khâu đóng gói và thống kê sản phẩm là cực khổ và vất vả nhất. Đặc biệt nếu như ngôi gia của bạn có quá nhiều đồ đạc thì thật kinh khủng. Nhưng việc đóng gói hàng hóa này lại cực kỳ đơn giản với chúng tôi. Do đây là công việc hàng ngày của chúng tôi phải làm.

Đóng gói đồ đạc đảm bảo an toàn cho khách hàng

Đồ đạc nội thất cồng kềnh: bàn ghế, tủ, sofa…sẽ được đóng gói lại bằng cách dùng mút bảo vệ góc cạnh, dùng giấy bóng hơi bao hết sản phẩm để chống trầy xước. Và cuối cùng là dùng băng keo cố định lại để bảo vệ hàng hóa không bị bể và trầy xước.

Đồ trang trí nội thất mỹ nghệ tinh xảo: các sản phẩm này sẽ được vận chuyển nhà chuyên nghiệp bao bọc bằng mút và giấy bóng, băng keo. Sau đó sẽ được đóng vào các thùng carton để cố định. Chúng sẽ được niêm phong và ghi chú bên ngoài để việc sắp xếp địa điểm mới được dễ dàng và nhanh chóng.

Các sản phẩm khác: sẽ được xếp gọn gàng vào thùng Carton sau đó được phân loại và ghi chú lại khi vận chuyển đến nhà mới. Lưu ý: nếu quý khách có mặt hàng giá trị cao, cần được vận chuyển an toàn, vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi đầy đủ để có chế độ vận chuyển riêng đảm bảo an toàn sản phẩm.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi hôm nay để tiến hành đặt dịch vụ và được hỗ trợ tư vấn tận tâm bởi đội ngũ nhân viên tại Xá Lợi về thị trường chuyển nhà cũng như giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Xá Lợi vận chuyển hàng hóa đến nơi ở, văn phòng mới an toàn, nhanh chóng

Bước tiếp theo sau đóng gói hàng hóa là di chuyển hàng hóa thật an toàn đến địa chỉ mới. Chúng tôi có hệ thống xe tải của riêng công ty Xá Lợi. Nên dịch vụ vận chuyển của chúng tôi rất nhanh và chính xác thời gian.

Vận chuyển nhà chuyên nghiệp của Xá Lợi sẽ sắp xếp và dọn vệ sinh cho khách vào sử dụng ngay

Chúng tôi cần nhận được sơ đồ sắp xếp hàng hóa và đồ đạc tại địa chỉ mới của quý khách. Hoặc ít nhất cần một nhân sự giám sát việc sắp xếp đồ đạc tại ngôi nhà mới.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ dọn vệ sinh và sắp xếp nhà mới của vận chuyển nhà chuyên nghiệp Xá Lợi là tốt nhất. Đảm bảo quý khách chỉ việc đến và sử dụng ngôi nhà mới thật thoải mái. Tóm lại, dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty Xá Lợi là tuyệt đối chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt – chất lượng tại TPHCM. MovingHouse xin chúc bạn có được chọn lựa cho mình một dịch vụ uy tín nhất.

Đánh giá bài viết
Scroll to Top