Dịch vụ chuyển nhà nào tốt – điểm danh 10 công ty chuyển nhà tốt nhất tại Việt Nam

Lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà phù hợp và chất lượng tốt là vấn đề nhiều người trong chúng ta phải lo lắng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường của Xá Lợi Movinghouse, một dịch vụ chuyển nhà tốt và uy tín là đem lại giá trị cho khách hàng về những lợi ích, tính trung thực và đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng khi cung ứng dịch vụ.

Một vài công ty chuyển nhà được nhiều khách hàng đánh giá cao
Một vài công ty chuyển nhà được nhiều khách hàng đánh giá cao

Ở bài viết này chúng tôi xin tổng hợp qua những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất chủ yếu tâp tại hai thành phố lớn là Hà Nội và tại TPHCM.

1. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt, chuyên nghiệp và kéo theo uy tín được khẳng định lâu năm trong ngành dịch vụ vận tải. Nhắc đến đầu tiên về dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM chúng tôi xin đề cập trước tiến đó là dịch vụ chuyển nhà tại công ty Xá Lợi TPHCM.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM – Công ty Xá Lợi

Khác với nhiều dịch vụ chuyển nhà khác trên địa bàn TPHCM, tại công ty Xá Lợi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển nhà không trọn gói, Dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển hàng hóa, thuê xe tải….

Giá cước taxi tải chuyển nhà xá lợi không bốc xếp
Giá cước taxi tải chuyển nhà xá lợi không bốc xếp

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Xá Lợi

Bạn nhận được những lợi ích sau:

  • Hệ thống xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín, với đa dạng mẫu mã, có đầy đủ các loại xe tải có trọng tải từ 0,5 tấn, 750kg, 1 tấn cho đến 5 tấn….
Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi
Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi
  • Bạn hoàn toàn nhận được miễn phí toàn bộ các vật dụng, trang bị đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản.
  • Bạn hoàn toàn nhận được miễn phí tư vấn giải pháp chuyển dọn.
  • Không phải trả thêm phụ phí phát sinh cho dù phát sinh thêm đồ.
  • Miễn phí các khoản phụ phí như bến bãi, cầu đường, luật giao thông…
  • Giá dịch vụ chuyển nhà, dọn nhà chỉ từ 140k bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyên nghiệp tại Xá Lợi.
  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu xảy ra hư hại, thất lạc đồ đạc và đến bù 100 % giá trị sản phẩm nếu xảy ra thất lạc….

>>> Xem chi tiết toàn bộ các mốc giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM của Xá Lợi để biết giá cho từng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải 24h

Taxi tải 24H cũng là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng tại TPHCM với hệ thống xe tải chuyên dụng thùng kín.

  • Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp
  • Giá dịch vụ chuyển nhà chỉ từ 160 k
  • Có đầy đủ các loại xe tải phục vụ dịch vụ.
Bảng giá dịch vụ Chuyển nhà 24H
Bảng giá dịch vụ Chuyển nhà 24H

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng là dịch vụ cung cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chuyển nhà trọn gói, tuy nhiên hiện nay Thành Hưng đang có quá nhiều website giả mạo, công ty không đáng tin cậy và được công bố trực tiếp tại website của công ty, chính vì vậy mà nhiều người dân sợ nhầm lẫn dịch vụ nên cũng chuyển qua sử dụng các dịch vụ chuyển nhà khác.

Các trang website giả mạo công ty thành hưng
Các trang website giả mạo công ty thành hưng
>>> Tham khảo ngay 9 công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Vẫn còn rất nhiều các đơn vị, công ty chuyển nhà trọn gói tốt tại TPHCM đang được chúng tôi cập nhật, nếu bạn biết thông tin về 1 dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại TPHCM xin hãy bổ sung ngay cho chúng tôi để giúp cho những khách hàng khác có thể lựa chọn được 1 dịch vụ chất lượng nhất, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM.

2. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt tại Hà Nội

Hà nội là 1 trong những thành phố phát triển, tập trung dân số và các doanh nghiệp, công ty phát triển mạnh, tại Hà Nội bên cạnh những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt, uy tín vần còn 1 số đơn vị, công ty chuyển nhà không tốt.

Chúng tôi xin đề cập danh sách 1 số các công ty chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội.

Công ty tập đoàn Thành Hưng

Thành Hưng là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói với hệ thống xe tải lên tới hàng ngàn xe taxi tải phục vụ dịch vụ.
Hiện nay xe tải Thành Hưng đang có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ giả mạo vì vậy khi sử dụng dịch vụ bạn nên tham khảo kỹ dịch vụ trước khi quyết định sử dụng.

Giá taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội
Giá taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội

>>> Xem thêm chi tiết: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói không thể bỏ qua để chuẩn bị cho mọi công việc khi chuyển nhà.

Vận tải 24h

>>> Trên đây là 1 vài địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, chúng tôi vẫn còn đang cập nhật thêm danh sách các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất để phục vụ bạn mỗi khi tìm kiếm sử dụng.

Nếu bạn đang sử dụng và biết đến một số công ty chuyển nhà tốt tại Hà Nội hay TPHCM hi vọng bạn sẽ giới thiệu cho chúng tôi để chúng tôi có thể bổ sung thêm các doanh nghiệp uy tín, chất lượng khác trong ngành chuyển nhà, mang lại cái nhìn tổng thể hơn cho các bạn.

Hy vọng bài viết trên đây của Xá Lợi MovingHouse đã cung cấp thông tin về danh sách những công ty dịch vụ chuyển nhà tốt tại hai thành phố lớn của Việt Nam, giúp bạn đọc tìm hiểu được đâu là dịch vụ chuyển nhà phù hợp – chất lượng tốt và bạn có thể có sự chọn lựa cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp tại đây.

 

Đánh giá bài viết
Scroll to Top